xs
xsm
sm
md
lg

สน.ทองหล่อ รวบชาย 2 หญิง 1 เครือข่ายค้ายาจากเรือนจำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ตำรวจ สน.ทองหล่อ บุกรวบพ่อค้าแม่ค้ายาบ้า-ไอซ์-อี คาคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิท แต่เช้าตรู่ ซัดทอดซื้อต่อมาจาก “นายแมน” อีกต่อ โดยเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดที่รู้จักกันในเรือนจำ ลูกค้าเป็นวัยรุ่นที่รู้จักกันในแวดวง

วันนี้ (10 ธ.ค.) เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.วิชัย ณรงค์ รอง ผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ต.ภานุภัทร์ กิตติพันธ์ สว.สส.สน.ทองหล่อ ร.ต.ท.ชาคริต บุญเพิ่ม รอง สว.สส. ร่วมกันนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ทองหล่อ จับกุม นายสมภพ ป้องขัน หรือโจ อายุ 39 ปี, นายเค มูหมัดอาลี หรือแจ็ค อายุ 21 ปี และ น.ส.สุภาพร คำวงษา หรือหนิง อายุ 19 ปี ผู้ต้องหา พร้อมของกลางยาบ้ารวม 1,960 เม็ด ยาไอซ์ 36.63 กรัม และยาอี 3 เม็ด และอุปกรณ์เสพยาเสพติด โดยสามารถจับกุมได้ที่ภายในห้องเลขที่ 809 ชั้น 8 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท 50 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กทม. เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 58 เวลาประมาณ 17.15 น. ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า ยาไอซ์) และยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เอ็กซ์ตาซี (ยาอี) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติด

พ.ต.ต.ภานุภัทร์เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่าภายในห้องดังกล่าวมีการลักลอบจำหน่ายยาบ้า และยาไอซ์ และแบ่งหน้าที่กันทำแบบเป็นขบวนการ ได้มาแอบเปิดห้องพักเพื่อพักอาศัยและซุกซ่อนยาเสพติด จึงไปตรวจสอบพบนายสมภพ และ น.ส.สุภาพร พร้อมของกลางยาเสพติดดังกล่าว จากนั้นตำรวจฝ่ายสืบสวนได้ทำการขยายผลจนสามารถจับกุมนายเคได้ในที่สุด ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดสอบสวน สน.ทองหล่อ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย ให้การปฏิเสธว่ายาเสพติดดังกล่าวไม่ใช่ของพวกตน โดยพวกตนทั้ง 2 คนได้ให้การช่วยเหลือในการดูแลยาเสพติดเหล่านี้เป็นครั้งคราว ส่วนใหญ่จะทำหน้าที่รับส่งลูกค้าที่จะมารับยาเสพติด โดยได้ค่าจ้างเป็นยาเสพติด เพื่อนำมาเสพเท่านั้น ส่วนนายเคให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยเจ้าตัวยอมรับว่าได้ซื้อยาเสพติดดังกล่าวนายแมน (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) ที่รู้จักกับนายแมนจากในเรือนจำ โดยสั่งซื้อครั้งละ 2,000 เม็ด ในราคา 120,000 บาท และยาไอซ์ในราคา 100 กรัมในราคา 75,000 บาท การซื้อขายแต่ละครั้งจะมีการโอนเงินเข้าบัญชี และไปส่งตามสถานที่ต่างๆ ที่นายแมนจะเป็นผู้แจ้งให้ทุกครั้ง ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักเสพวัยรุ่นชาวไทยที่รู้จักกันในวงการเท่านั้น

 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น...