xs
xsm
sm
md
lg

ร้องกองปราบช่วยจับเด็กนักการเมืองท้องถิ่นใช้ปืนตบหน้าลูกชายมาดำเนินคดี (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - พ่อเดินทางเข้าร้องเรียน บก.ป. หลังลูกชายโดนวัยรุ่นใช้อาวุธปืนตบหน้า ระหว่างช่วยเพื่อนถูกรุมทำร้ายหน้าหมู่บ้านเฟื่องสุข 2 จ.นนทบุรี ซึ่งคดีไม่คืบหน้า แถมมีโทรศัพท์อ้างเป็นตำรวจเพื่อให้ยอมความ พร้อมจ่ายค่าเสียหายวันนี้ (17 พ.ย.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 15.00 น. นายอนันต์ชัย ขำไพโรจน์ อายุ 55 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี เจ้าของร้านจำหน่ายผลิตกรอบพระ และจิวเวลรี่ ย่านท่าพระจันทร์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.วิทวัส สายอ๋อง พนักงานสอบสวน กก.2 บก.ป เพื่อขอให้เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการจับกุม นายธีรศักดิ์ ศรีม่วง อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/3 หมู่ 6 ต.ลาดหลุมแก้ว อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ตามหมายจับศาลอาญาจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 603/2558 ลงวันที่ 9 ตุลาคม 2558 ในข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายถึงสาหัส และมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองพกพาไปใน เมือง หมู่บ้าน ที่สาธารณะโดยมิได้รับอนุญาต” หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนทำร้าย นายปิยะนันท์ ขำไพโรจน์ ลูกชายนายอนันต์ชัย ได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมเพื่อนอีก 2 คน บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ หน้าหมู่บ้านเฟื่องสุข 2 ใกล้โรงเรียนสารสาสน์ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา

นายอนันต์ชัย กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุลูกชายของตนได้ขับรถจักรยานยนต์กับเพื่อนซ้อน 3 ไปซื้อของกับเพื่อนที่ร้านสะดวกซื้อ ที่หน้าหมู่บ้านเฟื่องสุข 2 หลังเข้าไปได้ประมาณ 5 นาที เมื่อกลับออกมาก็พบรถยนต์เก๋งสีเขียว ติดสติกเกอร์ที่กระจกด้านหลังรถ ว่า LPO ขับเข้ามาจอดที่หน้าร้านสะดวกซื้อ แล้วกวักมือเรียกลูกชาย และเพื่อน เข้าไปถามว่า “เมื่อกี้พวกมึงด่าอะไร” จากนั้น นายธีรศักดิ์ ได้เดินลงมาจากรถยนต์แล้วเปิดชายเสื้อขึ้น เพื่อโชว์อาวุธปืนที่เหน็บเอวไว้ ทำให้ลูกชายตนและกลุ่มเพื่อนวิ่งหลบหนีไปคนละทิศละทาง แต่ลูกชายเป็นห่วงเพื่อนอีกคนที่หนีไม่ทัน และถูกรุมทำร้าย จึงจะเดินเข้าไปช่วย แต่ระหว่างนั้นได้ถูกนายธีรศักดิ์ วิ่งถืออาวุธปืนเข้ามาตบเข้าที่ใบหน้าจนหงายลงไปกองกับพื้นได้รับบาดเจ็บที่จมูกและปาก ก่อนผู้ต้องหาจะหลบหนีไป จากนั้นตนได้พาลูกชายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางบัวทอง เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่จนถึงขณะนี้คดียังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด

นายอนันต์ชัย กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ เชื่อว่า มีนักการเมืองท้องถิ่นให้การช่วยเหลือผู้ต้องหาอยู่ เนื่องจากก่อนที่จะมีการออกหมายจับ นายธีรศักดิ์ ได้มีชายไม่ทราบชื่อมีเพียงแต่เบอร์โทรศัพท์ 089-543-2484 อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อรองขอให้ยอมความ โดยนายธีรศักดิ์พร้อมจ่ายค่าเสียหาย เมื่อตนถามกลับไปว่า สามารถจับตัว นายธีรศักดิ์ ได้หรือไม่ กลับไม่พูดถึง และวางสายไป อย่างไรก็ตาม เพื่อนบ้านในพื้นที่ยังคงพบเห็น นายธีรศักดิ์ อยู่บ่อยครั้ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจอ้างว่าไม่พบ นายธีรศักดิ์ ในวันนี้ ตนจึงมาร้องทุกข์ให้ทางกองปราบปราม ช่วยติดตามจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีด้วย

ด้าน พ.ต.ต.วิทวัส กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับเรื่องและจะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งประสานให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบเร่งติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีต่อไป


 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น...