xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยอสังหาริมทรัพย์หึงภรรยาระแวงจะมีกิ๊กใช้ปืนจ่อยิงกลางดึกดับคาบ้านพัก (มีคลิปในที่เกิดเหตุ)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
ASTV ผู้จัดการ - เสี่ยอสังหาริมทรัพย์ใช้อาวุธปืนขนาด .38 มม. จ่อยิงภรรยาตัวเองดับคาห้องย่าน บางศรีเมือง นนทบุรี ก่อนจะขับรถเบนซ์ พร้อมอาวุธปืนหลบหนี คาด สาเหตุเกิดจากการหึงหวงหลังทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้งเรื่องหวาดระแวงจะมีกิ๊ก


วันนี้ (26 ต.ค.) เมื่อเวลา 02.30 น. ร.ต.ท.สุวรรณ นาคยา ร้อยเวร สภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายภายในบ้านเลขที่ 88/20 ซอย 1 หมู่บ้านลัดดาวัลย์ ถ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ภักดีณรงค์ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.สมศักดิ์ ตระการไพโรจน์ ผกก.สภ.บางศรีเมือง มูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ

 
ในที่เกิดเหตุพบเป็นคฤหาสน์หรูปลูกอยู่ในเนื้อที่กว่า 200 ตร.ว. บริเวณโรงจอดรถมีรถหรูยี่ห้อปอร์เช่ เลกซัส เบนซ์ จอดอยู่เรียงราย ส่วนบนชั้น 2 ของบ้านภายในห้องนอนบริเวณปลายเตียงพบศพนางวลัยพร สิริจิรกาญจน์ อายุ 45 ปี นอนเสียชีวิตในชุดนอนมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม. เข้าที่บริเวณศีรษะ ชายโครงด้านซ้าย ผนังห้องมีรอยถูกกระสุนปืนทะลุหนึ่งนัด ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 2 ปลอก ส่วนมือปืนที่ก่อเหตุเป็นสามีผู้ตายทราบชื่อ คือ นายสกฤษ์พล สิริจิรกาญจน์ อายุ 52 ปี เสี่ยใหญ่นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หลังก่อเหตุได้เปลี่ยนเสื้อผ้าจากชุดนอนแล้วขับรถเบนซ์ อี 300 รุ่นใหม่ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฎต 3335 กทม.พร้อมอาวุธปืนหลบหนีไป

จากการสอบสวนทราบว่าทั้งคู่อยู่กินกันมานานหลายสิบปีจนมีลูกด้วยกัน 4 คน และมักมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างระแวงว่าจะมีคนอื่น จึงเกิดหึงหวงด่าทอกันอยู่เรื่อย ก่อนเกิดเหตุคนในบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันอีก ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด และเห็นนายสกฤษ์พล เปลี่ยนชุดนอน ในมือถือปืนขึ้นรถเบนซ์ขับหลบหนีไป คิดว่าคงเกิดเหตุร้ายจึงเข้าไปดูในห้องนอนพบว่านางวลัยพร นอนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ เบื้องต้นได้ส่งชุดสืบสวนออกติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้ตามบ้านญาติและเพื่อนสนิทเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น...