xs
xsm
sm
md
lg

อุทาหรณ์! สาวใหญ่ถูกกระชากกระเป๋าสูญ 2 แสน เหตุคุยมือถือจนไม่ทันดูรอบข้าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


สาวใหญ่ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าสะพายสูญ 2 แสน ขณะกำลังรอรถเมล์ไปหมอชิตเพื่อกลับบ้านที่ จ.พิษณุโลก เผยเพิ่งยืมเงินจากเพื่อนกว่าแสนบาท รับคุยมือถือกับญาติจนไม่ทันสังเกตว่าถูกคนร้ายเล็งชิงทรัพย์

เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ (11 มี.ค.) พ.ต.ต.สำเนียง โสธร พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ที่ป้ายรถเมล์ปากซอยศรีนครินทร์ 50 ใกล้แยกศรีอุดม แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ และฝ่ายสืบสวน สน.พระโขนง

ที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับศูนย์โตโยต้าสาขาศรีนครินทร์ พบผู้เสียหายชื่อนางขวัญตา ยิ้มช้าง อายุ 52 ปี อยู่ในสภาพสะบักสะบอม ใบหน้ามีรอยฟกช้ำ มีแผลที่โหนกแก้มซ้าย ยืนรอให้ปากคำเจ้าหน้าที่ จึงพาตัวผู้เสียหายไปสอบปากคำที่ สน.พระโขนง

นางขวัญตาให้การว่า ทำงานเป็นพนักงานบัญชีที่ศูนย์โตโยต้า ก่อนเกิดเหตุเลิกงานและกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่บ้านเพื่อจะเดินทางกลับบ้านที่ จ.พิษณุโลก โดยนำเงินสดใส่ในกระเป๋าสะพาย 108,500 บาท มายืนรอรถเมล์เพื่อไปสถานีขนส่งหมอชิต จังหวะที่ยืนรอรถเมล์อยู่นั้นมีคนร้าย 1 คน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ สวมเสื้อแจ็กเกตไม่ทราบสี ขับขี่จักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน กระชากกระเป๋าสะพายอย่างแรงทำให้ตนล้มกลิ้งไปกับพื้นจนได้รับบาดเจ็บ ตนพยายามยื้อกระเป๋าแต่สู้แรงไม่ไหว คว้าได้เพียงสายสะพายไว้ดูต่างหน้าเท่านั้น ซึ่งเงินจำนวนดังกล่าวเพิ่งยืมจากเพื่อนเพื่อนำไปใช้จ่ายที่ จ.พิษณุโลก แต่กลับถูกคนร้ายวิ่งราวทรัพย์และได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย โดยก่อนเกิดเหตุยืนคุยโทรศัพท์มือถือกับญาติไม่ทันได้เห็นคนร้าย ภายในกระเป๋านอกจากมีเงินสดแล้วยังมีบัตรเครดิต 5 ใบ สมุดบัญชี 2 เล่ม แท็บเล็ตยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง เอกสารประจำตัวอีกจำนวนหนึ่ง รวมทรัพย์สินประมาณ 200,000 บาท

พ.ต.ต.สำเนียงกล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำผู้เสียหายไปรักษาตัวที่ รพ.วิภาราม และต้องสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้ง เนื่องจากขณะนี้อยู่ในอาการเสียขวัญและได้รับบาดเจ็บ และจะประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด หาพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น