xs
xsm
sm
md
lg

ซิ่ง จยย.ย้อนศรชนกระบะ ร่วงตกสะพานต่างระดับรวม 3 ศพ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

รถกระบะคันประสบเหตุ
อุทาหรณ์! ซิ่ง จยย.ย้อนศร ขึ้นสะพานต่างระดับฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต มุ่งหน้าสระบุรี ประสานงากระบะ มือบิดหนุ่มดับคาที่ ส่วนสองสาวนั่งซ้อนท้ายกระเด็นตกสะพานต่างระดับร่างแหลกอีก 2 ศพวันนี้ (26 ส.ค.) พ.ต.ท.ณัฐพล สิทธิมงคล พนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดที่บริเวณสะพานต่างระดับฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต ถนนสายนครนายก มุ่งหน้าสระบุรี ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่เหยี่ยวเวหาปทุมธานี และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายพงษ์ศักดิ์ หลอดเงิน อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 4 ต.จิกตู่ อ.หัวสะพาน จ.อำนาจเจริญ สภาพศพนอนคว่ำหน้าอยู่กลางสะพาน ใกล้กันพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟแซด ทะเบียน กษษ 322 กำแพงเพชร ล้มอยู่กลางถนน และรถกระบะยี่ห้อโตโยตา สีดำ ทะเบียน 1 กย 1206 กทม.ด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนศพเป็นหญิงอีก 2 รายกระเด็นตกลงจากสะพานต่างระดับ และเสียชีวิตทันที ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อินทุอร เลื่อนแก้ว อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ที่ 9 ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี และนางสาวธิดา หัตถา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 212 หมู่ที่ 9 ต.โนนทอง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี โดยมีนายพลกกฤษณ์ ครุฑแก้ว อายุ 30 ปี เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายพลกกฤษณ์คนขับรถกระบะให้การว่า ไปทำธุระที่สะพานแดงและกำลังจะขับกลับบ้านที่ย่านสระบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ มีจักรยานยนต์วิ่งย้อนศรมาด้วยความเร็วและเป็นทางโค้ง พุ่งเข้าชนรถตนอย่างจังและมีผู้เสียชีวิตทันทีตรงหน้ารถ 1 ราย ส่วนอีก 2 รายกระเด็นตกลงจากสะพานต่างระดับเสียชีวิตเช่นกัน จึงได้มีคนช่วยแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ด้าน พ.ต.ท.ณัฐพล สิทธิมงคล พนักงานสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จึงได้สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบว่าจักรยานยนต์ได้วิ่งย้อนศร และชนกับรถกระบะเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นชาย 1 และหญิง 2 ราย โดยศพผู้หญิงทั้งสองรายนั้นได้ตกลงไปด้านล่าง ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะนั้นเจ้าหน้าที่ยังไม่แจ้งข้อหาแต่อย่างใด จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพทั้ง 3 รายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


ผู้ขับขี่จยย.ย้อนศรขึ้นสะพานต่างระดับเสียชีวิตคาที่
ผู้นั่งซ้อนท้ายเป็นหญิง กระเด็นตกสะพานต่างระดับฟิวเจอร์ครังสิต ถนนสายนครนายก มุ่งหน้าสระบุรี 2 ศพ
กำลังโหลดความคิดเห็น