xs
xsm
sm
md
lg

โจ๋เมาสุรายกพวกตีกันในร้านอาหารตาย 1 บาดเจ็บ 2 (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

นายพิทักษ์ กาศรี อายุ 19 ปี หนุ่มช่างกลึงถูกแทงเสียชีวิตคาโต๊ะอาหาร
โจ๋เมาสุรายกพวกตะลุมบอนกันในร้านอาหารบ้านสวน ย่านบางบัวทอง หนุ่มช่างกลึงพลาดท่า ถูกแทงเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนบาดเจ็บอีก 2 ราย หลังก่อเหตุคนร้ายพากันหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีเมื่อเวลา 01.30 น.วันนี้ (30 มิ.ย.) ร.ต.ท.ชัยณรงค์ บูรณศรี ร้อยเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่ร้านอาหารบ้านสวน 2009 เลขที่ 14 หมู่ 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ณัฐพล ศุกระศร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.เสรี ภูษาชีวะ ผกก.สภ.นนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านอาหารริมถนน สภาพภายในร้านมีเศษขวดสุรา และแก้วแตกเป็นจำนวนมาก โต๊ะและเก้าอี้ล้มกระจัดกระจาย ตรงบริเวณทางเดินหน้าเคาน์เตอร์พบศพนายพิทักษ์ กาศรี อายุ 19 ปี อาชีพช่างกลึง อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 9 ต.นาโบสถ์ อ.วังเจ้า จ.ตาก นอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อสีน้ำเงินเข้ม กางเกงยีนส์ขายาว พบกุญแจรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ที่กระเป๋ากางเกงหน้าขวา และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมไฟแช็กที่กระเป๋าหน้าซ้าย และแว่นตากันแดดตกอยู่บริเวณใกล้เคียง พบมีดปอกผลไม้ตกอยู่ใต้ตู้ห่างจากผู้ตายประมาณ 2 เมตร สภาพศพมีบาดแผลที่หูซ้ายฉีก ใบหน้าข้างซ้ายมีรอยรองเท้า ตามแขนทั้ง 2 ข้างมีรอยช้ำและแผลถลอก โดยมีแผลถูกแทงด้วยของแหลมเข้าที่ชายโครงข้างขวา 1 รู ใต้รักแร้ 1 รู และที่ด้านหลังอีก 3 รู ขนาดกว้างประมาณ 2-3 ซม. ใกล้กันพบกระเป๋าสตางค์ตกอยู่ 1 ใบ ภายในพบบัตรประจำตัวประชาชนและใบขับขี่รถยนต์ระบุชื่อ นายนิตินัย ฉิมเชื้อ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/203 หมู่ 13 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ตกอยู่ภายในร้าน พบโทรศัพท์มือถือใส่ไว้ในที่เสียบกระดาษทิชชู 1 เครื่อง นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายสันติภาพ แจ้งรักษา อายุ 19 ปี มีบาดแผลแตกที่คิ้วซ้าย และนายพงษ์พันธ์ ลอยเลิศ อายุ 20 ปี มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ถูกนำตัวส่ง รพ.ก่อนหน้า

จากการสอบสวน นายสุชาติ ใจบุญ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/1 หมู่ 6 ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งดูแลเด็กเสิร์ฟและความเรียบร้อยภายในร้าน กล่าวว่าตนดูแลความเรียบร้อยภายในร้านปกติ ก่อนเกิดเหตุเวลา 20.00 น.คืนที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งประมาณ 15-20 คน ในนั้นมีผู้หญิง 3 คนได้เข้ามารับประทานอาหาร เนื่องจากเป็นวันเกิดของเพื่อนในกลุ่ม โดยวัยรุ่นทั้งหมดได้ขอให้ต่อโต๊ะที่อยู่บริเวณด้านหน้าเวที จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นอีก 4 คนเข้ามารับประทานอาหารภายในร้านโดยนั่งโต๊ะที่อยู่ห่างกันประมาณ 10 เมตร และทั้ง 2 กลุ่มมีการดื่มสุราและร้องเพลงกันอย่างสนุกสนาน จนกระทั่งเวลาประมาณ 01.30 น.ได้มีชาย 1 คนจากโต๊ะแรกที่จัดงานวันเกิดแล้ว เดินตรงไปยังโต๊ะของวัยรุ่นซึ่งเข้ามาทีหลัง จากนั้นจึงเดินกลับมาที่โต๊ะตัวเอง ก่อนที่จะพาพวกไปรุมทำร้ายจนเกิดการชุลมุนกัน จากนั้นวัยรุ่นทั้งหมดก็วิ่งออกจากร้าน จนตนมาทราบภายหลังว่ามีชายนอนเสียชีวิตภายในร้านดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน เพื่อหาผู้กระทำความผิดและจะเร่งติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
อาวุธมีดมีรอยเลือด ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ
กำลังโหลดความคิดเห็น