xs
xsm
sm
md
lg

“ร็อคกี้” ดอดหารือ ตร.คดีพ่อ “สุรชัย สมบัติเจริญ” ตื๊บดีเจวาสุ

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ดีเจร็อคกี้ ลูกชาย “สุรชัย สมบัติเจริญ” ส.แข้งทองบุกซ้อมน่วนดีเจ วาสุ คาออฟฟิศ มาปรึกษา ตร.ห้วยขวางหาช่องทางช่วยพ่อ ขณะรอง ผกก.สส.สน.ห้วยขวาง บอก ในทางกฎหมายลูกชายจะดำเนินการแทนคู่กรณีไม่ได้ ด้านพนักงานสอบเจ้าของคดี บอกวันนี้ผู้เสียหายคงยังไม่มาพบกับ จนท.แต่มีเพื่อนโทร.มาบอก ว่า ดีเจ วาสุ ไม่ติดใจเอาความพร้อมยอมความ จากนี้จะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 คนมาไกล่เกลี่ยและเตรียมเปรียบเทียบปรับต่อไป

วันนี้ (22 ก.ค.) เมื่อเวลา 11.00 น.นายสุรบดินทร์ สมบัติเจริญ หรือ ดีเจ ร็อคกี้ คลื่นเอฟเอ็ม 95 ลูกทุ่งมหานคร พร้อมด้วย นางดวงชีวรรณ โกมลเสน ซึ่งเป็นป้าของ ร็อคกี้ และอดีตดาราชื่อดัง เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.วรลภย์ สุวรรณเกษการ รอง ผกก.สส.สน.ห้วยขวาง เพื่อหารือเกี่ยวกับคดี นายสุรชัย สมบัติเจริญ บิดาซึ่งเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายวินัย ปลั่งพินิจกิจการ อายุ 35 ปี หรือ ดีเจ วาสุ เลิศจรรยา แห่งคลื่น เอฟเอ็ม 95 ลูกทุ่งมหานคร บริเวณชั้นที่ 4 อาคารฝ่ายปฏิบัตงานวิทยุโทรทัศน์ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เมื่อช่วงสายของวันที่ 21 ก.ค.ที่ผ่านมา

นายสุรบดินทร์ กล่าวว่า ที่เดินทางมาในวันนี้ก็เพื่อที่จะขอเข้าพบกับ พ.ต.อ.ระยอง ยังอยู่ ผกก.สน.ห้วยขวาง โดยทางญาติผู้ใหญ่ให้ตนมาเข้าพบเพื่อจะขอคำปรึกษาเกี่ยวกับคดีดังกล่าวและดำเนินการแทนพ่อ แต่ไม่พบกับ พ.ต.อ.ระยอง ตนจึงจะเข้าพบกับ พ.ต.ท.วรลภย์ แทน โดยเมื่อวานนี้ตนได้พูดคุย กับ วาสุ แล้วก็มีท่าทางอ่อนลง ซึ่งคาดว่า ทาง วาสุ อาจจะเดินทางมาพบกับพนักงานสอบสวนในวันนี้

พ.ต.ท.วรลภย์ กล่าวว่า ที่ นายสุรบดินทร์ ได้เข้ามาขอคำปรึกษาตน โดยตนก็แนะนำให้รอทางผู้เสียหายก่อนว่าจะยอมความหรือไม่ ซึ่งในส่วนของคดีก็สามารถยอมความกันได้ หากว่าทางผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ ก็จะเปรียบเทียบปรับในชั้นสอบสวนได้เลย โดยหลังจากนี้ต้องสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม และต้องเอาใบรับรองแพทย์มาให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐานด้วยว่าบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน ก่อนที่จะออกหมายเรียก นายสุรชัย สมบัติเจริญ มารับสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา แต่ถ้าหากว่าผู้เสียหายติดใจเอาความก็จะรวบรวมสำนวนส่งดำเนินคดีในชั้นศาลต่อไป ส่วนที่ว่า นายสุรบดินทร์ จะมาดำเนินการ แทน นายสุรชัย นั้น ในทางกฎหมายไม่สามารถทำได้เนื่องจาก ต้องให้คู่กรณีมาดำเนินการเองเท่านั้น

ด้าน พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ นิลมงคล พงส.(สบ 2) สน.ห้วยขวาง เจ้าของคดี กล่าวเปิดเผยว่า ในวันนี้ ทางด้านผู้เสียหายคงยังไม่เดินทางมาพบกับเจ้าหน้าที่ เพราะได้มีเพื่อนของ ผู้เสียหายโทรศัพท์มาหาตน และกล่าวว่า ด้าน ดีเจ วาสุ ไม่ติดใจเอาความเรื่องดังกล่าวแล้ว และพร้อมจะยอมความ ซึ่งหลังจากนี้ตนก็จะเรียกคู่กรณีทั้ง 2 คน มาพบที่ สน.เพื่อรับทราบและเตรียมดำเนินการเปรียบเทียบปรับกับ นายสุรชัย ในชั้นสอบสวน ในคราวต่อไป
นายสุรชัย สมบัติเจริญ คู่กรณีบุกตื้บ ดีเจ.วาสุ
ภาพขณะ นายวินัย ปลั่งพินิจกิจการ หรือ ดีเจ วาสุ เลิศจรรยา คลื่นเอฟเอ็ม 95 เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน
กำลังโหลดความคิดเห็น...