“สาวิณี ปะการะนัง” แม่หมูแฮม เดินทางเข้าเยี่ยมอาการบาดเจ็บของเหยื่อ พร้อมกล่าวขอโทษ ไม่ทราบว่ามีผู้บาดเจ็บอีกรายรักษาตัวที่ รพ.เมืองสมุทรปากน้ำ รับปากจะดูแลค่ารักษาทั้งหมด
วันนี้ (10 ก.ค.) เวลา 13.00 น.ที่ห้อง 3507 ชั้น 3 รพ.เมืองสมุทรปากน้ำ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นห้องที่ น.ส.หทัยทิพย์ ครุฑธจร อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผู้บาดเจ็บอีกหนึ่งรายที่ถูกนายกัณฑ์พิทักษ์ ปัจฉิมสวัสดิ์ หรือหมูแฮม ขับรถเบนซ์พุ่งชนได้บาดเจ็บแผลฉีกขาดที่หัวเข่า และข้อเท้าด้านซ้าย เมื่อคืนวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้มี นางสาวิณี ปะการะนัง แม่ของนายกัณฑ์พิทักษ์เดินทางนำกระเช้าดอกไม้มามอบให้กับ น.ส.หทัยทิพย์
นางสาวิณี เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนเองไม่ทราบว่ายังมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถูกนายกัณฑ์พิทักษ์ขับรถชน พักรักษาตัวอยู่ที่ รพ.เมืองสมุทรปราการ อีกคน ทราบเพียงว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เสียชีวิต 1 รายก็ได้ไปเยี่ยมมาแล้วทั้งหมด ส่วนรายนี้ไม่ทราบมาก่อนเลยจริงๆ มาทราบเมื่อคืนนี้ทางสื่อมวลชนเลยเดินทางมาเยี่ยมเพื่อดูอาการ และขอโทษนายวิชิต ครุฑธจร บิดาของ น.ส.หทัยทิพย์ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทำให้บุตรสาวต้องได้รับบาดเจ็บ ส่วนค่าใช้จ่ายต่างๆ จะให้ติดต่อพูดคุยกันภายหลัง
นายวิชิต ครุฑธจร บิดาของ น.ส.หทัยทิพย์ เปิดเผยว่า ในตอนแรกยอมรับว่ากังวลมากเพราะไม่มีญาติของนายกัณฑ์พิทักษ์ติดต่อมาเลย ทำให้รู้สึกเครียดในเรื่องของค่าใช้จ่ายการรักษาพยาบาลที่ตนเองต้องรับภาระทั้งหมด แต่เมื่อนางสาวิณีได้เดินทางมาเยี่ยม และรับปากจะรับผิดชอบในเรื่องของค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็ทำให้สภาพจิตใจของผม และครอบครัวดีขึ้นมาก จากการได้พูดคุยกับนางสาวิณีก็เข้าใจในหัวอกคนเป็นแม่ที่ต้องลำบากในช่วงนี้เช่นเดียวกับตนที่ต้องหยุดงานมาดูแลลูกต้องเครียดที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นกับลูก
“อดิศร” สั่งเร่งสอบปากคำ “หมูแฮม” ประสานพ่อแม่ดูแลผู้เสียหาย
“พ่อเหยื่อ” วอน “พ่อหมูแฮม” นึกถึงหัวอกคนเป็นพ่อด้วยกัน
ตร.ไม่เชื่อ “หมูแฮม” ขาดสติขณะก่อเหตุ
พ่อ “หมูแฮม” พลิกบทยอมขอโทษที่ด่าไร้การศึกษา!
กรมคุ้มครองสิทธิฯ ยื่นมือช่วยเหลือเหยื่อ “ปัจฉิมสวัสดิ์”
ตร.ให้ประกันตัว “หมูแฮม” แม่ให้กำลังใจลูก-ขอโทษแทนอดีตสามี
"ศรราม-หมูแฮม"คนไทยทั้งขี้สงสารและหมั่นไส้!
ตำรวจไม่สน “หมูแฮม” บ้าไม่บ้า! ลั่นดำเนินคดีตามหลักฐาน
เผาเหยื่อตีนผีสุดเศร้า!! “หมูแฮม” ฝาก จม.ขอโทษญาติ
เมียเหยื่อ “หมูแฮม” แจ้งความพยายามฆ่าอีกราย-แค้นมีพ่อคอยให้ท้าย
“กัณฑ์พิทักษ์” ปฏิเสธทุกข้อหา โร่หาโฉนด 8 แสนขอประกันตัว
“กัณฑ์พิทักษ์” สำนึกผิด! ร่อนจดหมายขอโทษเหยื่อตีนผี
ศาลอนุมัติหมายจับ “กัณฑ์พิทักษ์” แล้ว! ฐานฆ่าคนตายโดยเจตนา
“ปัจฉิมสวัสดิ์” ส่งอดีตนางสาวไทย ขอขมาศพเหยื่อตีนผี
“ปัจฉิมสวัสดิ์” ปลอบใจลูกถูกผีสิงชนคนตาย! ด่ากระเป๋ารถเมล์คนไม่มีการศึกษา
แพทย์ยังไม่ให้สอบปากคำ “ลูกปัจฉิมสวัสดิ์” คลั่งขับเบนซ์พุ่งชนคนตาย
“ปัจฉิมสวัสดิ์” ติดต่อ ตร.พร้อมรับผิดชอบทุกกรณีทั้งคนเจ็บและตาย
เหยื่อลูกอดีตนางสาวไทยคลั่ง! เสียชีวิตแล้ว 1 ราย
ลูกชายอดีตนางสาวไทย ต่อยคนขับรถเมล์-ตะบึงเบนซ์ชนคนเจ็บอื้อ