xs
xsm
sm
md
lg

“ความหลังฝังใจ” หนุ่มไอร์แลนด์เหนือกระโดดโรงแรมฆ่าตัวตาย

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

เจ้าหน้าที่มูลนิธิ ดำเนินการเก็บศพ หลังตำรวจชันสูตรพลิกศพแล้ว
หนุ่มไอร์แลนด์เหนือ กระโดดโรงแรมอเล็กซานเดอร์ ลงมาเสียชีวิต พร้อมเขียนจดหมายขอโทษพ่อแม่ ระบุมีความหลังกับโรงแรมแห่งนี้


วันนี้ (24 มิ.ย.) พ.ต.ท.สมภพ ทุนผลงาม สารวัตรเวร สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชายพลักตกจากที่สูงเสียชีวิตภายในโรงแรมอเล็กซานเดอร์ ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.เมื่อเวลา 07.00 น. จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 16 ชั้น โดยที่บริเวณสระว่ายน้ำชั้น 5 เจ้าหน้าที่พบศพชายชาวต่างชาติ ทราบต่อมาชื่อ นายนิโคลัส สจวร์ต ลอว์เรนซ์ (LAWRENCE NICHOLAS STUART) อายุ 26 ปี สัญชาติไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 1636 ชั้น 16 ของโรมแรม สภาพศพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดคอปกสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีน้ำเงิน ตรวจสอบตามร่างกายพบมีบาดแผลศีรษะแตก และที่บริเวณสีข้างขวา แขนและขาหักทั้งสองข้าง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเพิ่งมาเข้าพักที่ห้องดังกล่าวเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตายพบกระป๋องเบียร์จำนวนมาก ตรวจสอบหนังสือเดินทางของผู้ตาย พบว่ามีการเดินทางเข้าประเทศไทย และประเทศกัมพูชา นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายเขียนด้วยดินสอสรุปใจความได้ว่า ผู้ตายเคยมีความหลังที่โรงแรมแห่งนี้ และเขียนขอโทษพ่อแม่ที่ต้องกระทำเช่นนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายคงมีปัญหาส่วนตัวจนเกิดอาคารเครียดอย่างหนัก ก่อนที่จะคิดสั้นตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกระโดตึกฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามจะได้ส่งศพสถาบันนิติเวชชันสูตร พร้อมประสานสถานทูตให้ติดต่อญาติมารับศพกลับประเทศต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น