xs
xsm
sm
md
lg

แม่น้องพลอยให้อภัยหลานวัย 14 ก่อคดีฆ่าข่มขืน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ฆาตกรวัย 14 ที่ฆ่าข่มขืนลูกสาวของน้า วัยแค่ 4 ขวบ รับสารภาพเกิดอารมณ์ทางเพศ และไม่ได้มีเจตนาฆ่าให้ตาย ในขณะที่มารดาของน้องพลอยที่เสียชีวิตเปิดใจ ไม่เคืองแค้นและยินดีให้อภัยหลานชายที่ก่อเหตุเสมอ

วันนี้ (6 ก.ค.) ที่ สน.บึงกุ่ม พนักงานสอบสวนได้นำตัว ด.ช.เหน่ง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืน ด.ญ.พลอยวัย 4 ขวบ มาสอบปากคำ โดยมีพนักงานอัยการ นักสังคมสงเคราะห์ และบุคคลที่เด็กไว้วางใจเข้าร่วมสอบปากคำพร้อมพนักงานสอบสวน ซึ่ง ด.ช.เหน่งให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยกล่าวว่ามีความสนิทสนมกับน้องพลอย เพราะคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก ก่อนเกิดเหตุเกิดอารมณ์ทางเพศจึงพยายามที่จะข่มขืนน้องพลอย แต่ปรากฏว่าน้องพลอยส่งเสียงร้องและดิ้นรนขัดขืนจึงใช้เชือกรัดคอ โดยไม่ได้ตั้งใจจะทำให้น้องพลอยเสียชีวิต ที่เกิดขึ้นเป็นเพราะพลั้งมือไป ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ข่มขืนกระทำชำเราเด้กอายุไม่เกิน 13 ปี และข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ต่อ ด.ช.เหน่ง ก่อนจะควบคุมตัวไปส่งยังสถานพินิจและคุ้มครองเด็กกลาง(บ้านเมตตา)ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การสอบปากคำ ด.ช.เหน่งที่ สน.บึงกุ่ม มีพ่อแม่น้องพลอย และญาติพี่น้องของน้องพลอยมารอฟังผลจำนวนมาก โดยมารดาน้องพลอย นางทองสุก ต้นทอง อายุ 48 ปี ซึ่งอยู่ในสภาพอิดโรยและร่ำไห้ตลอดเวลา กล่าวว่า ตนมีลูกฝาแฝดชาย-หญิงคือน้องเพชรและน้องพลอย สำหรับคดีนี้ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมด.ช.เหน่งจึงทำเช่นนี้ เพราะตนเป็นน้าแท้ๆ ของ ด.ช.เหน่ง และน้องพลอยก็มีศักดิ์เป็นน้อง ที่ผ่านมาก็ไว้วางใจให้เล่นด้วยกันมาโดยตลอด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรู้สึกเสียใจมาก เพราะเป็นคนใกล้ตัว แต่ยืนยันว่าไม่โกรธแค้นและพร้อมที่จะอภัยให้เสมอ

ด้าน พ.ต.อ.วีระศักดิ์ บูรพากาญจน์ ผกก.สน.บึงกุ่ม กล่าวว่า การทำงานของคดีนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมสำนวน และผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยวิธีตรวจดีเอ็นเอจากคราบอสุจิที่พบในศพของน้องพลอยมาเปรียบเทียบกับของผู้ต้องหา และผลการผ่าชันสูตรศพจากสถาบันนิติเวชวิทยา โดยรูปคดีไม่มีอะไรน่ากังวล เพราะหลักฐานค่อนข้างชัดเจน ทั้งบาดแผลรอยขีดข่วนที่ตัวผู้ต้องหา

“คดีนี้เป็นเรื่องที่น่าสลดใจ เพราะผู้ต้องหาเป็นคนใกล้ชิดในครอบครัวของผู้เสียหาย ผู้ต้องหารายนี้ทราบว่าเคยได้รับการผ่าตัดสมอง และต้องต่อท่อสมองออกมา ทำให้มีสติความคิดค่อนข้างช้า แต่ก็ไม่ส่งผลต่อรูปคดี เนื่องจากไม่ได้เป็นคนวิกลจริต” พ.ต.อ.วีระศักดิ์กล่าวและว่า อยากฝากถึงผู้ปกครองที่มีบุตรหลานให้ระมัดระวังในการให้บุตรหลานเล่นหรือคลุกคลีกับวัยรุ่น เพราะช่วงวัยนี้เป็นช่วงทีมีพัฒนาการทางเพศ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาขึ้นจะเป็นการยากที่จะแก้ไข และสร้างความเสียใจให้แก่ทุกฝ่ายได้

รวบแล้ว!! ฆาตกรฆ่าข่มขืน “น้องพลอย” วัย 4 ขวบ ที่แท้ญาติกันอายุแค่ 14
สลด!! ข่มขืนเด็กน้อยวัย 4 ขวบ ฆ่ารัดคอหมกโกดังเก็บไม้
กำลังโหลดความคิดเห็น