xs
xsm
sm
md
lg

‘เอดิสัน เฉิน’ ถ่ายแบบครอบครัวด้วยใบหน้าไร้รอยยิ้ม แต่สื่อความหมายลึกซึ้งกินใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รูปถ่ายแบบครอบครัวของเอดิสัน เฉิน ด้วยใบหน้าไร้รอยยิ้ม (ภาพครึ่งตัว) (ภาพจาก instagram.com)

เอดิสัน เฉิน ถ่ายรูปในเสื้อลายสกอตสีฟ้าตั้งแต่ยังอยู่ในวงการบันเทิง (ภาพจาก k.sina.com.cn)
เอดิสัน เฉิน หรือเฉินกวานซี (陈冠希) อดีตนายแบบ นักร้อง และนักแสดง ลูกครึ่งจีน-โปรตุเกส วัย 42 ปี เป็นทายาทลูกเศรษฐีชาวฮ่องกง ที่เกิดและเติบโตในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา จนกระทั่งโตเป็นวัยรุ่นจึงได้ย้ายตามครอบครัวกลับมาอยู่ที่ฮ่องกง แล้วจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิง เขาถูกมองว่าหน้าตาคล้ายคลึงกับพระเอกตลอดกาล หลิวเต๋อหัว จึงทำให้เขามีผลงานทั้งหนังและละครในช่วงที่อยู่ในวงการบันเทิง และยังเคยเป็นพระเอกเพลย์บอยอันดับ 1 ของฮ่องกงด้วย

รูปครอบครัวของเอดิสันเฉิน ที่มีสามพ่อแม่ลูก (ภาพจาก orientaldaily.com.my)
จนเมื่อปี พ.ศ.2551 เอดิสัน เฉินได้ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงฮ่องกงเนื่องจากเกิดคลิปหลุดที่เป็นข่าวอื้อฉาวในตอนนั้น และผันตัวไปเอาดีทางด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นมาเป็นเวลาหลายปี ในขณะนั้นเขาก็ได้พบรักกับนางแบบแสนสวยอย่าง ฉินซูเผย (秦舒培) จากนั้นทั้งสองก็แต่งงานในปี พ.ศ.2560 ทำให้เอดิสัน เฉินได้กลายเป็นสามีที่ดีและก็ได้กลายเป็นคุณพ่อผู้ให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยน่ารักที่ชื่อว่า อาลาย่า ที่ตอนนี้อายุ 5 ขวบแล้ว

เอดิสัน เฉิน โพสต์รูปถ่ายแบบครอบครัวที่ไร้รอยยิ้มลงบนอินสตาแกรม (ภาพจาก instagram.com)

รูปถ่ายแบบครอบครัวของเอดิสัน เฉิน ด้วยใบหน้าไร้รอยยิ้ม (ภาพเต็ม) (ภาพจาก instagram.com)
เมื่อเร็วๆ นี้ เอดิสัน เฉิน ได้โพสต์รูปครอบครัวของเขาสามพ่อแม่ลูกที่ถ่ายแบบโฆษณาสินค้าแบรนด์ญี่ปุ่นลงบนสื่อโซเชียล อินสตาแกรม (Instagram) โดยในรูป พวกเขาสามคนสวมเสื้อไหมพรมในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวทำหน้านิ่งออกบึ้งๆ หนูน้อยอาลาย่า ถอดแบบคุณแม่ฉินซู เผยออกมาเป๊ะ และตัวคุณแม่เองก็ดูสวยหวานมีเสน่ห์ดึงดูดใจ แต่เอดิสัน เฉินผู้เป็นพ่อในรูปดูมีอายุมากไปหน่อย จึงมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์บนโพสต์รูปนี้ของเขาว่า "เฉินกวานซี คุณแก่แล้วนะ!"

นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากที่คิดว่ารูปถ่ายครอบครัวรูปนี้ดูแปลกมาก อีกทั้งยังสงสัยว่าทำไมทุกคนในครอบครัวของ เอดิสัน เฉิน ถึงไม่ยอมยิ้มเวลาถ่ายรูปแต่กลับทำหน้าบูดบึ้ง

คอมเมนต์สงสัยจากชาวเน็ตว่าทำไมรูปถ่ายแบบครอบครัวถึงไม่มีรอยยิ้ม (ภาพจาก orientaldaily.com.my)
เอดิสัน เฉินจึงได้ตอบกลับความคิดเห็นเชิงลบจากชาวเน็ตที่วิพากษ์วิจารณ์รูปครอบครัวดังกล่าวว่า "ITS CALLED BLUE STEEL" (มันเป็นท่าถ่ายรูปที่เป็นแบบเฉพาะประจำตัว) ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคอนเซ็ปต์ของรูปโฆษณานี้ เป็นเรื่องเล่าของอดีตคาสโนว่า ที่พัวพันกับสาวๆ มากมายและเดินบนเส้นทางที่มืดมนและผิดหวังในตอนนั้น ปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อผู้รักลูกสาวยิ่งกว่าชีวิตของตน และก็ยังคงเป็นคนตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์ และไม่ยอมใครง่ายๆ!

เอดิสัน เฉิน แสดงความรักต่อลูกสาวสุดน่ารัก (ภาพจาก weibo.com)
ที่มาข่าว: 一家三口照片被指“诡异” 陈冠希留言反击


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น