xs
xsm
sm
md
lg

“TEENS IN TIMES” ไอดอลต้นสังกัดเดียวกับ “TFBOYS” ถูกซาแซงตามหนักมาก ล่าสุดผู้จัดการวงเหลืออดจับซาแซงส่งตำรวจแล้ว!!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บางทีชีวิตการเป็นไอดอลคนดังก็ไม่ได้ง่ายเสมอไป ไหนจะการแข่งขันในวงการที่ค่อนข้างสูง ตารางงานที่แน่นเอี๊ยดแทบทุกวัน จะมีเวลาได้พักผ่อนใช้ชีวิตส่วนตัวกับเขาสักทีก็ยังต้องเผชิญหน้ากับพฤติกรรมการคุกคามมากมายจากเหล่า “ซาแซง” (ภาษาจีนใช้คำว่า “私生” อ่านว่า “ซือเซิง”) ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีความชื่นชอบและมีพฤติกรรมในการตามติดชีวิตคนดังมากเกินไปอีก

อย่างล่าสุดสำหรับพฤติกรรมการถูกคุกคามจากเหล่าซาแซงของวง "TEENS IN TIMES" (时代少年团) แห่งค่ายทามเฟิง (TF Entertainment) ต้นสังกัดเดียวกับ "TFBOYS" ทำเอาผู้จัดการวงอย่าง ‘เฉินซิน’ (陈昕) ทนไม่ไหว ถึงกับต้องจับตัวเหล่าซาแซงพวกนี้ส่งตำรวจกันเลยทีเดียว ซึ่งจากเหตุการณ์นี้กลายเป็นเรื่องที่ฮือฮากันอย่างมากบนโลกโซเชียล จนถึงขนาดที่ว่าติดเป็นฮอตเสิร์ชบนเว่ยป๋อในแท็กที่มีชื่อว่า #时代少年团助理把私生送进派出所# (แปลว่า “ผู้จัดการของ TEENS IN TIMES จับซาแซงส่งสถานีตำรวจ”) โดยในแฮชแท็กดังกล่าว ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดิโอหนึ่งที่ ‘เฉินซิน’ ผู้จัดการวง TEENS IN TIMES เรียกเหล่าซาแซงที่เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในรถให้ลงมา และเพราะพวกเธอไม่ลงมาเขาจึงโทรแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าควบคุมตัวซาแซงพวกนั้นไปยังสถานีในที่สุด

แฮชแท็กจากเหตุการณ์ที่ ‘เฉินซิน’ ผู้จัดการวง TEENS IN TIMES จับซาแซงส่งสถานีตำรวจ ซึ่งติดเป็นฮอตเสิร์ชบนเว่ยป๋อ

ภาพจากคลิปเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ค.ที่ ‘เฉินซิน’ ผู้จัดการวง TEENS IN TIMES เรียกเหล่าซาแซงที่เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในรถให้ลงมา

ภาพจากคลิปเมื่อคืนวันที่ 2 พ.ค.ที่ ‘เฉินซิน’ ผู้จัดการวง TEENS IN TIMES จับตัวซาแซงส่งสถานีตำรวจ
ทีนี้ก่อนอื่นโต๊ะบันเทิงจีนของเราต้องขอเล่าย้อนกลับไปหน่อยว่าวงไอดอลน้องใหม่ต้นสังกัดเดียวกับ TFBOYS อย่าง "TEENS IN TIMES" ที่ว่านี้เป็นใคร? และช่วงนี้เจอกับพฤติกรรมการคุกคามอันแสนอุกอาจจากเหล่าซาแซงมามากเพียงใด ทำไมสุดท้ายแล้วผู้จัดการวงจึงหมดความอดทนจัดการจับเหล่าซาแซงพวกนี้ส่งสถานีตำรวจเสียเลย

วงไอดอลน้องใหม่แห่งค่ายทามเฟิงอย่าง “TEENS IN TIMES” (时代少年团) เป็นวงไอดอลที่เดบิวต์มาจากการแข่งเซอร์ไววัลภายในอย่าง Typhoon Project ปัจจุบันเดบิวต์มาแล้วเป็นเวลาหนึ่งปีกว่า มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ หม่าเจียฉี (马嘉祺) ติงเฉิงซิน (丁程鑫) ซ่งย่าเซวียน (宋亚轩) หลิวเย่าเหวิน (刘耀文) จางเจินหยวน (张真源) เหยียนฮ่าวเฉียง (严浩翔) และเฮ่อจวิ้นหลิน (贺峻霖) โดยช่วงอายุของสมาชิกในวงอยู่ที่ประมาณ 15-19 ปี

สมาชิกวงทั้ง 7 คนของ “TEENS IN TIMES” วงไอดอลน้องใหม่แห่งค่ายทามเฟิง (TF Entertainment) ต้นสังกัดเดียวกับวงไอดอลชื่อดังอย่าง TFBOYS (แฟ้มภาพจาก เว่ยป๋อ)

วงไอดอลน้องใหม่แห่งวงการ “TEENS IN TIMES” หรือที่กลุ่มแฟนคลับในบ้านเราชอบเรียกย่อ ๆ ว่า “น้องไทม์” (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์วงในเว่ยป๋อ)
สำหรับวง “TEENS IN TIMES” หรือที่กลุ่มแฟนคลับในบ้านเราชอบเรียกย่อ ๆ ว่า “น้องไทม์” นั้น แม้จะเดบิวต์มาได้ไม่นานเมื่อเทียบกับวงรุ่นพี่อย่าง “TFBOYS” แต่ในประเทศจีนก็นับว่าเป็นวงที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควร ในด้านของชื่อเสียงเกี่ยวกับพฤติกรรมการคุกคามของเหล่าซาแซงที่ชอบตามเด็ก ๆ นั้น เรียกได้ว่าค่อนข้างรุนแรงเลยทีเดียว โดยในช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมามีซาแซงกลุ่มหนึ่งของ TEENS IN TIMES ได้กระทำพฤติกรรมคุกคามอันแสนอุกอาจขึ้น โดยจากแหล่งข่าวจีนระบุว่า เมื่อวันที่ 13 เม.ษ. มีซาแซงแอบลักลอบเข้าไปในห้องพักโรงแรมของสองสมาชิกวงอย่าง ‘เหยียนฮ่าวเฉียง’ และ ‘เฮ่อจวิ้นหลิน’ โดยหลังจากที่พวกเธอเข้าไปได้มีการเดินไปถ่ายรูปรอบ ๆ ห้อง นั่งลงบนเตียง แอบกินขนมเยลลี่ที่เหล่าไอดอลทานเหลือไว้ ยิ่งไปกว่านั้นที่น่ากลัวที่สุดคือ พวกเธอได้ขโมยหน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วของทั้งสองออกไปและมีการถ่ายรูป โพสต์ลงโลกโซเชียลเพื่อโอ้อวดแฟนคลับคนอื่น ๆ อีกด้วย

ภาพขนมเยลลี่ที่ ‘เหยียนฮ่าวเฉียง’ และ ‘เฮ่อจวิ้นหลิน’ ทานเหลือไว้ในห้องพักโรงแรมและซาแซงที่ลักลอบเข้าไปแอบเอาไปกิน (แฟ้มภาพจาก บล็อกข่าวในไป๋ตู้)

หน้ากากอนามัยที่ใช้แล้วของ ‘เหยียนฮ่าวเฉียง’ และ ‘เฮ่อจวิ้นหลิน’ ที่ถูกซาแซงขโมยออกไปและมีการถ่ายรูปโพสต์ลงโลกโซเชียลเพื่อโอ้อวดแฟนคลับคนอื่น ๆ (แฟ้มภาพจาก บล็อกข่าวในไป๋ตู้)
ไม่เพียงเท่านั้น ในวันที่ 28 เม.ษ. ที่ผ่านมา เหล่าซาแซงได้ตามหนึ่งในสมาชิกวงอย่าง ‘หลิวเย่าเหวิน’ ที่เป็นเพียงเด็กชายอายุ 15 ปีเท่านั้นไปที่บ้าน โดยตัว ‘หลิวเย่าเหวิน’ ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดิโอที่ถ่ายประจานเหล่าซาแซงกลับ พร้อมกับแคปชั่นที่ว่า “你们没有自己的生活吗?” (แปลว่า “พวกคุณไม่มีชีวิตเป็นของตัวเองเหรอ?”) ซึ่งในคลิปดังกล่าวที่ ‘หลิวเย่าเหวิน’ ถ่ายปรากฎภาพของเหล่าซาแซงราว ๆ เกือบสิบคนที่ซ่อนตัวอยู่ในลิฟต์ โดยขณะที่ถูกถ่ายพวกเธอหลบหน้าหลบตา แต่ก็ไม่วายยังยกโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บภาพ ‘หลิวเย่าเหวิน’ ด้วย โดยในเหตุการณ์นี้ผู้จัดการวงได้ไล่ตามเหล่าซาแซงพวกนั้นไป โดยมีการถ่ายคลิปเพื่อเป็นหลักฐาน ในคลิปภาคต่อของผู้จัดการวงได้ปรากฎภาพที่เขากำลังตามถ่ายเหล่าซาแซงพวกนั้นและมีเสียงที่เขาถามพวกเธอด้วยความโกรธเคืองว่า “รู้ไหมว่านี่คือบ้านของคนอื่น? รู้ตัวไหมว่าพวกคุณทำอะไรกันอยู่?” โดยเหล่าซาแซงก็ได้แต่ก้มหน้าก้มตาและพูดว่า “ขอโทษ ๆ ฉันไม่รู้” แต่เพียงเท่านั้น

โพสต์ของ หลิวเย่าเหวิน หนึ่งในสมาชิกวง TEENS IN TIMES ที่ถ่ายคลิปประจานเหล่าซาแซงที่ตามเขาไปถึงบ้านเมื่อวันที่ 28 เม.ษ. ที่ผ่านมา

พฤติกรรมสุดเหลือทนของเหล่าซาแซงที่ตาม หลิวเย่าเหวิน โดยขณะที่ถูกถ่ายประจานพวกเธอก็ไม่วายยังยกโทรศัพท์ขึ้นมาเก็บภาพของเขาตลอดเวลา (แฟ้มภาพจาก เว่ยป๋อ)

ภาพจากคลิปภาคต่อที่ผู้จัดการวงตามไปถ่ายเหล่าซาแซงที่ตามมาคุกคาม หลิวเย่าเหวิน ถึงบ้าน
จากพฤติกรรมคุกคามมากมายของเหล่าซาแซงทั้งที่กล่าวไปข้างต้นและที่ยังไม่ได้กล่าวถึงอีก เช่น พฤติกรรม "การขับรถตาม" หรือ "การแอบถ่าย" นั้น คงทำให้ผู้จัดการวง "TEENS IN TIMES" อย่าง ‘เฉินซิน’ เหลืออดแล้วจริง ๆ ถึงทำให้เกิดเหตุการณ์จับกุมตัวซาแซงเพื่อส่งให้กับสถานีตำรวจในครั้งนี้ขึ้น โดยในด้านของชาวเน็ตจีนที่ทั้งเป็นแฟนคลับของ TEENS IN TIMES และไม่ใช่ต่างก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันในเชิงชื่นชมการจัดการขั้นเด็ดขาดของผู้จัดการวงของ TEENS IN TIMES ในครั้งนี้กันยกใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นจากการที่แฮชแท็กเรื่องการจับกุมซาแซงในครั้งนี้ติดฮอตเสิร์ชบนเว่ยป๋อนั้น ทำให้เกิดการยกประเด็นเกี่ยวกับพฤติกรรมการถูกคุกคามจากเหล่าซาแซงของสมาชิกวง "TEENS IN TIMES" ขึ้นมาพูดอีกครั้ง โดยครั้งนี้กลายเป็นกระแสให้ชาวเน็ตจีนส่วนใหญ่ออกมาร่วมกันแสดงความคิดเห็นว่า “การตามดาราก็ควรตามอย่างมีสติ” โดยในภาษาจีนใช้วลีที่ว่า “理智追星” อ่านว่า “หลี่จื้อจุยซิง”


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...