xs
xsm
sm
md
lg

"กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต" เตรียมออนฯแล้ววันนี้!!! ล่าสุด ‘เหรินเจียหลุน’ สลัดภาพพระเอกซีรีส์พีเรียดแบบรัว ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นซีรีส์ใหม่ที่ถูกพูดถึงกันมาสักพักแล้ว สำหรับซีรีส์แนวรักโรแมนติกเรื่อง “กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต” (乌鸦小姐与蜥蜴先生) ที่ได้พระเอกเสน่ห์เหลือล้นอย่าง ‘เหรินเจียหลุน’ (任嘉伦) มาประกบคู่กับอดีตนางเอกแสนน่ารักของหลินอีในเรื่อง “อุ่นไอรักในใจเธอ” (Put your head on my shoulder) อย่าง ‘ซิงเฟย’ (邢菲) เรียกได้ว่าถ้าใครเป็นคอซีรีส์จีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแนวรักโรแมนติกล่ะก็ ห้ามพลาดเลยเพราะวันนี้ซีรีส์เรื่อง “กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต” จะออนแอร์ให้ได้ชมกันเป็นวันแรกแล้ว และแน่นอนว่าซับไทยก็หาชมกันได้แบบไม่ต้องรอเลยทาง wetv ตั้งแต่เวลาหนึ่งทุ่มเป็นต้นไป

ภาพโปสเตอร์จากซีรีส์ใหม่เรื่อง กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต ที่นำแสดงโดย เหรินเจียหลุน และ ซิงเฟย (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์บนเว่ยป๋อ)
สำหรับซีรีส์เรื่อง “กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต” บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มนามว่า “กู้ชวน” (รับบทโดย ‘เหรินเจียหลุน’) ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งใหญ่ในปีที่เขาจบการศึกษา ทำให้เขาไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติเหมือนคนทั่วไปได้ กู้ชวนซึ่งแต่เดิมเคยเป็นคนร่าเริงและหลงใหลในชีวิต ก็ค่อย ๆ สูญเสียความมั่นใจในตัวเองไปเรื่อย ๆ สิบปีต่อมา กู้ชวนและเพื่อนของเขาได้ร่วมกันก่อตั้งสตูดิโอเกี่ยวกับการออกแบบสถาปัตยกรรมขึ้นมา กู้ชวนพยายามยอมรับร่างกายของตัวเองที่แตกต่างจากคนอื่นและเริ่มค้นหาความหวังใหม่ ๆ ในชีวิต แต่ทุกครั้งเขาก็มักจะพบเจอกับความล้มเหลวเสมอ จนกระทั่งได้พบกับ “เจียงเสี่ยวหนิง” (รับบทโดย 'ซิงเฟย') หญิงสาวผู้ที่ถึงแม้จะเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่เมื่อเธอเติบโตขึ้น เธอก็ยังคงเป็นหญิงสาวที่ร่าเริงและมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ หลังจากที่ทั้งสองพบเจอและได้อยู่ด้วยกันบ่อยขึ้น ความสดใส ร่าเริง และการเป็นคนมองโลกในแง่ดีของ “เจียงเสี่ยวหนิง” ก็ทำให้ “กู้ชวน” เริ่มเห็นความหวังที่เขาสูญเสียไปตลอดชีวิตอีกครั้ง เสมือนการที่คนทั้งสองได้มาเจอกันก็เพื่อมาเติมเต็มให้อีกฝ่ายนั่นเอง

ภาพโปสเตอร์รวมนักแสดงจากซีรีส์ใหม่เรื่อง กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต  ที่จะออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ววันนี้ทาง wetv ตั้งแต่หนึ่งทุ่มเป็นต้นไป (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์บนเว่ยป๋อ)

ภาพโปรโมตคู่พระ-นาง จากซีรีส์เรื่อง กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์บนเว่ยป๋อ)
ปี 2021 ‘เหรินเจียหลุน’ เตรียมสลัดภาพพระเอกซีรีส์พีเรียดแบบรัว ๆ

แม้ว่าตามประวัติ ‘เหรินเจียหลุน’ จะไม่ได้จบมาจากสาขาวิชาการแสดงโดยตรง แต่ถ้าหากใครเคยดูซีรีส์ที่เขาล่ะก็ คงปฏิเสธไม่ได้ว่า ‘เหรินเจียหลุน’ เป็นนักแสดงจีนที่มีความสามารถมากคนหนึ่งเลยทีเดียว โดยต้องเท้าความก่อนว่าเดิมที ‘เหรินเจียหลุน’ เป็นนักปิงปอง ที่เข้าวงการบันเทิงมาด้วยการออดิชั่นเป็นนักร้อง และสุดท้ายก็เพิ่งจะผันตัวเองมาเป็นนักแสดงในช่วงหลัง ๆ มานี้เอง

สำหรับสายการแสดง พอได้ยินชื่อ ‘เหรินเจียหลุน’ คอซีรีส์จีนหลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึง “หลี่ชู่” ในเรื่อง “ศึกชิงบัลลังก์ราชวงศ์ถัง” (大唐荣耀) เพราะจากผลงานชิ้นนี้ทำให้เขากลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาเหล่าแฟน ๆ หลาย ๆ คน ต่อเนื่องมาด้วยกระแสความฮอตของซีรีส์ "องค์รักษ์เสื้อแพร" (锦衣之下) ในปี 2019 ที่ ‘เหรินเจียหลุน’ ร่วมแสดงนำด้วย ทำให้เขายิ่งกลายเป็นดาราที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเวลาต่อมา และล่าสุดสำหรับสายการแสดงในปี 2021 ของ ‘เหรินเจียหลุน’ เขาก็ยังเปิดช่วงต้นปีมาด้วยการสลัดภาพลักษณ์ของหนุ่มสุดหล่อในชุดจีนโบราณที่เหล่าแฟน ๆ มักจะได้เห็นกันบ่อย ๆ ในซีรีส์แนวพีเรียดหลาย ๆ เรื่องที่เขาเล่น ด้วยการมาเริ่มเล่นซีรีส์แนวรักโรแมนติกสมัยใหม่เป็นครั้งแรก โดยซีรีส์ “กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต” ที่ว่านี้นับเป็นซีรีส์แนวรักโรแมนติกสมัยใหม่เรื่องแรกเลยสำหรับดาราชายมากความสามารถอย่าง ‘เหรินเจียหลุน’

‘เหรินเจียหลุน’ กับบทบาทของ “หลี่ชู่” จากซีรีส์เรื่อง “ศึกชิงบัลลังก์ราชวงศ์ถัง” ในปี 2017 (แฟ้มภาพจาก เว่ยป๋อ)

‘เหรินเจียหลุน’ ในซีรีส์สุดฮอตเรื่อง องค์รักษ์เสื้อแพร ในปี 2019 (แฟ้มภาพจาก เว่ยป๋อ)

‘เหรินเจียหลุน’ กับบทบาทของ “กู้ชวน” จากซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง “กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต”  (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์บนเว่ยป๋อ)
ในปี 2021 นี้ นอกจากซีรีส์เรื่อง “กระตุกรัก หัวใจไฟช็อต” ที่กำลังจะได้รับชมกันในคืนนี้แล้ว ก็มีข่าวคราวแว่วมาว่าพระเอกหนุ่ม ‘เหรินเจียหลุน’ จะมีซีรีส์แนวนี้ (รักโรแมนติกสมัยใหม่) อีกเรื่องหนึ่งที่คาดว่าจะฉายภายในปี 2021 นี้เช่นกัน โดยซีรีส์เรื่องดังกล่าวใช้ชื่อภาษาจีนว่า “一生一世” (อ่านว่า “อีเซิงอีซื่อ” ชื่อภาษาอังกฤษคือ “Forever and ever”) ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดน่ารักจากซีรีส์เรื่อง “ครึ่งทางรัก” (半是蜜糖半是伤) อย่าง ‘ไป๋ลู่’ (白鹿) นั่นเอง

พระเอกหนุ่ม ‘เหรินเจียหลุน’ กับซีรีส์แนวรักโรแมนติกสมัยใหม่อีกเรื่องหนึ่งที่คาดว่าจะฉายภายในปี 2021 นี้เช่นกัน (แฟ้มภาพจาก แอคเคาน์หลักของซีรีส์บนเว่ยป๋อ)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...