xs
xsm
sm
md
lg

“ครึ่งปีศาจซือเถิง” ลงแล้วในไทย!!! ‘จางปินปิน’ - ‘จิ่งเถียน’ พระนางเคมีดีกับกระแสความจิ้นที่ฟินกันยาวไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพโปสเตอร์หลักของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง (แฟ้มภาพจากแอคเคาน์หลักของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง)
กลายเป็นกระแสที่ร้อนแรงอย่างมากบนโลกโซเชียลของจีน สำหรับซีรีส์ออนไลน์เรื่อง “ครึ่งปีศาจซือเถิง” (司藤) ที่ล่าสุดติดอันดับสองไปแล้วในตารางของ “Weibo Top TV Series” โดยในฝั่งของจีนเองก็เพิ่งจะได้รับชม ‘ตอนจบ’ กันไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา ส่วนสำหรับคอซีรีส์จีนในไทยนั้นก็ไม่จำเป็นต้องรอนานกันอีกต่อไป เพราะล่าสุด ทาง monomax (โมโนแมกซ์) และ TrueID (ทรูไอดี) ได้เอาซีรีส์เรื่องดังกล่าวทั้งที่เป็นซับและพากย์ไทยมาลงให้เราได้ดูกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรียกได้ว่าใครที่ชอบซีรีส์แนวรักแฟนตาซีก็ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์เรื่อง "ครึ่งปีศาจซือเถิง"...

ซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง ติดอันดับสองในตารางของ “Weibo Top TV Series” (แฟ้มภาพจากเว่ยป๋อ)
สำหรับซีรีส์เรื่อง “ครึ่งปีศาจซือเถิง” (司藤) เป็นซีรีส์ที่มีความยาวทั้งหมด 30 ตอน ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ “เหว่ยอวี๋” (尾鱼) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับดีไซเนอร์หนุ่มนาม “ฉินฟั่ง” ที่ประสบอุบัติเหตุรถตกเขา เลือดของเขาได้ไหลลงสู่พื้นดิน ทำให้ปีศาจสาว “ซือเถิง” ที่หลับใหลอยู่ข้างใต้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง เกิดเป็นพันธสัญญาร่วมกันระหว่างปีศาจสาวและดีไซน์เนอร์หนุ่มในฐานะของการเป็น “เจ้านาย” และ “ทาสรับใช้”  เรื่องราวของทั้งคู่ดำเนินผ่านไปพร้อม ๆ กับการค้นหาความทรงจำในอดีตที่ยังมีผลสืบเนื่องมาถึงปัจจุบัน จนในท้ายที่สุดระหว่าง "เขา และ "เธอ" ก่อเกิดเป็นความรู้สึกผูกพันและกลายมาเป็นความรักอันลึกซึ้งที่มิอาจลืมเลือน

ภาพโปรเตอร์ของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง (แฟ้มภาพจากแอคเคาน์หลักของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง)
ในเวอร์ชั่นซีรีส์ได้ผู้กำกับฝีมือดี ดีกรีผลงานการกำกับซีรีส์ชื่อดังเรื่อง "ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา" อย่าง "หลี่มู่เกอ" (李木戈) มากำกับการแสดงให้ ในส่วนของนักแสดงได้นักแสดงหนุ่มจีนชื่อดังอย่าง ‘จางปินปิน’ (张彬彬) มารับบทเป็น “ฉินฟั่ง” ประกบคู่กับ ‘จิ่งเถียน’ (景甜) นักแสดงสาวสุดสวยที่มารับบทเป็น “ซือเถิง” ต้องบอกเลยว่าสำหรับตัว ‘จิ่งเถียน’ ที่ความสวยนั้นมีเยอะเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเรื่องนี้ต้องมาอยู่ในชุด “กี่เพ้า” ยิ่งทำให้ตัวเธอนั้นดูสวยสง่าขึ้นไปอีกขั้นเลย

จางปินปิน นักแสดงหนุ่มจีนที่รับบทเป็น ฉินฟั่ง (แฟ้มภาพจากแอคเคาน์หลักของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง)

จิ่งเถียน นักแสดงหญิงที่มารับเป็น ซือเถิง (แฟ้มภาพจากแอคเคาน์หลักของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง)
นอกจากตัวซีรีส์ที่เรียกว่ามาแรงสุด ๆ จนติดฮอตเสิร์ชบนเว่ยป๋อแล้ว สิ่งที่ถูกพูดถึงกันมากที่สุดอีกอย่างก็คือ 'เคมีที่เข้ากั๊นเข้ากันไม่ว่าจะเป็นทั้งในบทหรือนอกบท' ของสองนักแสดงนำอย่าง ‘จางปินปิน’ และ ‘จิ่งเถียน’ เรียกได้ว่าทั้งคู่กลายมาเป็น “คู่จิ้น” ที่กำลังมาแรงที่สุดอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ 

หลังจากที่ซีรีส์จบไปแล้วและกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียลของจีน ตัวนักแสดงนำอย่าง ‘จางปินปิน’ และ ‘จิ่งเถียน’ ก็มีงานที่ต้องไปทำร่วมกันมากขึ้น อาทิเช่น การให้สัมภาษณ์ การไปออกรายการวาไรตี้ต่าง ๆ ซึ่งในชีวิตจริงที่ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้สวมบทบาทตัวละครในซีรีส์แล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่วายมีโมเมนต์หวาน ๆ จิ้น ๆ ให้เหล่าแฟนคลับตามเก็บกลับไปนอนฟินกันแทบไม่หวาดไม่ไหว จนถึงขนาดที่ว่าในเว่ยป๋อมีคนเอาคู่ของ‘จางปินปิน’ และ ‘จิ่งเถียน’ ไปตั้งเป็น “CP超话” (อ่านว่า “ซีพีชาวฮวา” อารมณ์เหมือนห้องกระทู้ของคู่จิ้นในเว่ยป๋อ) ที่มีชื่อว่า “超甜冰淇淋” (อ่านว่า “ช่าวเถียนปิงฉีหลิน”) เพื่อแชร์โมเมนต์ความฟินของทั้งคู่โดยเฉพาะเลยทีเดียว

ภาพฉากเลิฟซีนระหว่างพระนางในซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง (แฟ้มภาพจากแอคเคาน์หลักของซีรีส์เรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง)

ภาพจากวิดีโอของ YOUKU ที่สองนักแสดงนำจากซีรีสเรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง ที่กำลังแจกโมเมนต์หวานให้กับแฟน ๆ

ภาพของ จางปินปิน และ จิ่งเถียน สองนักแสดงนำจากซีรีสเรื่อง ครึ่งปีศาจซือเถิง ในรายการวาไรตี้ชื่อดังของจีนอย่าง แฮปปี้แคมป์ โดยเทปนี้จะออกอากาศในคืนวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...