xs
xsm
sm
md
lg

รวมฮิตดาราสาวต้องสงสัย “สวยด้วยแพทย์” (1) / หมิงซิงคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เมื่อพูดถึงกระแสดาราศัลยกรรมแล้ว คงต้องยกให้กับบรรดาดาราเกาหลี ที่ศัลยกรรมกันเป็นว่าเล่นเหมือนเป็นปัจจัยที่ห้าของชีวิตก็ไม่ปาน บางคนเปลี่ยนไปชนิดที่ว่าเหมือนเกิดเป็นคนใหม่เลยทีเดียว

แต่ความจริงใช่จะมีแต่วงการบันเทิงเกาหลีเท่านั้น ทางฟากจีนก็ไม่น้อยหน้า มีดาราต้องสงสัยยกเครื่องหน้ามาใหม่เช่นกัน

ก่อนหน้านี้มีแพทย์ศัลยกรรมความงามจากเซี่ยงไฮ้เคยออกมายอมรับว่า มีดาราหลายสิบคนเคยมาพึ่งมีดศัลยกรรมของเขา โดยส่วนใหญ่จะมาให้ช่วยตัดกรามทำหน้าเล็กบ้าง ทำตาสองชั้น เพิ่มขนาดดวงตาบ้าง หรือเสริมจมูกด้วยก็มี แต่แน่นอนว่าร้อยทั้งร้อยไม่ยอมรับว่าตนเองเคยศัลยกรรมมาแล้ว และใช่จะมีแต่ดาราหญิงเท่านั้น ดาราชายก็มาใช้บริการเสริมหล่อด้วย ที่นิยมทำมากที่สุดก็คือ เสริมดั้งจมูก นั่นเอง

ดาราสาวในวงการบันเทิงจีนที่ต้องสงสัยว่าพึ่งมีดหมอมีมากมาย แต่ส่วนใหญ่ก็เพียงแค่ตั้งข้อสงสัยเท่านั้นไม่ได้มีหลักฐานยืนยันแน่ชัดว่าพวกเธอศัลยกรรมใบหน้าจริงหรือไม่

ดาราอันดับต้นๆ ที่มักถูกเม้าท์เรื่องนี้ก็คือ สาวฮ็อตนางนี้ “ฟั่นปิงปิง” ที่มีพัฒนาการความสวยแบบก้าวกระโดดมาก จากสาวใช้ “จินสั่ว” ในซีรี่ย์สุดฮิต “องค์หญิงกำมะลอ” กลายเป็นราชินีจอเงินผู้เฉิดฉายอย่างทุกวันนี้ แม้เจ้าตัวเคยคิดสยบข่าวลือนี้ด้วยการให้แพทย์ศัลยกรรมความงามมาเขย่าจมูก เช็คจุดศัลยกรรมต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นการพิสูจน์ความจริงแล้ว แต่สุดท้ายก็ยังไม่อาจสยบขาเม้าท์ได้อยู่ดี

จุดต้องสงสัยก็คือบริเวณเหนือเปลือกตาที่แต่ก่อนดูมีไขมันเยอะ แต่ตอนนี้กลับลดลง ตาสองชั้นก็เด่นชัดขึ้น และที่เม้าท์มอยกันมากที่สุดก็คือจมูกของฟั่นปิงปิงที่ทั้งตรงทั้งโด่งกว่าแต่ก่อน
ฟั่นปิงปิงสมัยเข้าวงการใหม่ๆ
。。。
สวยขึ้นผิดหูผิดตา
**************
ดาราสาวคนต่อมามีชื่อเดียวกับคนแรก เธอคือ “หลี่ปิงปิง” จุดที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดก็คือ บริเวณกรามและคาง จะเห็นได้ว่าเมื่อก่อนกรามของหลี่ปิงปิงค่อนข้างใหญ่ แต่ปัจจุบันหน้าเรียวเล็กคางยาวดั่งเนรมิต
หลี่ปิงปิง เมื่อก่อนเป็นสาวแก้มป่อง
。。。
ปัจจุบัน
**************
หวงอี้เป็นดาราอีกคนที่หนีไม่พ้นข้อสงสัยนี้ หลายปีก่อนหวงอี้เป็นดาราสาวที่มีงานชุกคนหนึ่งของวงการบันเทิงจีน เรียกได้ว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงเลยทีเดียว ภาพยนตร์โทรทัศน์ของเธอที่เคยฉายในบ้านเรามีหลายเรื่อง อาทิ พยัคฆ์ระห่ำมังกรผยองโลก, องค์หญิงกำมะลอภาค 3 รับบทเสี่ยวเยี่ยนจื่อ, ฟงอวิ๋นภาค 2 รับบทตี้เอ้อร์เมิ่ง

ในช่วงปลายปี 2007 มีการโพสต์รูปของหวงอี้ที่ถ่ายในงานแสดงรถยนต์งานหนึ่งลงอินเตอร์เน็ต ใบหน้าของเธอดูผิดแปลกไปจากเดิมมาก จึงได้จุดประเด็นเรื่องศัลยกรรมพลาสติกขึ้นมา

ด้านหวงอี๋ออกมาโต้ข่าวลือดังกล่าว โดยเปิดเผยว่า ที่มาของรูปดังกล่าวมาจากเพื่อนของเธอเพิ่งซื้อโปรแกรมตัดต่อภาพมาใหม่ จึงเอารูปของเธอไปแต่งจนกลายเป็นอย่างที่เห็น ทำให้คนเข้าใจผิด ถ้าเธอคิดจะศัลยกรรมจริงๆ คงทำจมูกก่อน เพราะจมูกของเธอใหญ่

อย่างไรก็ตามพักหลังๆ ก็ยังมีคนสังเกตว่าเธอหน้าตาไม่เหมือนเดิมอยู่ ซึ่งเธอก็ระบุว่า ที่หน้าเธอดูเปลี่ยนไปน่าจะเป็นเพราะการแต่งหน้ามากกว่า
หวงอี้ เล่นละครมาแล้วมากมายหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือบทเสี่ยวเยี่ยนจื่อในองค์หญิงกำมะลอภาค 3
。。。
หวงอี้ปัจจุบัน ส่วนภาพบนซ้ายเป็นภาพที่ปลุกกระแสข่าวเม้าท์ว่าเธอไปศัลยกรรมมา
**************
เหอเจี๋ย สาวน้อยผู้แจ้งเกิดจากเวทีเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ “ซูเปอร์เกิร์ล” พักหลังสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา จนกลายเป็นอีกคนหนึ่งที่ถูกสงสัยว่าศัลยกรรม แม้หลายคนยืนยันว่าขนาดตาของเหอเจี๋ยนั้นดูใหญ่กว่าเดิมเป็นเท่าตัว แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธบอกว่า ที่ดูดีขึ้นเพราะลดความอ้วนสำเร็จเท่านั้น
เมื่อก่อนเหอเจี๋ยเป็นสาวเจ้าเนื้อ
。。。
ปััจจุบัน
**************
ความแรงของภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง The Palace 《宫锁心玉》 ทำให้หยางมี่ นางเอกของเรื่องกลายเป็นดาราสาวคิวทอง ค่าตัวพุ่งปรี๊ดไปในพริบตา นอกจากประเด็นข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอกับเฝิงเส้าเฟิงพระเอกของเรื่องแล้ว อีกเรื่องที่เป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูก็คือเรื่องใบหน้าที่แตกต่างไปจากสมัยก่อน หรือแม้กระทั่งตอนที่รับบทก๊วยเซียงในมังกรหยกเวอร์ชั่นหลิวอี้เฟยก็ตาม จุดที่หลายคนสงสัยว่าเธอไปศัลยกรรมมาก็คือจมูกและกรามนั่นเอง สำหรับข่าวลือดังกล่าวเมื่อเร็วๆ นี้หยางมี่ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมระบุว่าคนใกล้ตัวเธอรู้ดีว่าเธอไม่เคยศัลยกรรมมาก่อน
หยางมี่ ภาพขวาสุดรับบทก๊วยเซียงในมังกรหยก
。。。
หยางมี่ ภาพขวาล่าง มาจากละครเรื่อง The Palace ซึ่งมีคนตั้งข้อสังเกตว่าตอนเล่นเรื่องนี้ หน้าเธอเรียวเล็กกว่าเก่า แถมส่วนกรามก็ไม่เหมือนเดิม
。。。
ชาวเน็ตประมวลภาพความเปลี่ยนไปของกรามหยางมี่
สัปดาห์นี้ขออนุญาตเรียกน้ำย่อยเพียงเท่านี้ก่อน ส่วนครั้งหน้าจะเป็นคิวของดาราสาวสวยคนไหนโปรดติดตามตอนต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...