xs
xsm
sm
md
lg

“พานซวงซวง” ดังข้ามคืนเพราะเรื่องบนเตียง / หมิงซิงคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online
อยู่วงการบันเทิงมาหลายปี แต่ชื่อของ “พาน ซวงซวง” สาวหน้าสวยหุ่นเซ็กซี่ เพิ่งมาดังเปรี้ยงปร้าง หลังจากนิตยสารบันเทิงของฮ่องกงได้ตีพิมพ์ภาพหลุดของเธอขณะกำลังนอนอยู่บนเตียงกับ “หลินฟง” พระเอกลูกหม้อของทีวีบี ค่ายโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของฮ่องกงเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

พาน ซวงซวง นางแบบสาววัย 24 ปี เป็นชาวเมืองไถโจว มณฑลเจ้อเจียงโดยกำเนิด ครอบครัวมีพ่อแม่ พี่สาว และน้องชาย 2 คน เธอเคยโพสต์ในเว็บบล็อกว่า แม่ของเธอทำกิจการโรงงานผลิตแว่นกันแดด

สาวสวยหุ่นดีนางนี้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบ ด้วยคาแรคเตอร์ที่เซ็กซี่บวกกับรูปปากที่อวบอิ่มเย้ายวน จึงได้ฉายาว่า “ซูฉีน้อยแห่งไถโจว” พาน ซวงซวง นับว่ามีชื่อเสียงระดับหนึ่งในวงการบันเทิงจีน แต่หลังจากความสัมพันธ์ของเธอกับหลินฟงถูกเปิดเผยออกมา ทำให้เรื่องราวของเธอเป็นที่สนใจมากขึ้น ถึงขนาดมีข่าวลือว่าทางผู้สร้างหนังเรื่อง Sex & Zen ฉบับสามมิติจะทาบทามเธอมาแสดงในภาคต่อด้วย

ในขณะที่ชื่อเสียงกำลังเปรี้ยงปร้าง อีกด้านหนึ่งก็มีมือมืดพยายามจะขุดคุ้ยและแฉเรื่องราวในอดีตของเธอด้วย

แหล่งข่าวระบุ กว่าเราๆ ท่านๆ จะได้เห็นพาน ซวงซวงอย่างทุกวันนี้ เธอผ่านการศัลยกรรมหน้าตาและอัพขนาดหน้าอกมาแล้วเรียบร้อย จากพาน ซวงซวงในวัย 18 ปี ที่มีหน้าค่อนข้างใหญ่ โหนกแก้มสูง จมูกแบน คางสั้น กลายมาเป็นสาวหน้าเรียวเล็ก คางแหลม จมูกโด่ง ใบหน้าละม้ายคล้าย “Angelababy” ซูเปอร์โมเดลของฮ่องกงเลยทีเดียว มีแต่เพียงปากหนาเซ็กซี่ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากครอบครัวเท่านั้นที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ไม่เปลี่ยนแปลง ขณะที่หน้าอกที่เดิมขนาดธรรมดา ก็ถูกอัพขึ้นเป็นขนาดคัพ D ด้วย

ช่วงเวลา 5-6 ปีในวงการบันเทิง เธอยังเปลี่ยนชื่อมาแล้วหลายครั้ง จากพาน ซวงซวงเป็นพาน ตันซวง, พาน ปี้ซวน แล้วสุดท้ายก็เปลี่ยนกลับมาใช้พาน ซวงซวงตามเดิม

ยิ่งไปกว่านั้น ในอินเทอร์เน็ตยังมีการเปิดเผยเรื่องที่เธอเคยตกลงแต่งงานกับชาวต่างชาติชื่อจอห์นเมื่อปี 2009 โดยดาราหนุ่มอูฉี่เสียงก็เคยโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ลงในบล็อกด้วย แต่เธอก็ออกมาปฎิเสธข่าวดังกล่าว

แม้ในชีวิตของเธอจะมีแฟนมาแล้วหลายคน แต่ต้องยอมรับว่า “หลินฟง” คือผู้ชายที่ทรงอิทธิพลต่อเธอจริงๆ แม้จะเป็นการคบหากันในช่วงเวลาสั้นๆ ก็ตาม โดยความรักของทั้งคู่่เริ่มต้นจากการร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง “The jade and the pearl” เมื่อปี 2010 ที่ผ่านมานั่นเอง

อย่างไรก็ตาม มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า พาน ซวงซวงน่าจะเป็นคนปล่อยภาพหลุดชุดนั้นออกมาเอง เพื่อสร้างกระแสโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “หนันเต๋อโหย่วอ้าย” ซึ่งเธอรับบทเป็นนางเอก และมีกำหนดเข้าฉายในเดือนพฤษภาคมนี้

ประวัติ
ชื่อ: พาน ซวงซวง (潘霜霜)
เกิด: 3 เมษายน 1987
อายุ: 24 ปี
ภูมิลำเนา: เมืองไถโจว มณฑลเจ้อเจียง
สูง: 168 ซ.ม.
หนัก: 49 ก.ก.
กรุ๊ปเลือด: โอ
งานอดิเรก: ร้องเพลง

ผลงานภาพยนตร์

ปี 2010
- The jade and the pearl/ 翡翠明珠ร่วมงานกับ อาซา, หลินฟง, หรงจู่เอ๋อ
- ไฉเสินเค่อจั้น/ 财神客栈 ร่วมงานกับ เซี่ยถิงฟง, จางเจียฮุย, หวงอี้
- What Women Want/ 我知女人心 ร่วมงานกับ หลิวเต๋อหัว, ก่งลี่
- สือเหรินฉ่าว/ 食人草 ร่วมงานกับ สี่ว์เส้าหยัง
- หนันเต๋อโหย่วอ้าย/ 男得有爱 ร่วมงานกับ หยวนเฉิงเจี๋ย, หยังฮั่น


ร่วมงานกับก่งลี่และหลิวเต๋อหัวในหนังเรื่อง What Women Want และร่วมงานกับอาซาในเรื่อง The jade and the pearl


ภาพเปรียบเทียบสมัยก่อนกับปัจจุบันพาน ซวงซวง กับพ่อและแม่ รูปปากอวบอิ่มไม่หนีกัน
ภาพพานซวงซวงนอนอยู่บนเตียงเดียวกับหลินฟง


กำลังโหลดความคิดเห็น