xs
xsm
sm
md
lg

โจว ซิงฉือเปิดตัวทำ “คนเล็กของเล่นใหญ่” เวอร์ชั่นแอนิเมชั่น / หมิงซิงคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจาก “คนเล็กของเล่นใหญ่” หรือ CJ7 ประสบความสำเร็จด้วยการกวาดรายได้กว่า 200 ล้านหยวน ในบ็อกส์ออฟฟิศแดนมังกร ล่าสุดราชาตลกเช่น โจว ซิงฉือ ก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมด้วยการเปิดตัวสร้างภาพยนตร์คอมแมนดี-แฟนตาซีในรูปแบบของแอนิเมชั่น โดยจะขอใช้ตัวละครและไอเดียเดิมของ CJ7 ยืนพื้นแต่รับประกันเรื่องความฮาตามแบบฉบับเฮียโจว คาดเข้าฉายต้อนรับเทศกาสลตรุษจีนปีหน้า

เมื่อวันจันทร์(8 มิ.ย.) โจว ซิงฉือและผู้กำกับหยวน เจี้ยนเทา ,หัน ซันผิงทีมสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากไชน่า ฟิล์ม กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวขึ้นที่กรุงปักกิ่ง โดยได้กล่าวถึงโปรเจคของภาพยนตร์ CJ7 ฉบับแอนิเมชั่นที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต ซึ่งงานนี้โจว ซิงฉือแสดงความมั่นใจว่าปัจจุบันตลาดแอนิเมชั่นในจีนเริ่มขยายตัวกว้างมากขึ้น

อย่างไรก็ดี นับเป็นการชิมลางวงการแอนิเมชั่นครั้งแรกของพระเอกหน้าทะเล้น ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะมั่นใจการตอบรับจากผู้ชมแล้ว โจว ซิงฉือยังเผยว่าตัวเองชื่นชอบและถือเป็นแฟนการ์ตูนญี่ปุ่นตัวยงอีกด้วย เนื่องจากการ์ตูนเต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการไร้ขีดจำกัด และหากเป็นไปได้เฮียโจวก็หวังว่าจะสร้างบุคลิกตัวละครในแอนิเมชั่น CJ7 ให้คล้ายคลึงกับนักแสดงจริงมากที่สุดทั้งนี้ก็เพื่อความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดนั่นเอง

ด้านผู้กำกับหัน ซินผิงที่เข้ามาร่วมงานครั้งแรกกับเฮียโจวก็เผยว่า สไตล์ภาพยนตร์ เนื้อหา และอารมณ์ขันของเขาในเรื่อง CJ7 เหมาะสมกับผู้ชมวัยเด็กอย่างยิ่ง

โจว ซิงฉือแนะนำการเดินเรื่องของภาพยนตร์เวอร์ชั่นนี้ว่า จะยังคงตัวละครและเนื้อเรื่องตามแบบฉบับภาพยนตร์ ซึ่งมีพ่อที่เป็นกรรมกรไส้แห้งกับลูกชายเป็นตัวเล่าเรื่อง แต่ทว่าเนื้อเรื่องและองค์ประกอบโดยรวมจะมีความแตกต่างในตัวของภาพยนตร์ พร้อมรับรองเรื่องความสนุก ความฮาที่จะไม่หย่อนไปกว่ากันเลย และเบื้องต้นคาดว่าโปรเจคจะเสร็จทันฉายในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีหน้า

ด้านตุ๊กตา CJ7 ที่เข้ามาสร้างสีสันในภาพยนตร์ก็ได้กลายเป็นขวัญใจผู้ชมทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่สร้างยอดจำหน่ายได้ดีไม่แพ้ภาพยนตร์กันเลยทีเดียว ซึ่งในวันนั้น(8 มิ.ย.) แฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจทีมสร้างภาพยนตร์ต่างก็ขนเอางานการออกแบบเจ้าตุ๊กตาขนฟูตัวนี้มาให้ทีมงานได้ชมกันพอหอมปากหอมคออีกด้วย แหมก็กำลังใจดีเสียขนาดนี้ ดูท่าเฮียโจวคงมีกำลังใจเพิ่มเป็นกระบุงละจ้า

  
    

โจว ซิงฉือ,หัน ซันผิง,หยวน เจี้ยนเทา
นักศึกษาที่นำผลงานออกแบบตุ๊กตา CJ7 มาให้กำลังใจ
กำลังโหลดความคิดเห็น