xs
xsm
sm
md
lg

“หวงเซิ่งอี” ขอเซ็กซี่อีกครั้งขึ้นปกบอลโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ซีน่าเน็ต 23/05/06 - กระแสบอลโลกเริ่มร้อนระอุขึ้นทุกขณะ ก่อนเริ่มฟาดแข้งจริงในเดือนหน้านี้ที่เยอรมนี ล่าสุดนิตยสาร World Ball 《世界波》 คว้า “หวงเซิ่งอี” อดีตนางเอกคู่ขวัญพระเอกหน้าทะเล้น “โจวซิงฉือ” จากภาพยนตร์เรื่อง “KungFu Hustle” มาใส่ชุดกีฬาโพสท่าสุดเซ็กซี่ขึ้นปกรับกระแสบอลโลก 2006 งานนี้ตากล้องออกปากชมว่าน้องเซิ่งอีเธอสวมวิญญาณเบ็คแฮมโพสท่าถ่ายแบบกันเลย

นับเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งล่าสุดของหวงเซิ่งอี หลังจากเมื่อปีที่แล้วเธอเคยมีเรื่องกับบริษัทต้นสังกัด (โจวซิงฉือเป็นเจ้าของ) ด้วยเรื่องนี้มาแล้ว โดยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซิงฮุย บริษัทเอเยนซีออกมาแสดงความไม่พอใจที่เธอถ่ายแบบชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ให้กับนิตยสารฟอร์ฮิมโดยพลการ ทำลายภาพลักษณ์สาวน้อยไร้เดียงสาที่บริษัทพยายามสร้างให้ ทำให้สาวเจ้าต้องออกมาแฉพฤติกรรมละเลยดาราในสังกัดของบริษัทจนต้องขวนขวายหางานเอง และนำไปสู่การฟ้องร้องยกเลิกสัญญาตลอดจนเรียกร้องค่าชดเชยจากบริษัทในที่สุด

และเมื่อเร็วๆ นี้ หวงเซิ่งอีประกาศอิสรภาพไม่เกี่ยวข้องกับบริษัทเอเยนซีเก่าอีกต่อไป ขณะที่ทางบริษัทกลับพูดไปคนละทาง โดยยืนยันว่าเธอยังเป็นเด็กในสังกัดของบริษัทอยู่...ล่าสุด หวงเซิ่งอีได้ร่วมแสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง โจวเสวียน กับนางเอกชื่อดังของฮ่องกง จางป๋อจือ ดูท่าปัญหากับต้นสังกัดไม่สามารถหยุดยั้งความก้าวหน้าของเธอได้เลย








กำลังโหลดความคิดเห็น