xs
xsm
sm
md
lg

เมแกน เตรียมลุยธุรกิจใหม่ เปิดแบรนด์ไลฟสไตล์ “As Ever”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



แม้ช่วงหลังๆ สาวหน้าคมคนนี้จะห่างหายไปจากหน้าสื่อพอสมควร แต่เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ บอกว่าเธอทำงานอยู่ตลอดไม่ได้หยุด และล่าสุดก็เตรียมเปิดตัวผลงานใหม่ เป็นรายการทาง Netflix ที่เตรียมการกันมานานแต่ต้องเลื่อนออกไปไม่ได้ออกฉายสักที กับการเปิดตัวแบรนด์ไลฟสไตล์ของตัวเองในชื่อ “As Ever”


โดยงานนี้โดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์หนาหูพอตัว เพราะเมื่อปีก่อนเธอก็เคยพยายามเปิดแบรนด์ไลฟสไตล์มาครั้งหนึ่งแล้ว โดยทำโซเชียลมีเดีย โปรโมท ทีเซอร์ แบรนด์ American Riviera Orchard พร้อมทำแคมเปญ ส่งขวดแยม เรียบหรู สไตล์แยมออร์แกนิกส่งไปให้คนดังทั้งหลาย ซึ่งหลายฝ่ายคาดกันว่าน่าจะเป็นแบรนด์สินค้าออร์แกนิก แต่กลับไม่ได้มีรายละเอียด ความเคลื่อนไหว และสินค้าใดๆ ออกมาหลังจากนั้น


จนเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา เมแกนก็ได้ออกมาประกาศว่าได้มีทำแบรนด์ใหม่ โดยเปลี่ยนชื่อจาก American Riviera Orchardเป็น As Ever เป็นไลฟสไตล์แบรนด์ที่จะแสดงออกถึงความเป็นตัวตนของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร การทำสวน การดูแลตัวเอง ซึ่งได้จับมือร่วมกับ Netflix ในการทำแบรนด์ครั้งนี้ โดยจะสอดคล้องไปกับการเปิดตัวฉายรายการของเธอ ที่ชื่อว่า “With Love, Meghan” ที่จะออกฉายทางแพลตฟอร์มในวันที่ 4 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเป็นการถ่ายทอดไลฟสไตล์และตัวตนของเธอเช่นกัน


ตอนนี้นักวิจารณ์ทั้งหลายก็ต่างจับจองมองว่า การปรับลุคครั้งนี้ของเธอ ทั้งตัวรายการ ทั้งการทำแบรนด์ไลฟสไตล์ จะรุ่งหรือจะร่วง และจะสามารถกอบกู้ชื่อเสียงของคู่ แฮร์รี่ เมแกน กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหรือไม่


กำลังโหลดความคิดเห็น