xs
xsm
sm
md
lg

ออกรอบอย่างมีสีสัน แฟชั่นของคนรักกอล์ฟยุคใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์G/FORE (จีโฟร์) แบรนด์สปอร์ตแฟชั่นสุดหรูชื่อดังจากลอสแองเจลิส เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดย Mr. Mossimo Giannulli ภายใต้แนวคิดที่ต้องการ ‘ผสมผสานงานออกแบบที่โมเดิร์นร่วมสมัยเข้ากับความสนุกนอกกรอบไม่จำเจ แต่ยังคงเสน่ห์ตามธรรมเนียมของกีฬากอล์ฟไว้อย่างลงตัว’ เหมาะกับกลุ่มคนทุกเพศ ตั้งแต่ช่วงวัย 20-50 ที่สนุกกับการแต่งตัว ไม่กลัวความแตกต่าง ด้วยสีสันสดใสฉูดฉาดที่โดดเด่นน่าค้นหา


G/FORE (จีโฟร์) ได้รับแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบชิ้นงานจากหลากหลายแขนง อาทิเช่น ศิลปะ สถาปัตยกรรม และแฟชั่นชั้นสูง ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านดีไซน์ที่มีรายละเอียดเหนือระดับ เพื่อลุคที่ภูมิฐาน แต่ยังแฝงความขี้เล่น สดใส เข้าไว้อย่างพอเหมาะ ตามสโลแกนของแบรนด์ ‘DISRUPTIVE LUXURY’ นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ทางแบรนด์ยังมี รองเท้า หมวก ถุงกอล์ฟ รวมไปถึงไอเทมกอล์ฟแฟชั่นที่หลากหลาย เพื่อเป็นตัวเลือกในการสไตล์ลิ่ง และแมทช์คู่สีให้คอมพลีทลุคของคุณให้โดดเด่นมากกว่าที่เคย อีกทั้งยังมาพร้อมจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์จากแบรนด์ คือเนื้อผ้าคุณภาพพรีเมียม มีความยืดหยุ่นสูง แห้งเร็ว ระบายอากาศได้ดี ดูดซับเหงื่อ ช่วยให้คุณทำกิจกรรมกลางแจ้งและกิจกรรมสันทนาการได้อย่างมั่นใจ ผนวกเข้ากับดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย ช่วยให้คุณแสดงออกถึงภาพลักษณ์อันทรงพลัง กล้าที่จะแตกต่าง และ มั่นใจในทุกครั้งที่ออกรอบ


G/FORE ประเทศไทย นำโดยผู้บริหาร Mr. James Stewart - Director ร่วมกับ วีรกานต์ ทวีชัยถาวร - Director บริษัท เจ สจ๊วต กอล์ฟ จำกัด ล่าสุดจัดงาน “G/FORE Exclusive Partner Celebration” เพื่อเฉลิมฉลองและกระชับสัมพันธ์กลุ่มคนในวงการกีฬา กอล์ฟ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เซเลบริตี้ KOL และ สื่อมวลชน พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Autumn/Winter 2024 เพื่อนำเสนอความลงตัวระหว่างมุมมองทางแฟชั่นร่วมสมัยและความละเอียดอ่อนของจีโฟร์ ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าที่มีทั้งลูกเล่นและฟังก์ชัน และยังถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จของแบรนด์จากหลายซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมไฮไลท์ identity ที่โดนเด่นจากแบรนด์ ด้วยการเลือกใช้สีสันที่ฉูดฉาดมาผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีการผลิตผ้าที่ทันสมัย เน้นเรื่องความยืดหยุ่นในการสวมใส่ ไม่ว่าจะใส่ออกรอบในสนามกอล์ฟเพื่อเพิ่มความแอคทีฟในการเคลื่อนไหว หรือเสริมลุคการแต่งตัวแบบลำลองในชีวิตประจำวันก็ดูดีและแตกต่างไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชันนี้ คือแบรนด์ยังได้เปิดตัวสีใหม่อย่าง Deep sea และ Fountain เพื่อสะท้อนความสุขุมนุ่มลึกของช่วงเวลา Autumn/Winter แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความสนุกด้วยแพทเทิร์นที่หลากหลาย เปรียบเหมือนความคลาสสิกและความร่วมสมัยที่เดินทางมาบรรจบกันได้อย่างลงตัว

IG: @gforethailand และ @breakingpar.thailand FB: breaking - Par Thailand
กำลังโหลดความคิดเห็น