xs
xsm
sm
md
lg

‘สตรอมี แดเนียลส์’ ดาวยั่วผู้โค่น ‘ทรัมป์’

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เหตุเพราะเธอทำให้ “โดนัลด์ ทรัมป์” อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ วัยแก่กว่าถึง 33 ปี ต้องไปขึ้นศาลในนิวยอร์ก เรียกได้ว่าเธอประสบความสำเร็จในสิ่งที่คนอื่นๆ อีกหลายคนล้มเหลว ว่าแต่เธอเป็นใคร?


“สตรอมี แดเนียลส์” มีชื่อจริงว่า สเตฟานี คลิฟฟอร์ด เกิดที่เบตันรูจ เมืองหลวงของรัฐหลุยเซียนา ถูกแม่เลี้ยงดูอย่างทิ้งๆ ขว้างๆ ในหนังสือบันทึกความทรงจำเมื่อปี 2018 เธอเขียนเล่าว่า ถูกชายแก่ล่วงละเมิดทางเพศตอนอายุเก้าขวบ และเพื่อที่จะมีความสุขกับงานอดิเรกของตัวเองในการเลี้ยงม้า แดเนียลส์ต้องเรียนรู้เรื่องความสวยความงาม และทำงานในคลับเปลื้องผ้าตั้งแต่ยังเรียนชั้นมัธยมฯ ปลาย

จากระบำเปลื้องผ้าก็ไม่ไกลที่จะไปต่อยังอุตสาหกรรมหนังผู้ใหญ่ เธอก้าวเข้าไปในฐานะนักแสดง แต่ต่อมาก็เริ่มทำงานกำกับการแสดงด้วย นามแฝง “สตรอมี แดเนียลส์” ของเธอมาจากสิ่งโปรดปรานสองอย่างในชีวิต นั่นคือ ดนตรีหนักๆ และเหล้าหนักๆ “สตรอม” เป็นชื่อลูกสาวของ “นิกกี ซิกซ์” มือเบสวง Motley Crue ที่เธอชื่นชอบ ส่วน “แดเนียลส์” มาจากชื่อวิสกี้ “แจ็ก แดเนียลส์” ที่เป็นของโปรดของเธอเช่นกัน


ช่วงทศวรรษ 2000 และ 2010 สตรอมี แดเนียลส์เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในอุตสาหกรรมหนังโป๊ เธอเป็นเจ้าของรางวัล Adult Video News และเซ็นสัญญากับค่าย Wicked Pictures แดเนียลส์เป็นคนสวยและประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน แต่เธอก็ยังต้องการชีวิตที่สมบูรณ์เหมือนผู้หญิงคนอื่นๆ นั่นคือ เธออยากเป็นแม่คน

เริ่มแรก เธอกับแฟนหนุ่ม “เกลนดอน เครน” มือกลองและนักแสดงหนังโป๊ (ชื่อสำหรับการแสดงคือ เบรนดอน มิลเลอร์) ไม่คิดจะมีลูกด้วยกัน แต่แล้วแดเนียลส์ก็เปลี่ยนความคิดหลังจากออกเดทกับเครนได้เพียง 2-3เดือน เธอคิดว่าเขาคือคนที่ใช่ ทั้งสองแต่งงานกันในปี 2010 และมีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนในปีถัดมา


แต่ เบรนดอน เครนไม่ใช่สามีคนแรกของเธอ ก่อนหน้านั้นเธอเคยแต่งงานมาแล้วกับ “แพต ไมน์” และ “ไมเคิล มอสนี” ชายทั้งสองคนก็เป็นนักแสดงในวงการหนังโป๊ ทุกวันนี้แดเนียลส์ในวัย 45 ปี ใช้ชีวิตคู่อยู่กับสามีคนที่ 4 “แบร์เร็ต เบลด” ซึ่งเธอเคยรู้จักเมื่อ 25 ปีก่อน และเบลดก็เป็นคนจากแวดวงอาชีพเดียวกันกับเธอ

ส่วนคดีความที่เกี่ยวโยงกับ “โดนัลด์ ทรัมป์” ทำให้ชื่อเสียงของเธอก้าวพ้นออกจากวงการหนังโป๊ นอกจากผลงานหนังสือบันทึกความทรงจำ ‘Full Disclosure’ แล้ว ในปี 2018 เธอยังมีโอกาสได้เซ็นสัญญาพิเศษกับ Digital Playground ซึ่งเป็นบริษัทผลิตหนังโป๊ในสังกัดของ Mindgeek อีกด้วย มันเป็นเหมือนเสาหลักให้เธอได้ยึดโยงอยู่ในวงการต่อไปอีกยาวนาน


กำลังโหลดความคิดเห็น