xs
xsm
sm
md
lg

ทิปโก้ เนรมิตธีม “Flavorful Living” ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2024

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูธในงานมหกรรมและนวัตกรรมอาหารที่ยิ่งใหญ่ และครบวงจรที่สุดในเอเชีย “THAIFEX-Anuga Asia 2024” โดยในปีนี้ ทิปโก้ ออกบูธภายใต้ธีม “Build a Flavorful World with Nature’s Goodness” สร้างสรรค์ชีวิตที่สดใส ด้วยที่สุดจากธรรมชาติ เพราะเราอยากส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติไปถึงผู้บริโภค ให้สุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจในทุกๆวัน


ลือชา พิศิษฐการ ปฏิบัติหน้าที่ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัททิปโก้ฟูดส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การจัดบูธแสดงสินค้าในงานครั้งนี้ เพื่อชูจุดขายในเรื่องของสินค้าที่เราคัดสรรค์คุณภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีภายใต้แบรนด์ทิปโก้ และสินค้าหลากหลายในรูปแบบอื่นที่ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัทในเครือทั้งหมด รวมถึงการนำสินค้าใหม่ที่ยังไม่ออกสู่ตลาด อาทิ Tipco Play มาให้แขกผู้ร่วมงานได้ทดลองชิมรสชาติ หรือรวมไปถึง Tipco Squeeze x Carfield The Movie โฉมพิเศษ ซึ่งทิปโก้มีการันตีเรื่องมาตรฐานต่าง ๆ และความเป็นเลิศทางด้านรสชาติ เพื่อต้องการสร้างความเชื่อมั่นในด้านคุณภาพสินค้าให้กับผู้บริโภคที่เดินทางมาร่วมงาน เพื่อช่วยสร้างความน่าสนใจให้กับคู่ค้ามากยิ่งขึ้น


นอกจากนี้ภายในงานยังมีผลิตภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ ของกลุ่มบริษัททิปโก้ เช่น น้ำแร่ออรา น้ำผลไม้ทิปโก้ ผลิตภัณฑ์จากสับปะรด ซึ่งเราเน้นการส่งออกเป็นหลัก และสำหรับไฮไลท์พิเศษสุดที่เราต้องการนำเสนอในงานครั้งนี้ คือ เครื่องปอกสับปะรดหอมสุวรรณเครื่องแรกในประเทศไทยที่ใช้เวลาในการปอกสับปะรดเพียง 15 วินาทีเท่านั้น การันตรีด้วยรางวัลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์จากเวทีประกวดผลงานดีไซน์ชั้นนำระดับโลก “iF Design Award” จากประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอื่นๆ อีกมากมาย ให้ได้เลือกชิมช้อปตลอดทั้งงานและยังมีกิจกรรมพิเศษ คือ การโชว์มิกโซโลจิสต์ ในการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษจากน้ำผลไม้และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ของทิปโก้ จากการต่อยอดแคมเปญ “TIPCO HOLIC” ให้ทุกสตอรี่ เฟรชแบบสุดๆ กับ ทิปโก้ น้ำผลไม้แท้ 100% ซึ่งปีนี้เราได้พรีเซนเตอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นศิลปินจาก วง PiXXiE เป็นตัวแทนของแบรนด์ในการนำเสนอความสดใส สนุก เฟรชชี่ และความแอคทีฟ เพื่อตอบโจทย์และมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่ม Gen Z มากขึ้นอีกด้วยครับ”


สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถพบกับทิปโก้ได้ที่บูธ 1-NN01 ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
กำลังโหลดความคิดเห็น