xs
xsm
sm
md
lg

สุขภาพผิวดี ด้วยพลังว่านหางจระเข้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทผู้นำระดับโลกทางด้านโภชนาการและผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว ตอบรับกระแสการแสวงหาโซลูชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทชั้นนำด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Herbal Aloe Personal Care ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดี ซึ่งรวมถึง เจลล้างมือและอาบน้ำ ครีมทามือและทาผิว และเจลบำรุงผิว ด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติมากมายของว่านหางจระเข้ มอบประสบการณ์ความงามจากภายในและภายนอก กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ผสมผสานองค์ประกอบทางธรรมชาติ พฤกษศาสตร์ และวีแกนเข้าด้วยกัน


ในขณะที่ผู้บริโภคได้รับข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของตนและตระหนักถึงผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาใช้ หลายคนจึงหันมาสนใจสูตรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากขึ้นซึ่งมีโอกาสน้อยที่จะทำให้เกิดอาการผิวแพ้ง่ายและการระคายเคือง ด้วยเหตุนี้ โดยมีรากฐานมาจากคุณของว่านหางจระเข้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Herbal Aloe Personal Care ของเฮอร์บาไลฟ์จึงมอบสัมผัสแห่งการบำรุงจากธรรมชาติ ผสมด้วยสารสกัดจากพืชและสารประกอบทางพฤกษศาสตร์ที่ช่วยผ่อนคลายอื่นๆ องค์ประกอบเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟูและปกป้อง โดยมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่สอดคล้องกับสุขภาพที่ดี เพื่อให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีและรู้สึกได้ดีที่สุด

หัวใจของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือ ว่านหางจระเข้ ซึ่งมีคุณสมบัติมากมายที่เป็นประโยชน์ในการปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้าน และให้ความผ่อนคลาย ว่านหางจระเข้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวอย่างอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ปราศจากพาราเบน สีย้อม และสารซัลเฟต ช่วยลดความเสี่ยงของการระคายเคืองผิวหนัง เหมาะสำหรับเป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรการดูแลผิวประจำวัน และสำหรับทุกคนในครอบครัว


กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ Hand & Body Wash, Hand & Body Cream และ Soothing Gel ห่อหุ้มแก่นแท้ของความชุ่มชื้น การบำรุง และความมีชีวิตชีวา Hand & Body Wash มีส่วนผสมของกรดอะมิโนที่ได้จากแอปเปิ้ล ซึ่งทำความสะอาดโดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ในขณะที่น้ำมันมะกอกให้สารต้านอนุมูลอิสระ และการดูแลผิวที่อย่างละเอียดอ่อนและบอบบาง


ภายใน Hand & Body Cream อุดมด้วยน้ำมันเมล็ดทานตะวันและแอฟริกันเชียบัตเตอร์ผนึกกำลังเพื่อบำรุงให้ความชุ่มชื้น อ่อนนุ่ม เติมสารสกัดจากสาหร่ายทะเลช่วยเติมเต็มทั้งมอบสัมผัสแห่งการฟื้นฟูและความสบายสำหรับผิวที่ขาดน้ำ


ผลิตภัณฑ์ Soothing Aloe Gel น้ำใบว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้น เพื่อผิวดูสดชื่น ปราศจากน้ำหอมและเหมาะสำหรับทุกคน ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุที่จำเป็น ช่วยสร้างผืนผ้าใบแห่งความเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ได้ความคิดเห็นของผู้ใช้เน้นย้ำถึงผลลัพธ์ที่ทำให้นุ่มนวลและเรียบเนียน สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงได้

รวมถึง Aloe Concentrate น้ำว่านหางจระเข้ส่วนผสมเข้มข้น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเฮอร์บาไลฟ์ ให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกายในขณะเดียวกันก็ให้การสนับสนุนอย่างอ่อนโยน เพื่อมุ่งเน้นไปที่ความงามภายใน

สำหรับข้อมูลของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม https://www.herbalife.com.my/our-products-solution/outer-nutrition/skin-care/


กำลังโหลดความคิดเห็น