xs
xsm
sm
md
lg

อารีอานา กรานเด เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ "คลาวด์ พิงก์"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อารีอานา กรานเด ( Ariana Grande) นักดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ นักแสดง และนักธุรกิจมากความสามารถ ชวนให้ลองสัมผัสน้ำหอมกลิ่นใหม่ คลาวด์ พิงก์ (Cloud Pink) ซึ่งเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลกชันน้ำหอมระดับรางวัลของเธอ


หลังจากเกือบ 10 ปีแห่งความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้งในด้านน้ำหอม อารีอานาได้ทำให้ตำแหน่งของเธอแข็งแกร่งขึ้นท่ามกลางนักประดิษฐ์น้ำหอมระดับหัวกะทิ น้ำหอมของเธอยึดโยงอยู่กับงานฝีมือชั้นยอด ส่วนผสมที่ประณีต และเซนส์ทางการค้าที่เฉียบแหลม ทำนองเดียวกับนักออกแบบน้ำหอมชั้นนำในปัจจุบัน และคลาวด์ พิงก์ ก็ก้าวสู่อีกระดับ ซึ่งตัวน้ำหอมจะเปิดตัวเฉพาะบน Ulta.com และจะวางจำหน่ายในร้านอัลตา บิวตี้ (Ulta Beauty)

การเปิดตัวน้ำหอมรุ่นคลาวด์ พิงก์ นำเสนอบทใหม่ให้กับคอลเลกชันที่โดดเด่นของอารีอานา ซึ่งตัวน้ำหอมรุ่นคลาวด์ พิงก์ นี้ดูเรียบง่ายและทันสมัย เนื่องจากได้รับแรงบันดาลใจจากการมองโลกในแง่ดีและความมั่นใจของอารีอานา แคมเปญนี้อาจแสดงความเป็นตัวตนที่สุดของเธอ แต่ก็แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของเธอในฐานะศิลปินและสตรีได้อย่างยอดเยี่ยม


"ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันรู้สึกตื่นเต้นเพียงใดที่ได้เปิดตัวคลาวด์ พิงก์" อารีอานา กล่าว "คลาวด์เป็นน้ำหอมที่จะอยู่ใกล้หัวใจของฉันเสมอ และฉันขอบคุณแฟน ๆ ที่แสดงความรักอย่างท่วมท้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา การพัฒนาน้ำหอมใหม่ภายใต้แฟรนไชส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ๆ ในตอนแรก แต่ฉันคิดจริง ๆ ว่าเราได้สร้างกลิ่นอีกกลิ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอลเลกชันคลาวด์ดั้งเดิม ซึ่งเข้าไปอยู่ในรายการโปรดอันดับต้น ๆ ของฉันในช่วงนี้ ฉันใช้กลิ่นนี้มาตลอดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา การทำงานกับคุณเคลมองต์ (Clement) และทีมงานในหลักใหม่นี้ เป็นการทำงานด้วยความรักและเป็นความลับที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่อุบเอาไว้!!! ฉันแทบจะรอการประกาศเปิดตัวครั้งนี้ไม่ไหวแล้ว และฉันอยากจะให้ทุกคนได้สัมผัสคลาวด์ พิงก์ จริง ๆ ค่ะ…"


คลาวด์ พิงก์ สร้างสรรค์ขึ้นโดยเคลมองต์ กาวาร์รี่ ( Clement Gavarry) จากเฟอร์เมนิช (Firmenich) และเป็นการผสมผสานที่เย้ายวนของกลิ่นไม้สีเหลืองอำพัน มอสสีม่วงแดง และพราลีนหอมหวาน การเดินทางเริ่มต้นด้วยการผสมผสานอันนุ่มนวลของผลเบอร์รี่สุดเข้มข้นและผลไม้ที่หอมสดชื่น ขณะที่กลิ่นหอมอ่อนละมุนของต้นวานิลาและแอมเบรตต์บลัชโอบคุณไว้ในอ้อมกอดที่โปร่งสบายดุจปุยเมฆ ความประทับใจไม่รู้ลืม การผสมผสานที่แสนละมุนของมัสค์ที่เย้ายวนชวนหลงใหลและไม้อำพัน ก็ช่วยผ่อนคลายความรู้สึกด้วย

บรรจุภัณฑ์ การออกแบบขวดที่มีเอกลักษณ์ยังคงสร้างความประทับใจให้กับทุกคน โดยมอบช่วงเวลาอันน่ารื่นรมย์ที่อบอวลไปด้วยความสุขและการมองโลกแง่บวก การออกแบบขวดคลาวด์ พิงก์ ได้รับการคิดขึ้นใหม่ในเฉดสีชมพูที่สวยงาม การออกแบบขวดรูปทรงเพรียวบางสะท้อนเฉดสีชมพูที่นุ่มนวลแต่สดใส ขณะที่วางอยู่บนฐานปุยเมฆสีขาว ส่วนการออกแบบกล่องมาพร้อมรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและโดดเด่น ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างผิวโลหะกับซาติน สัญลักษณ์คลาวด์อันโดดเด่นปรากฏอยู่ในทุกการออกแบบ ตอกย้ำโลกดิจิทัลที่เชื่อมโยงเราทุกคน
กำลังโหลดความคิดเห็น