xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ดูแลผิว ด้วยสกินแคร์ตัวดังจากสวีเดน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พร้อมชวนเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการสัมผัสซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ดูแลผิว ที่จะมาช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เมื่อ “FIRSTER BY KING POWER” ได้อิมพอร์ต “VERSO SKINCARE” (เวอร์โซ สกินแคร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวตัวดังส่งตรงความมินิมอลจากเมืองสต๊อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน ที่ปฏิวัติวงการสกินแคร์เพื่อให้ทุกวันเรียบง่ายและมีคุณภาพ ชวนสัมผัส Facial Experience ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก “VERSO SKINCARE” ซึ่งมีวิถีทางแบบสแกนดิเนเวียอันแข็งแกร่ง ยืนหยัดเหนือกาลเวลา นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์อย่างชาญฉลาด โดดเด่นด้วยวิตามินเอ หรือ Retinol 8 ส่วนผสมอันเป็นจิตวิญญาณของ VERSO ที่จะมาช่วยลดความยุ่งยากของสกินแคร์รูทีน ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสิทธิภาพสูง ขั้นตอนน้อย ไม่ยุ่งยาก


ทำความรู้จักกันสักนิดกับแบรนด์ VERSO SKINCARE โดยแบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 2013 โดย Lars Fredriksson มีพันธกิจคือการมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มี และจำเป็นต่อความต้องการของผิว กำเนิดเป็นสกินแคร์ไลน์ที่ตอบโจทย์การดูแลผิวในทุกขั้นตอนด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี ในการศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์เขาได้ค้นพบส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้ชื่อ ‘Retinol 8’ เรตินอลสูตรเฉพาะของแบรนด์ VERSO SKINCARE ที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลธรรมดาถึง 8 เท่าและระคายเคืองน้อยกว่าถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากการทดสอบทางคลินิกภายใต้การดูแลของแพทย์จากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยคาโรลินสกา ผลิตภัณฑ์ VERSO SKINCARE จึงนับว่าเป็นสกินแคร์ผสมเรตินอลที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยต่อผู้ใช้อย่างแท้จริง


ผลิตภัณฑ์ “VERSO SKINCARE” เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งการดูแลผิว ได้รับการครีเอทเป็น ‘ซิกเนเจอร์ ทรีตเมนต์’ มอบประสบการณ์ Exclusive Facial Experience ด้วยการผสมผสานศาสตร์การนวดหน้าเข้ากับประสิทธิภาพในการทำงานของผลิตภัณฑ์ VERSO SKINCARE เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า สครับและมาส์กผิว พร้อมสัมผัสการนวดโดยผู้เชี่ยวชาญ

และตอนนี้ “FIRSTER BY KING POWER” ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ “FIRSTER l VERSO x CALM SPA” เพียงช้อปฯ สินค้าในกลุ่มบิวตี้ ครบ 4,000 บาท ขึ้นไป โดยมีสินค้าแบรนด์ VERSO อย่างน้อย 1 ชิ้น รับฟรี! Voucher VERSO Signature Facial Treatment มูลค่า 2,707 บาท (จำนวนจำกัด) ที่ CALM SPA อารีย์ สปาบรรยากาศสุดส่วนตัว ตั้งแต่วันที่ 1- 31 สิงหาคม 2566 ที่ FIRSTER BY KING POWER สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และ สาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร (โปรโมชั่นเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น)


โดยในคอร์ส FIRSTER l VERSO x CALM SPA ที่ชวนไปเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการสัมผัสซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ดูแลผิว ประกอบไปด้วย

VERSO Micellar Water – คลีนเซอร์ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสําอางบนใบหน้า ด้วยเทคโนโลยี Micellar ที่มีคุณสมบัติช่วยทําความสะอาด และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวในเวลาเดียวกัน

VERSO Facial Cleanser – คลีนเซอร์ทําความสะอาดผิวหน้า อุดมไปด้วยเอนไซม์ผลไม้ชนิดต่างๆ ซึ่งทําหน้าที่สลายสิ่งสกปรก ทำให้ทําความสะอาดผิวได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมสําหรับการบํารุงขั้นตอนต่อไป

VERSO Deep Cleanse – คลีนเซอร์ที่อุดมไปด้วยกรดซาลิไซลิก ช่วยรักษาสมดุล ยับยั้งการก่อตัวของสิว ลดรอยแดง มอบผิวหน้าเนียนนุ่มและกระจ่างใสในระยะยาว


VERSO Super Facial Oil – ออยล์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติฟื้นบํารุงผิวและช่วยยกกระชับผิวหน้า นอกจากนี้ยังประกอบด้วยส่วนผสมของ Retinol 8 ช่วยให้ผิวโกลว์ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสําหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

VERSO Nourishing Mask – มาส์กบํารุงผิวที่มีส่วนผสมเซราไมด์คอมเพล็กซ์ ช่วยปกป้องผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสารสกัดจากยีสต์ (Hydrolyzed Yeast Extract) ช่วยฟื้นคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว และมีส่วนผสมจากโมเลกุลน้ำตาล (Saccharide Isomerate) ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ

VERSO Hydration Serum – เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นและลดความแห้งกร้านของผิวด้วยส่วนประกอบของข้าวโอ๊ต ออยล์และสารสกัดจากยีสต์ อีกทั้งยังมีไนอะซินาไมด์ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยลดริ้วรอยและลดปัญหารูขุมขนกว้าง

VERSO Super C Serum – ช่วยบูสต์ผิวเพิ่มความกระจ่างใสพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

VERSO Eye Cream – อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่ให้ความชุ่มชื้นและให้สารอาหารแก่ผิวรอบดวงตา เสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นและเรียบเนียนรอบดวงตา

VERSO Super Elixir – ออยล์บำรุงผิวหน้าซึ่งโดดเด่นด้วยสารสกัด NEAR 1 ซึ่งผสมผสานระหว่างวิตามินเอและไนอะซินาไมด์ เป็นนวัตกรรมเฉพาะที่ได้รับการพัฒนาและจดสิทธิบัตรโดย VERSO SKINCARE ซึ่งไนอะซินาไมด์จะช่วยให้กรดวิตามินเอ หรือเรตินอลอ่อนโยนต่อผิวมากยิ่งขึ้น มีศักยภาพในการลดความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูโทนสีและสภาพผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด


VERSO Dark Spot Fix – ประกอบด้วยสาร Retinol 8 ในปริมาณเข้มข้นสูง ช่วยลดเลือนฝ้า จุดด่างดำและรอยสิว ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน

VERSO Clarifying Gel – เจลปรับสมดุลผิวพร้อมคุณประโยชน์หลายประการเพื่อผิวที่กระจ่างใส ช่วยยับยั้งการเกิดของสิวในอนาคต ลดรอยแดงจากสิวในอดีต พร้อมบรรเทาผิวที่แดงได้อย่างชัดเจน

VERSO Day Cream – อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นพร้อมการปกป้องผิว มอบผิวสวยกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

VERSO Night Cream – ครีมบำรุงที่ช่วยปลอบประโลม ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้า

VERSO Nourishing Cream – ครีมบำรุงสูตรเข้มข้นที่ให้ความชุ่มชื้นในระยะยาว พร้อมเสริมประสิทธิภาพเกราะป้องกันที่ผิวหนังชั้นนอก อุดมไปด้วยไนอะซินาไมด์เข้มข้น ไขมันข้าวโอ๊ต และออยล์จากประเทศแถบนอร์ดิก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยแดงบนใบหน้าให้จางลง พร้อมมอบผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดี

VERSO Lip Serum – เซรั่มสำหรับริมฝีปาก ประกอบด้วย Retinol 8 ที่ส่งผลให้ริมฝีปากคุณนุ่มและอิ่มเอิบอย่างที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดเลือนจุดด่างดำและร่องลึกต่างๆ บริเวณผิวรอบริมฝีปาก


สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีพนี้ ระหว่างวันที่ 1- 31 สิงหาคม 2566 ที่ FIRSTER BY KING POWER สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 และ สาขาคิง เพาเวอร์ มหานคร (โปรโมชั่นเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น)
กำลังโหลดความคิดเห็น