xs
xsm
sm
md
lg

BeNice X Molto เมื่อความสวยมาพบกับความอร่อย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ครั้งแรกกับการผสมผสานความโดดเด่นร่วมกันของ 2 แบรนด์ดัง บีไนซ์ (BeNice) และ มอลโต้ (Molto) จับมือกันสร้างสรรค์แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BeNice X Molto โดยได้แรงบันดาลใจจากการนำเอาส่วนผสมสำคัญอย่าง “คอลลาเจน” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของครีมอาบน้ำบีไนซ์ รวมถึงกลิ่นหอมอันเป็นที่ถูกใจคนมากมายจากสูตร พีชชี่ พีช และ มิลค์กี้ แพร์ ใน “เชียร์บัตเตอร์ ซีรีส์” มารังสรรค์เป็นสองรสชาติไอศกรีมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่พร้อมให้ลิ้มลองความสดชื่น ตั้งแต่วันนี้ -19 ก.ย.นี้ ที่ร้านไอศกรีมมอลโต้ ทุกสาขา


มอลโต้ พิถีพิถันการออกแบบรสชาติโดยการดึงจุดเด่นของครีมอาบน้ำบีไนซ์ “เชียบัตเตอร์ ซีรีส์” ที่มีส่วนผสมหลักอย่างคอลลาเจน และฟรุตเอสเซนส์ ซึ่งเป็นคุณประโยชน์จากสารสกัดผลไม้ธรรมชาติ กับส่วนประกอบหลักอย่างเชียร์บัตเตอร์ ทำให้ครีมอาบน้ำสูตร Peachy peach กลิ่นหอมละมุนน่ารักติดผิวยาวนาน เนื้อครีมนุ่มเนียน หอมฟุ้งขณะอาบ และไม่ทำผิวแห้งตึงหลังอาบ ซึ่งส่งต่อแรงบันดาลใจสู่รสชาติของเจลาโต้ ความลงตัวระหว่างไอศกรีมรสพีชซอร์เบท และเจลลี่คอลลาเจนรสโยเกิร์ต สูตรพิเศษจากมอลโต้ ที่เข้ากันได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยส่วนผสมพีชเข้มข้นให้ความรู้สึกสดชื่นจากเนื้อซอร์เบท เพิ่มความสนุกในทุก ๆ คำ ด้วยความหนึบหนับจากคอลลาเจนเจลลี่ เป็นความอร่อยที่ไม่ควรพลาด


และ Milky pear บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ดุจอาบน้ำนม ด้วยสารสกัดอิงลิชแพร์ ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์รสชาติไอศกรีมหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของลูกแพร์ ผสมผสานกับรสชาติของนมเปรี้ยว และคอลลาเจนได้อย่างลงตัว พร้อมเสริมทัพความอร่อยด้วยครัมเบิ้ลพีแคนคาราเมล เพิ่มความสนุกให้กับทุกคำ กลายมาเป็นไอศกรีมนมเปรี้ยวรสลูกแพร์ที่ทั้งหอมและอร่อย


พิเศษ! เพื่อร่วมฉลองการจับมือครั้งสำคัญ BeNice X Molto เมื่อซื้อ ครีมอาบน้ำบีไนซ์ “เชียบัตเตอร์ ซีรีส์” กลิ่น Peachy peach และ Milky pear สามารถนำสติกเกอร์ Pop-up โลโก้มอลโต้ที่ขวดครีมอาบน้ำ มาแลกซื้อไอศกรีมมอลโต้ รสชาติใดก็ได้ ขนาด 4 ออนซ์ ในราคา 85 บาท *เฉพาะหน้าร้าน Molto เท่านั้น หรือ รับฟรี! ครีมอาบน้ำบีไนซ์ “เชียบัตเตอร์ ซีรีส์” กลิ่น Peachy peach และ Milky pear รวม 2 ขวด ขนาด 450 มล. เมื่อซื้อไอศกรีม Molto X BeNice ครบทั้ง 2 รสชาติในเซต 4 ไพนต์ หรือ 6 ไพนต์ ตั้งแต่วันนี้ -19 ก.ย.นี้ ที่ร้านไอศกรีมมอลโต้ ทุกสาขา


มอบผิวสวยสัมผัสได้ ด้วยครีมอาบน้ำบีไนซ์ “เชียบัตเตอร์ ซีรีส์” ทั้งกลิ่น Peachy peach และ Milky pear ชนิดขวดขนาด 450 มล. ราคา 129 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมเพื่อผิวสวยสัมผัสได้ทาง www.facebook.com/BeNiceThailand


กำลังโหลดความคิดเห็น