xs
xsm
sm
md
lg

อัพเดทเทรนด์ผมกับช่างระดับโปร พร้อมพบผลิตภัณฑ์เส้นผมพรีเมียม กับ “พิกเซลโปร”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เผยความงามของเส้นผมด้วยนวัตกรรมการผสมผสานคุณค่าจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีระดับโปร ด้วย “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผมระดับโปร ที่คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับช่างผมมืออาชีพ (Salon Exclusive Hair Products) เพื่อยกระดับซาลอนสู่ระดับพรีเมียม


งานนี้ วิบูลย์ สมบูรณ์ศักดิกุล “ในฐานะที่เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมครบวงจร เรารู้อินไซต์ว่าปัญหาหลักของซาลอนที่ช่างทำผมมืออาชีพกังวลใจ คือประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่จะส่งผลต่อความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ ยังมีความกังวลเรื่องสารเคมี ทั้งตัวลูกค้าเองและช่างทำผมที่ต้องสัมผัสทั้งวัน ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการพัฒนาแบรนด์พิกเซลโปร แบรนด์ชั้นนำระดับเอเชีย โดดเด่นด้วยนวัตกรรมระดับพรีเมียมที่ตอบตรงความต้องการของช่างทำผมระดับโปร แต่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผม โดยมีไลน์ครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และผลิตภัณฑ์ดัดผม เพื่อเป็นผู้ช่วยสำคัญคู่ใจช่างทำผม พร้อมช่วยยกระดับซาลอนสู่มาตรฐานสากล”


“นอกจากนี้ ในช่วง next normal ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เริ่มออกจากบ้านไปร้านทำผมดูแลตัวเองกันมากขึ้น ประกอบกับเทรนด์การทำผมและแฟชั่นสีผมล้ำสมัย ที่มีการสะท้อนตัวตนและเอกลักษณ์ของตนเองมากขึ้น ทำให้คนยุคใหม่ต่างให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับจากช่างทำผมระดับมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ของแบรนด์จึงเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่ได้นำคุณค่าจากธรรมชาติมาผนวกเข้ากับเทคโนโลยีขั้นสูงในการนำสีเข้าสู่แกนผม มอบสีผมตรงตามชาร์ต ติดเข้มทนนาน แต่อ่อนโยนด้วยสารบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อประสบการณ์ที่น่าจดจำของลูกค้า”


โดยภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “พิกเซลโปร” (PIXXELPRO) ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้มีการเปิดตัวคุณบิลลี่ สาวิชัย ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟ ไดเรคเตอร์ TUR Hair Salon เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พิกเซลโปร ที่ได้มาแชร์เทรนด์ผมระดับโลก พร้อมชวนทุกคนไปอินเทรนด์กับแฟชั่นสีผมสุดปังชนิดที่สายแฟห้ามพลาด ซึ่งภายในงานมีการจัดแสดงบอกเล่าถึงคอนเซปต์และนวัตกรรมสุดล้ำของผลิตภัณฑ์พิกเซลโปร พบกับแฟชั่นแกลเลอรี่เผยทีเซอร์ลุคเด็ดจากรันเวย์ พร้อมมาร่วมทดลองย้อมปอยผม ตกแต่งผมด้วยแฮร์พีซสุดเก๋ และเลือกผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในลุคที่ใช่สไตล์คุณ ณ Salon Lab โดยมีไฮไลต์คือ แฟชั่นโชว์สุดปังกับธีม Don’t Blend In ครีเอทโดย HOOK's by Prapakas และคุณบิลลี่ สาวิชัย แบรนด์แอมบาสเดอร์พิกเซลโปร ที่ดีไซน์ลุคสุดโดนทั้งหมด 3 ธีม ได้แก่ Transformer / Uniqueness และ Trendsetter โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม / หนุ่มๆ วง PERSES บอยแบนด์น้องใหม่ พร้อมเจ้าของซาลอนชื่อดัง อาทิ สมศักดิ์ ชลาชล , มาร์ค ธาวิน พีเซียวตง , โดม SMILECLUB มาร่วมงานอย่างคับคั่ง


กำลังโหลดความคิดเห็น