xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบฯ คนดังเผยประสบการณ์การโดยสารระดับพรีเมียมกับ“รถแท็กซี่ วีไอพี แค็บบ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฉลองครบรอบ 2 ปีการให้บริการ CABB Bangkok Taxi ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “แท็กซี่ส่วนตัวเพื่อคนกรุงเทพฯ” “แค็บบ์ แบงค็อก แท็กซี่” (CABB Bangkok Taxi) แท็กซี่วีไอพีสไตล์ลอนดอน นำโดย นายศฤงคาร สุทัศน์ชูโต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเชีย แค็บ เปิดตัวบริการใหม่เรียกรถแท็กซี่ วีไอพี แค็บบ์ และ แท็กซี่ส่วนบุคคลผ่านแอปฯ “CABB Plus” โดยในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูง ได้แก่ วรุตม์ สิริประเสริฐ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการและบริการ, พีรพงษ์ วงศ์จิตตภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง นำโดย ลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล, มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์, จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, โบ-ณชา จึงกานต์กุล และ มินท์-ณิชชา บุณยากร เป็นต้น ร่วมเผยประสบการณ์ระดับวีไอพีที่ “สะดวก สะอาด ปลอดภัย” ของ CABB Bangkok Taxi


โดยในงานฉลองครบรอบ 2 ปี CABB TAXI ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้คนดังมาร่วมงานพร้อมเผยประสบการณ์ความประทับใจที่ได้รับจากการใช้บริการ แค็บบ์ แท็กซี่ เริ่มที่ มินต์-ณิชชา บุญยากร เผยว่า เมื่อแรกเห็น CABB Bangkok Taxi มาวิ่งอยู่บนท้องถนนกรุงเทพเมื่อ 2 ปีก่อน ก็รู้ทันทีเลยว่าเป็นรถแท็กซี่สไตล์ลอนดอน เวลาไปอังกฤษจะเรียกใช้บริการเป็นประจำ ติดใจความสะดวกสบายของตัวรถ เนื่องจากเวลาขึ้นรถกลับจากช้อปปิ้งก็ต้องการรถกว้างสามารถวางถุงและสัมภาระได้อย่างสะดวกแบบไม่ต้องเปิดท้าย อีกอย่างที่ชอบคือมีที่กั้นระหว่างคนขับและผู้โดยสารที่ให้ความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย ซึ่ง แค็บบ์ แท็กซี่ ของไทยมีรูปแบบเดียวกับลอนดอนเลย ดีใจที่มีผู้ประกอบการคนไทยเปิดให้บริการ“แค็บบ์ แบงค็อก แท็กซี่” มาบริการคนกรุงเทพฯ หากใครมีโอกาสก็ลองเรียกแค็บบ์ดูได้ รับรองว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่สุด


ขณะที่สาวนักธุรกิจเจ้าของแบรนด์ผลไม้อบแห้ง Kunna โบว์-ณชา จึงกานต์กุล บอกว่า แค็บบ์ แท็กซี่เป็นบริการที่ “สวยนอกและสวยใน” แค่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกก็สัมผัสได้ว่าตอบโจทย์คนเมืองและคนที่ต้องการการเดินทางที่สะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับมาตรฐานการให้บริการที่ดี ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัย สะดวก สุภาพ สะอาด ผู้โดยสารจึงมั่นใจและวางใจได้ตลอดการโดยสาร และอยากกล่าวถึงในแง่ของการสร้างอาชีพให้คนไทย การที่มีผู้ประกอบการเปิดให้บริการเช่าขับรถแค็บบ์แท็กซี่ถือว่าเป็นการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับคนไทยได้อีกทาง แค็บบ์หยิบยื่นโอกาสการสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับทุกคน ไม่ว่าจะทุนน้อย ทุนมาก ก็สามารถเช่าขับได้ อยากให้คนที่มีใจรักในอาชีพนี้ลองมาสมัครเป็นผู้ประกอบการแค็บบ์ด้วยสมัครเป็นผู้เช่าขับกันดู


ส่วนพิธีกรมากความสามารถ ลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล กล่าวว่า ครอบครัวเรามีลูกอยู่ในช่วงวัยรุ่นที่เริ่มต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยตัวเองแต่ยังขับรถไม่ได้ เราจึงถูกใจการให้บริการของ CABB Bangkok Taxi อย่างมาก ส่วนตัวเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนจะมองหาบริการแท็กซี่ที่มอบความปลอดภัยและสะดวก อย่าง แคบบ์ เราสามารถดูผ่านแอปฯ ได้ว่าเด็กๆ ถึงจุดหมายแล้วหรือยัง รู้ได้ว่าคนขับเป็นใครและวางใจในระบบจึงกล้าเรียกใช้บริการ ด้วยความที่เป็นคนบ้านไกลเรียกแท็กซี่ปกติก็ยากมาก บริการของ แค็บบ์ แท็กซี่ จึงตอบโจทย์เราที่สุด โอกาสนี้ตนขอแสดงความยินดีกับ แค็บบ์ แท็กซี่ ที่เดินทางครบรอบ 2 ปีแล้ว ผ่านช่วงเวลาที่หลายคนบอกว่าเป็นวิกฤติ แต่คุณก็ยังเห็นโอกาสและทำให้บริการนี้โดดเด่นขึ้นมาได้ เชื่อว่าต่อจากนี้จะต้องเป็นก้าวที่มั่นคงของ แค็บบ์ อย่างแน่นอน


ปิดท้ายที่ จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เล่าว่า ด้วยรูปลักษณ์ของ รถแค็บบ์ มันดึงดูดสายตาและชวนให้ใช้บริการอยู่แล้ว ที่ชอบมากคือมอบความไว้วางใจในการโดยสารให้เราได้ เพราะระบบสามารถดูเส้นทางได้ผ่านแอปพลิเคชั่น และการอบรมพนักงานแค็บบ์มาเป็นอย่างดี ทำให้ไม่ว่าเราจะเรียกนั่งเอง เรียกให้คนที่เรารักก็ไม่กังวล ปกติที่บ้านจะขับรถเอง แต่ถ้าไปในสถานที่ไกลๆ หรือไม่รู้เส้นทางจะเลือกเรียก รถแค็บบ์ มากกว่า เพราะเราเองเป็นคนที่ต้องไปงานบ่อยๆ ซึ่งเรารู้เวลาจัดงานอยู่แล้ว ก็แค่จองรถผ่านแอปฯ ไว้ก่อนก็หมดกังวลไปเลย


สำหรับแผนการขยายธุรกิจของปีนี้ บริษัท เอเชีย แค็บ จำกัด ได้จัดสร้างแอปพลิเคชัน ตัวใหม่ สำหรับใช้บริการรถแท็กซี่วีไอพี แค็บบ์ และ แท็กซี่พรีเมียมส่วนบุคคล (แท็กซี่ป้ายดำ) เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายแก่ผู้โดยสาร ล่าสุด บริษัทฯ ได้รับการพิจารณารับรองจากกรมการขนส่งทางบกตามกฎกระทรวงว่าด้วยรถยนต์รับจ้างบรรทุกคนโดยสารไม่เกิน 7 คนผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ.2565 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นความสำเร็จในด้านการขยายการให้บริการสู่กลุ่มเป้าหมายให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ศฤงคาร กล่าวทิ้งทายถึงความสำเร็จอีกก้าวสำคัญของ บริษัทฯ


กำลังโหลดความคิดเห็น