xs
xsm
sm
md
lg

Giffarine HYA ตัวช่วยดูแลผิวสวยใสของซุป’ตาร์ตัวแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
ซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งอย่างสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เรามักจะเห็นสาวอั้มโชว์ผิวหน้าเนียนใสกิ๊ง ออร่าพุ่ง เปล่งประกายอยู่ตลอด หน้าใสดูอ่อนเยาว์ ผิวดี๊ดี ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เลยนะว่าอายุเข้าหลักสี่ไปแล้ว

สาวอั้ม บอกเล่าเรื่องราวถึงเคล็ดลับในการดูแลผิวว่า "อั้มมีวิธีดูแลผิวหน้าหลายวิธี แต่วิธีที่เหมาะที่สุดสำหรับอั้ม อั้มให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวหน้าในทุก ๆ วัน ต้องขยันและห้ามละเลยเด็ดขาดค่ะ ซึ่งอันดับแรกเลย อั้มชอบให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง อั้มจะเลือกบำรุงผิวด้วย ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ 100% ซึ่งอ่อนโยนต่อผิว โดยตัวแรกของขั้นตอนการบำรุงที่ใช้มาตลอดก็คือ กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม ขวดขาวนี้ค่ะ ใช้ทุกวันขาดไม่ได้เลย ตัวนี้ช่วยให้ผิวอั้มเนียน กระชับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูใสขึ้นจนรู้สึกได้ค่ะ แต่ตอนนี้ต้องเติมอีกขวดด้วยค่ะ เพราะลองใช้แล้วติดใจมาก ๆ กับตัวใหม่อย่าง กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม ฝาสีทองขวดนี้ค่ะ อั้มชอบมากมีตัวบำรุงผิวเข้มข้นอีกหลายๆ ตัวในขวดนี้ ชอบตรงที่ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวฉ่ำน้ำ แข็งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง และล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน รู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มน้ำยาวนานขึ้นค่ะ บอกเลยว่า 2 ขวดนี้ต้องใช้คู่กันนะคะ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนว่าผิวดูดีขึ้น ผิวดูเด็กลง รู้สึกเหมือนอายุผิวย้อนวัยกลับไปอายุ 20 อีกครั้งเลยค่ะ และใครอยากให้ผิวหน้าดูดี ดูเด็ก อั้มแนะนำเลยค่ะ ใช้ 2 ขวดนี้คู่กันนะคะ"


และเร็ว ๆ นี้ กิฟฟารีนเตรียมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่มีสาวอั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ กับผลิตภัณฑ์ Giffarine HYA Super Concentrate Serum ซึ่งเบื้องหลังภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ บอกเลยว่าสาวอั้มทุ่มสุดตัว แถมยังบอกเล่าถึงความประทับใจให้เราฟังอีกว่า

"อั้มชอบคอนเซ็ปต์โฆษณาชุดนี้มาก ๆ ค่ะ สนุก ตื่นเต้น มีฉากแอ็คชั่น อั้มรู้สึกว่าการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาชุดนี้ พร้อมกับการได้ทดลองใช้ กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม เป็นอะไรที่ประทับใจมาก ๆ เพราะทำให้อั้มได้ย้อนวัยกลับไปเหมือนได้ผิวตอนอายุ 20 กลับมาอีกครั้งเลยค่ะ และต้องขอขอบคุณคุณหมอต้อย พญ.นลินี ไพบูลย์ และกิฟฟารีนมากๆ ค่ะ ที่เลือกอั้มให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม ทำให้อั้มได้รู้จักผลิตภัณฑ์ดีๆ ได้รู้จักวิธีการดูแลผิวที่ถูกต้องและมีตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าที่โดนใจมากๆ เพราะช่วยให้ผิวของอั้มดูแข็งแรง ดูดี ย้อนวัยให้ผิวเด็กลง ได้เป็นเจ้าของผิวที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ วันค่ะ ยังไงอั้มขอฝากทุกคนติดตามชมโฆษณาชุดนี้กันด้วยนะคะ"

พญ.นลินี ไพบูลย์, อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


กำลังโหลดความคิดเห็น