xs
xsm
sm
md
lg

140 ปี ไซโก ก้าวมาสู่จุดสำคัญทั้งไทยและทั่วโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสครบ 140 ปี ก่อตั้งแบรนด์ไซโก และครบรอบ 30 ปีของ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) ฮิโรยูคิ อะกาชิ กรรมการผู้จัดการ ไซโก ประเทศไทย จัดงาน The Legend Of Time Gala Dinner ซิทดาวน์ดินเนอร์หรูหราในธีมงานสีน้ำเงิน โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ ดารา และลูกค้าระดับวีไอพีร่วมงานคับคั่งอาทิ เดช-อุไรวรรณ นำสิริกุล, พลภัทร-วิริยา อุดมผล, เบญจ อรรถจินดา, สุวัฒน์ สุขกาย, ดร.ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข, จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์, กุลฉัตร ชาญเศรษฐิกุล, อารยา วทัญญุภาพ,อรุณ ซุกลา และ ชลิต-ณัฐภัทร สุนทรพลิน ร่วมดื่มด่ำกับวีดิโอเล่าประวัติความเป็นมาของแบรนด์กว่า 140 ปีแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของเหล่านักร้องชื่อดังอาทิ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ และนภ พรชำนิ ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวยงของแบรนด์ Seiko รวมไปถึง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ Seiko ที่มาแสดงความยินดี และร่วมรับประทานอาหารรสเลิศในค่ำคืนนี้ ที่โรงแรมโฟว์ซีซั่น กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา


นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Real Thai Collection นาฬิกาที่ถูกออกแบบและมีแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของวัฒนธรรมไทยที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของไทยทั้ง 4 ภาค รังสรรค์เป็นดีไซน์เรือนเวลารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ถึง 4 ซีรีย์เพื่อฉลองครบรอบการก่อตั้งบริษัทไซโก ประเทศไทย อย่างเป็นทางการครบรอบ 30 ปี ในปีนี้ เริ่มด้วย ภาคอีสาน นาฬิกาซูโม่ที่สวยที่สุด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลอันโด่งดังจากภาคอีสานอย่างผีตาโขน , ภาคใต้ มากับตัวเรือนยอดฮิตอย่างมอนสเตอร์ โดยมีแรงบันดาลใจจากความสวยงามของท้องทะเลทางภาคใต้และตัวตลกของหนังตะลุงชื่อดังอย่าง อ้ายเท่ง , ภาคเหนือKing Turtle ที่นำเอาแรงบันดาลใจจากเทศกาลงานลอยโคมยี่เป็งทางภาคเหนือมาใช้ และ ภาคกลาง ที่นำเอาแรงบันดาลใจของยักษ์วัดแจ้ง 2 ตน คือ สหัสเดชะ และทศกัณฐ์ ตำนานแห่งท่าเตียนมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ นอกจากนี้ไซโก(ประเทศไทย) ยังมีโปรเจกต์ พิเศษที่ร่วมกับศิลปินรุ่นใหม่ กลุ่ม High cloud ร่วมกันสร้างสรรค์ บทเพลงพิเศษ ชื่อเพลง ช่วงเวลาพิเศษในโอกาสฉลองครบรอบ 30 ปีนี้อีกด้วย


ซึ่งเมื่อปี 2021 Seiko ได้เปิดตัวนาฬิกาตัวคอลเลคชั่นใหม่ออกมาหลากหลายรุ่น ได้รับการสร้างสรรค์เพื่อสะท้อนถึง
จิตวิญญาณที่เกิดจากคำกล่าวของคินทาโร่และเพื่อเป็นเกียรติในการฉลองครบรอบ 140 ปีของการก่อตั้งบริษัทและแบรนด์ ไซโก โดยเริ่มต้นด้วยการออกแบบนาฬิการุ่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองในครั้งนี้ ทั้งคอลเลคชั่นของ แกรนด์ ไซโก (Grand Seiko) พรอสเป็กซ์ (Prospex) พรีซาจ(Presage) และ แอสตรอน (Astron) โดยทั้งหมดนี้สะท้อนถึงความสำเร็จของแบรนด์ ในระดับสากลทั้งหมดนี้คือการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง โดยพิสูจน์ให้เห็นแล้วจากความสำเร็จทั้งในระดับโลก และระดับประเทศว่า ไซโก คือหนึ่งในนาฬิกาที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก


กำลังโหลดความคิดเห็น