xs
xsm
sm
md
lg

ปรนนิบัติผิวด้วย endota คลีนบิวตี้ไอเทมจากออสเตรเลีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์endota Thailand เปิดตัว Pop​ Up Store​ อวดโฉม 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้ ตั้งแต่กลุ่ม Anti-Aging ลบเลือนสกินแคร์ให้ผิวอ่อนเยาว์, สกินแคร์ออร์แกนิคสำหรับแม่และเด็ก และโฮมสปาระดับพรีเมี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ภายในงานอบอวลด้วยกลิ่นหอม Signature Blend ให้แฟนคลับ​พร้อมเปิดประสบการณ์กับคลีนบิวตี้ที่ได้รับ Best Australian Beauty Brand​ ถึง 3 ปีซ้อน


ไลน์ New Age คือสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์สุขภาพดี ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ พร้อมส่วนผสมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง อาทิ


Peptide 8 Hyaluronic Serum (ขนาด 30 มล. ราคา 4,600 บาท) เซรั่มเทคโนโลยีล้ำสมัย ของเปปไทด์เจเนอเรชั่นใหม่ โมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยให้ริ้วรอยบนผิวตื้นขึ้นและจางลงได้ ซึมลึกเข้าสู่ใต้ชั้นผิวเพื่อช่วยลดการหดเกรงของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงจากสารสกัดธรรมชาติ และ Apple Stem Cell (PhytoCellTec™) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronic Acid เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวจะเต่งตึง อ่อนเยาว์ กระชับ และเรียบเนียนขึ้น


Pure Collagen Miracle Kit (ราคา 3,450 บาท) เพิ่ม volume เติมเต็มผิวชั้นนอกให้แน่น มีน้ำมีนวล และเต่งตึงอย่างเร่งด่วนด้วยทรีทเมนท์ Pure Collagen Miracle Kit สำหรับการใช้งาน 5 วันติดต่อกัน อุดมด้วยใยคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ผสมกับ Activator Serum ก่อนใช้งานสดๆ วันต่อวัน เพื่อปลดล๊อคสารอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ และ activate คอลลาเจนที่สดใหม่ประสิทธิภาพสูง เมื่อใช้ติดต่อกัน 5 วัน ริ้วรอยจะดูจางลง ผิวอิ่มฟู และสัมผัสเรียบเนียนขึ้น


Power Serum Sheet Mask (ขนาด 4 ชิ้น ราคา 1,590 บาท) ชาร์จพลังและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวใน 15 นาที มาส์กแผ่นทำจากเส้นใยผ้านุ่มพิเศษ ด้วย Hydroviton® 24 และ AMC (Advanced Moisture Complex) มอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ยาวนานถึง 24 ชม. และเทคโนโลยีเปปไทด์ ช่วยในการฟื้นฟูริ้วรอยให้ดูจางลง และกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน เผยผิวที่ดูเรียบเนียนขึ้น


Instant Revival Power Mask (ขนาด 50 มล. ราคา 1,850 บาท) มาส์กเนื้อบางเบา คืนความเปล่งปลั่งให้กับผิว ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและต่ต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย และเป็นสาเหตุของริ้วรอยบนผิวหน้า สามารถใช้เป็น overnight mask เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูสดใสสัมผัสเนียนนุ่ม


Peptide Firming Moisturiser (ขนาด 50 มล. ราคา 2,850 บาท) ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์เข้มข้นหลายชนิดทั้ง hexapeptides และ octapeptides นวัตกรรมใหม่ในการป้องกันริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง บำรุงให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกกับผิวมาพร้อมวิตามิน A, C และ E ต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ พร้อมเติมน้ำและกักเก็บความชุ่มชื่นด้วยเทคโนโลยี PatcH20 ให้ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยดูจางลง


ส่วน Organics™ Nurture ไลน์ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยม ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์แนวหน้าและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านสุภาพคุณแม่ตั้งครรภ์ เพื่อคุณแม่และลูกน้อย การันตีคุณภาพและความปลอดภัยด้วยมาตรฐานระดับโลก: COSMOS Certified Organic ปราศจากสารเคมีอันตราย ยังเป็นวีแกน ไม่มีส่วนผสมของถั่ว และไม่ทดลองในสัตว์อีกด้วย


Moisture Rich Belly Butter (ขนาด 170 มล. ราคา 1,350 บาท) ครีมบำรุงผิวหน้าท้องและผิวกายบริเวณที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ เช่น หน้าอก สะโพก และต้นขา สำหรับคุณแม่โดยเฉพาะ เพื่อผิวนุ่มละมุนป้องกันการแตกลาย เนื้อครีมเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น Rosehip Oil, Argan Oil, Shea Butter และ Cocoa Butter เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก ป้องกันการแตกลายและแห้งเหี่ยวของผิวหนังได้เป็นอย่างดี เพิ่มความกระชับ นุ่มชุ่มชื่นให้คุณแม่พร้อมรับมือกับการขยายของผิวบริเวณหน้าท้องและส่วนต่างๆของร่างกายในช่วงตั้งครรภ์ได้อย่างหายห่วง


Gentle Bath & Body Wash (ขนาด 250 มล. ราคา 890 บาท) ผลิตภัณฑ์อาบน้ำทำความสะอาดผิวและสระผม head to toe สูตรอ่อนโยนกับผิวทารกและเด็กเล็ก ปราศจากสบู่ ใช้ผสมน้ำสำหรับ bath โดยคงสภาพ PH ที่เป็นกลางเสมือนผิวธรรมชาติของเด็ก ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือระคายเคือง


Gentle Baby Lotion (ขนาด 250 มล. ราคา 890 บาท) โลชั่นบำรุงผิวทารกและเด็กเล็ก ด้วยสารสกัด Certified Organic Oat และ ดอกคาเลนดูล่า (Calendula) ผสานกับสารสกัดจากว่านหารจระเข้ และน้ำมันดอกทานตะวัน บำรุงรักษาสมดุลผิวที่บอบบางของลูกน้อย พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มละมุน พัฒนาและคิดค้นสำหรับผิวทารกแรกเกิดและเด็กเล็กโดยเฉพาะ


ปิดท้ายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Home Spa ดูแลผิวพรรณ ร่างกาย และสร้างความผ่อนคลายแบบครบวงจร


Crystal Soy Candle (ราคา 1,450 บาท) เทียนหอมทำจาก natural soy wax 100% ด้วยกลิ่นที่เบลนด์จาก essential oil ธรรมชาติ มีให้เลือก 5 แบบทั้ง

กลิ่น Signature Blend มาพร้อมหิน Malachite สีเขียว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Positive Transformation ช่วยเสริมพลังบวก ขจัดพลังงานด้านลบ นำพาความเจริญก้าวหน้า และเสริมการเจรจาต่างๆ ให้เป็นไปอย่างราบรื่น Note: Bergamot, Lavender, Ylang Ylang, Orange, Geranium, Patchouli

กลิ่น Truth มาพร้อมหิน Lapis lazuli สีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Truth & Wisdom ความสัตย์จริงและสติปัญญา ช่วยเสริมวิสัยทัศน์ให้กว้างไกล และมีจิตใจที่หนักแน่นเข้มแข็ง Note: Lavender, Eucalyptus, Lemon

กลิ่น Intent มาพร้อมหิน Rose Quartz สีชมพู ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Love & Intent ความรักและความจริงใจ ส่งเสริมมิตรไมตรีที่ดี ขจัดความโกรธ ความบาดหมาง และยังช่วยเสริมเรื่องความสวยความงามผิวพรรณผ่องใส Note: Lemon, Orange, Mandarin

กลิ่น Connect มาพร้อมหิน Quartz สีน้ำตาล ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Connect ช่วยให้จิตใจแน่วแน่มั่นคง จัดระบบความคิดให้ดีขึ้น เพิ่มความเชื่อมั่นในตัวเอง ขจัดความสับสนวุ่นวาย และเสริมจิตใจสงบ พ้นจากภาวะหดหู่ หม่นหมอง Note: Cedarwood, Frankincense, Lavender, Sandalwood

กลิ่น Balance มาพร้อมหิน Amythest สีม่วง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Balance ช่วยปรับสมดุลจิตใจและร่างกาย ส่งเสริมสุขภาพระบบหมุนเวียนนำพาความสงบสุข ขจัดความเครียด ช่วยให้จิตใจบริสุทธิ์เป็นสมาธิ Note: Lavender, Bergamot , Ylang Ylang


Essential Oil Diffuser (ราคา 2,200 บาท) เพิ่มความผ่อนคลายให้กับทุกห้องในบ้านตามแบบฉบับ endota spa ด้วยเครื่องพ่นกระจายกลิ่นน้ำมันหอมระเหยเซรามิก สัมผัสประสบการณ์อโรมาเธอราพีอย่างเต็มรูปแบบด้วยเทคโนโลยีอัลตราโซนิกที่ช่วยกระจายน้ำมันหอมระเหยให้ฟุ้งไปทั้งห้อง ดีไซน์ให้ส่องแสงเพื่อสร้างบรรยากาศอันแสนอบอุ่น


Signature Blend Hand & Body Lotion (ขนาด 250 มล. ราคา 1,050 บาท) โลชั่นบำรุงมือและผิวกายออแกนิค กลิ่นธรรมชาติหอมผ่อนคลายที่เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ของ endota โดยเฉพาะ ผสมผสานเบลนด์ essential oil จากธรรมชาติอย่าง Bergamot, Ylang Ylang บำรุงเติมความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Shea Butter


Vanilla & Macadamia Body Drink (ขนาด 180 มล. ราคา 1,490 บาท) บำรุงเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมาสุขภาพดี ด้วยสารสกัด Aloe vera และ Shea Butter และออยล์เบลนด์ Macadamia Oil, Grapeseed Oil, Avocado Oil และ Coconut Oil ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันจากธรรมชาติ ตรงเข้าฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียได้อย่างล้ำลึก บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเพื่อสัมผัสที่นุ่มละมุน พร้อมกลิ่นอ่อนๆ สร้างบรรยากาศให้เสมือนอยู่ในสปา ด้วย Vanilla ผสานกับกลิ่น Citrus เบาๆจาก Mandarin Peel ช่วยให้ประสาทสัมผัสผ่อนคลาย ไปพร้อมๆ กับการดูแลปรนนิบัติผิว


พิเศษสุด! ในช่วงเทศกาลนี้ กับ 7 เซ็ทของขวัญ endota Holiday Collection ได้แก่
- Mother & Baby Collection ราคา 4,990 บาท
- Baby Essential Set ราคา 3,150 บาท
- Youthful & Glowing Skin ราคา 11,650 บาท
- Hand Duo ราคา 2,200 บาท
- Mask Time ราคา 3,990 บาท
- Double Relax ราคา 2,990 บาท
- Bath Time ราคา 3,990 บาท

และบริการจัดเซ็ทกล่องของขวัญฟรี เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ endota ครบ 2,000 บาท


endota Pop​ Up Store เปิดให้ทดลองผลิตภัณฑ์ ถ่ายภาพ และร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรางวัล ในบรรยากาศเฉลิมฉลองนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 มกราคม 2565 ที่บิวตี้ฮอลล์ ชั้นเอ็ม สยามพารากอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
Website :: www.endotathailand.com
Facebook :: www.facebook.com/endotaThailand
Line :: @endotathailand
Central Online :: www.central.co.th/th/endota-australia

#CelebOnline​ #endota​ #endotasignatureretreat #endotaThailand​ #endotacleanbeauty #bestaustralianbeautybrand
กำลังโหลดความคิดเห็น