xs
xsm
sm
md
lg

โค้งสุดท้ายกับ Ahead ! Fest Thailand เฟสติวัลแห่งไอเดียที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์>>ฉีกกฎความคิดแบบเดิมๆ ทิ้งไปแล้วมาสร้างโอกาสและไอเดียใหม่ๆ กับ Ahead ! Fest Thailand เฟสติวัลทางความคิดที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ แหล่งรวม Inspiration และไอเดียที่หลากหลายกว่า 40 เวที จากผู้นำทางความคิดกว่า 50 ชีวิต สร้างพลังใจปลดล็อกไอเดียแบบข้ามอุตสาหกรรม ข้ามรุ่น ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลายที่สุด…จุดประกายแนวคิดแบบไร้ขีดจำกัด ให้คนไทยทุกอาชีพ ทุกความสนใจพร้อมไปต่อ! อย่าพลาดโอกาสสุดท้าย! ที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่กำลังเป็น Talk of The Town และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม รีบลงทะเบียนก่อนบัตรหมด ฟรี! แบบไม่มีเงื่อนไข ตลอด 3 วันเต็ม 15-17 ธันวาคมนี้ พิเศษสุดเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนวันนี้ที่ www.aheadfestthailand.com เท่านั้น รับสิทธิชมย้อนหลังฟรี 1 เดือน พร้อมรับ Ahead Code ส่วนลด 100 บาทแบบไม่มีขั้นต่ำจาก Grab Food

เพราะในยุคนี้ จะไปต่อได้ไกลต้องรู้รอบด้าน! มาร่วมเก็บเกี่ยวแรงบันดาลใจดีๆ จาก Ahead! Fest Thailand เฟสติวัลทางความคิดรูปแบบออนไลน์ แนว Cross Lane ที่มีเวทีหลากหลายที่สุด จากการประสานพลังครั้งใหญ่ของนักคิด นักสร้างสรรค์จากหลากหลายวงการ ทั้งผู้นำระดับโลกจนถึงฮีโร่ของคนไทย เปิดโลกความคิดสร้างสรรค์ โลกการเงิน โลกนวัตกรรม การสร้างแบรนด์ สร้างพลังบวก สร้างธุรกิจที่เติบโตอย่างยั่งยืน และอีกมากมาย จากผู้นำทางความคิดกว่า 50 ชีวิต ในกว่า 40 เวที งานนี้งานเดียวเก็บไอเดียและแรงบันดาลใจได้แบบเต็มอิ่ม ให้คนไทยไปต่อได้จริง ไปต่อได้ไกล ปรับใช้ได้จริงตลอดทั้งปี 2565 ที่จะมาถึงพบกับเนื้อหาสาระที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าตอบโจทย์อย่างหลากหลายที่สุด จัดในรูปแบบออนไลน์ เก็บไอเดียและแรงบันดาลใจดีๆแบบเต็มอิ่มตลอด 3 วันเต็ม และพลาดไม่ได้กับโอกาสในการได้ลองปฏิบัติจริง! เก็บเกี่ยวสาระและเทคนิคดีๆ จากกิจกรรมรูปแบบเวิร์คช็อป จัดโดย Ahead Partner และผู้เชี่ยวชาญเพื่อเป็นก้าวสำคัญในการผลักดันให้ธุรกิจและคนไทยทุกคนไปต่อได้ไกลกว่า พร้อมวางผังสู่อนาคตข้างหน้าได้อย่างมีทิศทางชัดเจนยิ่งขึ้น…พร้อมร่วมเป็นหนึ่งในคอมมูนิตี้สร้างสรรค์ ต่อยอดไอเดียให้ไกลยิ่งขึ้น ที่ Facebook : Ahead Now (https://bit.ly/3o0aG3S)
จากการสนับสนุนของ Ahead X Partners ที่อยากเห็นประเทศไทยไปไกล
CPF>Ahead จุดประกายสร้างอนาคตประเทศไทยสู่ความเป็นครัวโลก Kitchen of the World.
Central Pattana>Ahead สร้างแรงบันดาลใจสู่โลกอนาคต...ที่ที่ดีกว่าสำหรับทุกคน Imagining Better Futures for All.
Grab>Ahead เทคโนโลยี...เพื่อชีวิตคนไทยที่ดีกว่า Technology for Positive Impact on Thais’ Lives.
Unilever>Ahead ขับเคลื่อนไปด้วยจุดมุ่งหมาย: เพื่อสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ยั่งยืน Make Sustainable Living Commonplace.
IP One>Ahead มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่ออนาคตการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น Innovate Passionately.
DITP>Ahead เปิดโอกาส จุดประกายการค้าระหว่างประเทศ Bring Us Closer Together#เปิดโลกกว่า แบบไม่ปิดกั้น ทั้งจากภาคธุรกิจและสังคม ผู้นำระดับโลกและฮีโร่ของคนไทย คนต่างวัยและต่างความคิด
#ทำได้จริงกว่า โฟกัสโซลูชั่นที่เป็นประโยชน์พร้อมนำไปใช้ได้จริงในปี 2565
#ต่อยอดได้ไกลกว่า สร้างคอมมูนิตี้ของนักคิดด้วยคอนเทนต์ดี ๆ สำหรับต่อยอดสู่หนทางข้างหน้า
เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเปิดโลกใหม่...ก้าวให้ไกลกว่าเดิมไปด้วยกัน ด่วน! ลงทะเบียนรับสิทธิ์ร่วมงาน ได้ที่ www.aheadfestthailand.com บัตรมีจำนวนจำกัด พร้อมติดตามข่าวสารล่าสุดเพื่อให้ไม่พลาดคอนเทนต์และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ก่อนใครที่ Facebook Ahead Now (https://bit.ly/3o0aG3S)

งานนี้จัดโดย Head100 – The Marketing Agency
เตรียมตัวให้พร้อม.. ไปต่อได้ไกลกว่าด้วยกัน!
#aheadfestthailand #letsgetahead #ประเทศไทยไปต่อ #ไปด้วยกันไกลกว่ากำลังโหลดความคิดเห็น