xs
xsm
sm
md
lg

อนันตราสปา เปิดตัวทรีตเมนท์ที่มีส่วนผสมของกัญชาเป็นครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อนันตรา สปา พร้อมให้บริการทรีตเมนท์ที่มีส่วนผสมของกัญชา ที่มีประสิทธิภาพสูงและได้ถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์มาอย่างยาวนาน ด้วยความที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ในการต่อต้านการอักเสบ และสามารถบรรเทาความเจ็บปวดได้ โดยสามารถนำบางส่วนของต้นกัญชามาใช้ในวัตถุประสงค์เพื่อการรักษาโรคและเป็นทางเลือกในการบำบัดได้อย่างถูกกฎหมาย อนันตรา สปา ในประเทศไทย จึงได้นำเสนอบริการที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรมการดูแลสุขภาพในแบบของไทยที่มีมาอย่างยาวนาน ผสมผสานกับทรีตเมนต์ที่มีคุณประโยชน์มากมายของกัญชา เพื่อช่วยส่งมอบความรู้สึกของการได้ผ่อนคลายและการปรนนิบัติร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลาย Restful Slumber Journey
ทรีตเมนต์สำหรับผู้เดินทางที่มีความเหนื่อยล้า 90 นาที เริ่มต้นความผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในอ่างเกลือกัญชา ตามด้วยการนวดน้ำมันกัญชากลิ่นลาเวนเดอร์เพื่อคลายความเมื่อยล้าและลดการอักเสบของร่างกาย หรือน้ำมันกัญชา-น้ำนมข้าว เพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและคงความชุ่มชื้น และปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มชากัญชา ที่มีสารสกัด CBD ประโยชน์จากใบกัญชา ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับจิตใจและร่างกาย คลายความกังวล อีกทั้งยังช่วยให้นอนหลับลึกและสบายตลอดคืน


คลายความตึงเครียดด้วยกัญชา Cannabis Stress-Release Journey
บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม หรืออาการปวดหลังและคอ ด้วยประสิทธิภาพในการรักษาอาการของกัญชาในรูปแบบของน้ำมันสมุนไพรและน้ำมันสกัด โดยการผสมผสานคุณประโยชน์ของกัญชาที่ช่วยบรรเทาอาการปวด กับศิลปะการนวดลูกประคบสมุนไพรไทยเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดมิติใหม่ของการบำบัดที่ลงลึกถึงกล้ามเนื้อชั้นในสุด ลูกประคบสมุนไพรที่มีส่วนผสมของกัญชานี้จะช่วยกระตุ้นการผ่อนคลายได้อย่างล้ำลึก คลายความตึงเตรียดตามแนวกระดูกสันหลัง พร้อมช่วยเพิ่มความผ่อนคลายทั้งด้านอารมณ์และร่างกายให้ผู้ใช้บริการเพลิดเพลินกับการได้จัดระเบียบร่างกายและการไหลเวียนโลหิตที่ดียิ่งขึ้น กลับไปพร้อมกับร่างกายที่เบาสบายกว่าเคย


สุขสงบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า Head to Toe Calming Journey
ปิดท้ายวันยาว ๆ หลังการเดินทาง ด้วยทรีตเมนต์ที่ดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เริ่มต้นด้วยการแช่เท้าในน้ำที่มีส่วนผสมของกัญชา เพื่อช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ลดอาการบวม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ตามด้วยการนวดศีรษะด้วยน้ำมันมะพร้าวที่ผสมสารสกัดจากกัญชา ช่วยบรรเทาความเครียดและเพิ่มความผ่อนคลายได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยคุณประโยชน์ของการนวดกดจุดฝ่าเท้าอันเป็นที่ยอมรับมาอย่างยาวนานในเรื่องการฟื้นฟูความสมดุลของร่างกายตามธรรมชาติ พร้อมด้วยการนวดร่างกายด้วยยาหม่องกัญชา ซึ่งคนไทยนิยมใช้เพื่อลดอาการบวมและอักเสบของกล้ามเนื้อ ทรีตเมนต์นี้จึงตอบโจทย์การบำบัดเพื่อบรรเทาอาการปวดพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวในขณะเดียวกัน


บริการทรีตเมนท์สปาที่มีส่วนผสมของกัญชา พร้อมให้บริการที่อนัตราสปาทั่วประเทศไทย ทั้งโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท, โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ และอนันตรา บ่อผุด สมุย รีสอร์ท

เดินทางไปกับอนันตราสปา เพื่อสัมผัสโลกใหม่ของความผ่อนคลาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.anantara.com/en/spa-and-wellness


กำลังโหลดความคิดเห็น