xs
xsm
sm
md
lg

รวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์จาก 10 โรงแรมระดับเวิลด์คลาส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เทศกาลไหว้พระจันทร์” หนึ่งในวัฒนธรรมที่สำคัญของชาวจีนที่ปฏิบัติสืบทอดกันมานับพันปี ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 21 กันยายน 2564 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับโลก ร่วมสืบสานวัฒนธรรมอันดีงาม ด้วยการรวบรวมสุดยอดขนมไหว้พระจันทร์จากโรงแรมหรูระดับเวิลด์คลาส ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเสิร์ฟความอร่อย เสริมสิริมงคลถึงบ้าน ด้วยบริการผ่านไลน์ @ONESIAM : ULTIMATE CHAT & SHOP พร้อมแจกโค้ดส่วนลด 400 บาท เพียงพิมพ์โค้ด MOONCK400 เมื่อซื้อครบ 4,000 บาท และ ลด 150 บาท พิมพ์โค้ด MOONCK150 เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กันยายนนี้ โดยเหล่าโรงแรมชั้นนำต่างภูมิใจนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์หลากรสชาติบรรจุในกล่องสวยหรูเหมาะเป็นของขวัญที่จะมอบให้แก่กัน


โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่บรรจุมาในกล่องของขวัญที่ผสมผสานความทันสมัยแต่เรียบง่ายและสง่างาม มาพร้อมกับขนมไหว้พระจันทร์ 4 รสชาติสุดคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็นไส้ใบเตยมะพร้าว, ไส้ 8 เซียน, ไส้คลาสสิคอย่าง ทุเรียนไข่แดง, และไส้คัสตาร์ดที่หอมหวานลงตัว 4 ชิ้น ราคา 888 บาท 8 ชิ้น ราคา 1,588 บาท


โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ
ครั้งแรกกับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี 2564 โรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เตรียมมอบดวงจันทร์ที่มาพร้อมแสงส่องสว่างและดีไซน์สุดล้ำบรรจุด้วยขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ในหลากหลายรสชาติ ทุเรียนไข่เค็ม, ชาไทย, โหงวยิ้ง และคาปูชิโน่วอลนัท โดยความพิเศษในปีนี้ คือกล่องของขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโคมไฟรูปพระจันทร์ ข้างในสามารถดัดแปลงให้กลายเป็นถาดเสิร์ฟเรืองแสงอันโดดเด่น และด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์คุณยังสามารถนำมาใช้เป็นของประดับตกแต่งบ้าน


โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานในแบบฉบับแชงกรี-ลา ประกอบไปด้วยไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว ไส้ถั่วแดง พร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ อีกทั้งไส้ครีมล้วนขนาดเล็ก และไส้ครีมรังนกเปลือกหิมะขนาดเล็ก ขนมไหว้พระจันทร์ ที่นำไปอบจนผิวขนมเป็นสีน้ำตาลทองน่ารับประทาน บรรจุในกล่องสุดหรูขนาดสองชิ้น 4 ชิ้น, 6 ชิ้น, และ8 ชิ้น ที่นำเสนอเรื่องราวของนกฟีนิกซ์อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง และการฟื้นตัวจากความยากลำบาก จำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 398 - 2,198 บาท


โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม(ราคาเริ่มต้นกล่องละ 988 บาท) และแบบชิ้นเดี่ยว (ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 188 บาท) มีทั้งหมด 4 รสชาติ ประกอบไปด้วย ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดง และ ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง สำหรับสูตรซิกเนเจอร์ จำหน่ายเป็นกล่อง 6 ชิ้น (ราคาเริ่มต้นกล่องละ 888 บาท) มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดง และไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์


โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
ขนมไหว้พระจันทร์แบบโฮมเมด ที่เลือกใช้แต่วัตถุดิบที่สด สะอาด อีกทั้งยังทำ ใหม่ทุกวัน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลอง สุดยอดความอร่อย ไปกับไส้ต่างๆ อาทิไส้ที่ขายดีที่สุดอย่างทุเรียน เม็ดบัว โหงวยิ้ง พุทราผสมวอลนัท และคัสตาร์ด โดยบรรจุในแพคเกจที่หรูหรา สวยงาม ในราคาชิ้นละ 208 บาท แบบกล่อง 2 ชิ้น ราคากล่องละ 588 บาท แบบกล่อง 4 ชิ้น ราคากล่องละ 988 บาท


โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 4 ฤดูกาลของประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ไส้ซากุระ ที่มีส่วนผสมของดอกซากุระ ให้กลิ่นที่หอม หวาน ชวนให้นึกถึงเทศกาลดอกซากุระบานในฤดูใบไม้ผลิ ไส้ลาเวนเดอร์ ที่ผสมผสานกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกถึงทุ่งดอกลาเวนเดอร์ในช่วงฤดูร้อนที่ฮอกไกโด ไส้ส้มแมนดาริน รสชาติหวานอมเปรี้ยว ชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันแสนโรแมนติกช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสีในประเทศญี่ปุ่น ส่วนไส้มันม่วงญี่ปุ่นไข่เดี่ยวนั้น เป็นตัวแทนของฤดูหนาว ที่คนญี่ปุ่นมักจะกินมันม่วงเป็นอาหารว่างในช่วงฤดูหนาว ขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 รสชาติจะถูกบรรจุรสชาติละ 2 ชิ้นลงในกล่องไม้สนอย่างดีและห่อด้วยผ้าฟูโรชิกิพิมพ์ลายดีไซน์พิเศษที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ นอกจากนี้ ยังมีขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับไส้คัสตาร์ดยอดนิยม และ ไส้ทุเรียนไข่เดี่ยวที่ จัดลงในกล่องไม้สนอย่างดี 8 ชิ้น ราคากล่องละ 1,288 บาท


โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล
เชฟเชง กัม ซิง เชฟใหญ่ซึ่งเป็นตำนานห้องอาหาร เดอะ ซิล์ค โร้ด ได้คิดค้นสูตรรสชาติขนมไหว้พระจันทร์อย่างพิถีพิถัน รสชาติขนมไหว้พระจันทร์ ถั่วแดงและขิงแดง (เดอะ ซิลค์โร้ด ซิกเนเจอร์), ซีซอลเท็ดคาราเมล (เดอะ ซิลค์โร้ด ซิกเนเจอร์), ลูกบัวและไข่แดง, ริชคัสตาร์ด, โหงวยิ้งและไข่แดง, ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง, แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย,รสชาติดั้งเดิม ราคา 238 บาท | รสชาติซิกเนเจอร์ ราคา 288 บาท Athenee Hotel Signature Box ราคา 988 บาท (จำนวน 4 ชิ้น) ส่วน Bouquet Amor art box ราคา 1,688 บาท (จำนวน 4 ชิ้น) (กล่อง Art Box Collection จาก ศิลปินชื่อดัง Arianna Caroli ชาวอิตาเลี่ยน)


โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
พบกับขนมไหว้พระจันทร์ทั้ง 4 รสชาติให้ได้เลือกลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นรสชาติยอดนิยม ไส้ทุเรียน ไส้ลูกบัว ไส้โหงวยิ้ง และไส้เต้าซาดำ หรือถั่วแดง โดยขนมไหว้พระจันทร์ทุกรสชาติสอดไส้ด้วยไข่แดงเค็ม ที่หมายถึงความสุขสว่างเหมือนพระจันทร์เต็มดวง ในปีนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้จัดกล่องขนมไหว้พระจันทร์แบบแยกชิ้น ในกล่องสีทองและน้ำตาลลวดลายคลาสสิค ราคาชิ้นละ 198 บาท หรือ 4 ชิ้น ราคา 690 บาท


โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ
โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เฉลิมฉลองเทศกาลพิเศษด้วยขนมไหว้พระจันทร์ยอดนิยม 5 รสชาติ คือ ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว ชาเขียวถั่วดำ และคัสตาร์ด ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ ในปีนี้มีกล่องให้เลือกถึง 2 ดีไซน์ เป็นกล่องสีแดงเบอร์กันดี สวยหรู พิมพ์ลวดลายดอกบัวสีทอง พร้อมทั้งลวดลายนกกระเรียนคู่ ที่คนจีนถือว่าเป็นสัตว์มงคลทำให้เกิดโชคดี มีความเป็นอมตะ อายุยืน บรรจุ 4 ชิ้นราคากล่องละ 1,088 บาท และ1,588 บาท


โรงเเรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับจากห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงเเรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยม บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน อบสดใหม่จากเตาทุกวัน ให้รสชาติที่กลมกล่อมด้วยเนื้อสัมผัสที่ละมุนลิ้น มีให้เลือก 4 รสชาติ (คัสตาร์ดไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว เม็ดบัวไข่เดี่ยว เเละทุเรียนไข่เดี่ยว) ราคาชิ้นละ 180 บาท ราคากล่อง 4 ชิ้นราคา 988 บาท และกล่อง 8 ชิ้น ราคา 1,388 บาท

ร่วมสืบทอดและเฉลิมฉลองประเพณีอันงดงาม ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยการมอบขนมไหว้พระจันทร์เป็นของกำนัลแด่บุคคลที่เคารพรักใคร่ เพื่อนฝูงหรือเครือญาติ จากโรงแรมชั้นนำที่บรรจงรังสรรค์ความอร่อยระดับตำนานให้อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม รับรองว่าภูมิใจทั้งผู้ให้และถูกใจทั้งผู้รับ โดยสามารถสั่งซื้อได้ผ่านบริการ LINEOA @ONESIAM แล้วคลิก ULTIMATE CHAT & SHOP พร้อมแจกโค้ดส่วนลด 400 บาท เพียงพิมพ์โค้ด MOONCK400 เมื่อซื้อครบ 4,000 บาท และ ลด 150 บาท พิมพ์โค้ด MOONCK150 เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 กันยายนนี้ ช้อปง่ายๆ แค่คลิก https://onesiam.one-viz.com/category/mooncake-festival/da3e241f-1ece-4b14-bb41-bb2bfbaf5579 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook : ONESIAM


กำลังโหลดความคิดเห็น