xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสการอาบน้ำที่อ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม โดย “เดือน-เดือนสว่าง คุณาพันธุ์” ผู้ก่อตั้งแบรนด์มุ่งมั่นในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ โดยให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ดี การจัดการส่วนผสมและสัดส่วนของวัตถุดิบให้มีปริมาณที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพที่สมดุลตามธรรมชาติ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบโจทย์ผู้ประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมโดยเฉพาะ จนได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จึงเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ขึ้น ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เจลอาบน้ำและสบู่ก้อน ที่ยังคงดูแลทุกคนด้วยความจริงใจ ใส่ใจ และใกล้ชิดเหมือนดูแลคนในครอบครัวเช่นเดิม


เดือนสว่าง คุณาพันธุ์ กล่าวว่า เราให้ความสำคัญกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อจุดหมายเดียว คือ การมอบสุขภาพดีให้แก่ผู้ใช้ทุกคน ซึ่ง เจลอาบน้ำและสบู่ก้อน Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมหลักอย่างสมุนไพรไทยจากสารสกัดดอกคำฝอย และสารสกัดบัวบก มอบสัมผัสในการอาบน้ำและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยฟองละเอียด นุ่ม และอ่อนโยน พร้อมความหอมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื้น บำรุง และสมานผิว ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาแห้งกร้าน ไปจนถึงผิวที่มีอาการผด ผื่น คัน ระคายเคือง ให้ผิวคืนความยืดหยุ่น และช่วยเสริมสร้างสมดุลผิวสุขภาพดี ด้วยเข้าใจในความต้องการและปัญหาผิว รวมทั้งความตั้งใจในการลดใช้สารเคมีกับร่างกาย ซึ่งเป็นที่มาของสูตรส่วนผสม และกระบวนการผลิตที่เน้นความเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด อีกทั้งไม่มีผลิตผลจากสัตว์ในส่วนประกอบ เพื่อความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และส่งมอบประสบการณ์ความรื่นรมย์ทุกครั้งในการอาบน้ำ ด้วยฟองบางเบา นวลเนียนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ จึงทำให้ได้ดูแลตัวเองทั้งกายและใจไปพร้อมกันค่ะ


เจลอาบน้ำและสบู่ก้อน Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) ประกอบด้วยสารสกัดดอกคำฝอย หรือ Carthamus tinctorius (safflower) extract ซึ่งผ่านกระบวนการสกัดเย็นด้วยตัวทำละลายที่ปลอดภัย ไม่ผ่านความร้อน ประกอบด้วยสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ชนิด Quinochalcone (ควิโนแคลโคน) ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ลดการระคายเคือง และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนังได้ อีกทั้งมีกรดไขมันไลโนเลอิก ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แตกแห้งง่าย และสารสกัดบัวบก หรือ Centella asiatica (penny wort) extract ที่ผ่านการสกัดเย็นด้วยตัวทำละลายที่ปลอดภัย ไม่ผ่านความร้อน ประกอบด้วยสารกลุ่มไทรเทอร์ปีนส์ และสารแอเซียติโคไซด์ รวมทั้งสารกลุ่มฟลาโวนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นผิว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น อีกทั้งยังลดอาการคัน ยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียบางชนิด


นอกจากนี้ยังมี สารสกัดว่านหางจระเข้ ที่ผลิตด้วยกระบวนการทำแห้งแบบสเปรย์แห้ง มีสาร Glycoprotein ชื่อว่า aloctin A ที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานผิว มอบความชุ่มชื้น และลดการระคายเคือง บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติหลายชนิด มอบสัมผัสกรุ่นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่มีมิติหลายชนิด ช่วยเติมคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพผิว ผสานด้วยคุณสมบัติของกลิ่นบำบัด (Aromatherapy) ไปพร้อมกัน และ ดอกเกลือ (มีเฉพาะในเจลอาบน้ำ) ซึ่งประกอบด้วยแร่ธาตุที่สำคัญสำหรับผิวหลายชนิด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เยื่อหุ้มเซลล์ ยับยั้งการเกิดสิว เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และควบคุมสมดุลน้ำ ช่วยปกป้องการเกิดผิวแห้งกร้าน และช่วยรับมืออาการโรคผิวหนัง เช่น โรคกลาก เกลื้อน ผื่นคัน อันเกิดจากเชื้อรา


แบรนด์ Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) ให้ความสำคัญต่อธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก โดยคัดสรรสารสำหรับนำมาใช้ทำความสะอาดผิวจากธรรมชาติและอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมต้องห้ามหรือเป็นอันตรายต่อผิว โดยใน “สบู่ก้อน” มีส่วนประกอบกลีเซอรอลจากพืช ทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ส่วน “เจลอาบน้ำ” สารชำระล้างได้รับการรับรอง Ecocert (มาตรฐานการควบคุมกำกับกระบวนการผลิตแบบอินทรีย์) จึงมั่นใจได้ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย และลดการใช้สารเคมี ดีต่อผิวและดีต่อธรรมชาติในหนึ่งเดียว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-085-3697
Website : https://www.kaffandco.com/th
Facebook : https://www.facebook.com/kaffandco
Instagram : https://www.instagram.com/kaffandco/


เดือนสว่าง คุณาพันธุ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค)


กำลังโหลดความคิดเห็น