xs
xsm
sm
md
lg

ส่องไลฟสไตล์คนดัง ไม่ได้ตั้งใจอวดรวย แต่พอดีมีเงินเหลือใช้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บางทีคนดังๆ ก็อดไม่ได้ที่จะอวดร่ำอวดรวย โดยตั้งใจบ้าง ไม่ได้ตั้งใจบ้าง แต่พฤติกรรมการ ’เปย์’ ของพวกเขาก็ทำให้เราพอจะจินตนาการยอดเงินในบัญชี ไม่รู้กี่หลักต่อกี่หลักของพวกเขาได้


ดูอย่างเจ้าแม่วงการทอล์กโชว์ โอปราห์ วินฟรีย์ ที่เล่าให้เจมส์ กอร์ดอน ใน The Late Late Show ว่า การอาบน้ำคือความสุขของเธอ “ฉันมีอ่างอาบน้ำที่สั่งทำเป็นพิเศษแบบพอดีกับรูปร่าง มันทำจากหินอ่อนและหินโมรา ซึ่งถ้าคนทั่วๆ ไป คงจะลงไปแช่ได้พร้อมกัน 2 คนเลย”


โดยปกติพวกเซเลบก็มักจะสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนมราคาแพง อย่าง เซเลนา โกเมซ เคยประโคมใส่เสื้อผ้าทั้งตัวรวมมูลค่า 11,000 ดอลลาร์สหรัฐ ระหว่างที่ไปทำเพรสทัวร์อัลบัม Rare ประกอบด้วยโค้ตมิวมิว ราคา 5,950 ดอลลาร์ เดรสปาโก ราบานน์ ราคา 1,050 ดอลลาร์ และส้นสูงปราดา ราคา 690 ดอลลาร์ เธอยังเปลี่ยนชุดที่ 2 เป็น สเวทเตอร์เดรสของจีวองชี ราคา 1,680 ดอลลาร์ คู่กับบู๊ตส์ของแซงต์โลรองต์ ราคา 1,395 ดอลลาร์ กับต่างหูของรีเบคกา เดอ ราเวเนล สนนราคา 240 ดอลลาร์


เช่นเดียวกับบิลเรียกเก็บค่าชุดคลุมท้องของดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เมแกน มาร์เคิล ที่มากกว่า 630,000 ดอลลาร์ ซึ่งตัวที่แพงที่สุดคือ ชุดคลุมท้องสีขาวดำพะยี่ห้อออสการ์ เด ลา เรนตา ราคา 13,200 ดอลลาร์


ด้าน ไคลี เจนเนอร์ นั้นก็อวดกระเป๋า รองเท้า ไลฟ์สไตล์สุดหรูบนอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ ในปี 2019 มหาเศรษฐีหญิงอายุน้อยโพสต์วิดีโอรถยนต์คันใหม่ บูกัตติ ชีรอน ของเธอลงบนอินสตาแกรม แต่พอคนรู้ว่าราคารถรุ่นนี้สูงถึง 3 ล้านดอลลาร์ หลายคนก็เข้ามาเมนต์ว่า เธอน่าจะเอาเงินไปช่วยเหลือคนที่เขาลำบากจะดีกว่า ทำให้ไคลีลบคลิปนั้นออกไปจากแอคเคาน์ทันที


ตอนไปออกรายการ Late Night with Jimmy Fallon แรปเปอร์อย่าง โพสต์ มาโลน สวมนาฬิกาโรเล็กซ์ เรนโบว์ คอสโมกราฟ เดย์โทนา ประดับเพชรและแซฟไฟร์ มูลค่า 96,900 ดอลลาร์


นิโคลัส เคจ บอกว่าเขาถังแตกและเป็นหนี้มหาศาล -- หลังจากซื้อปราสาท 2 หลัง เรือยอชต์ 4 ลำ ซื้องูจงอางหนึ่งคู่ เกาะส่วนตัว และกะโหลกไดโนเสาร์


บิล เกตส์ อาจเป็นอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์ แต่เรื่องทั่วๆ ไปเขาช่างไม่รู้อะไรเสียเลย เขาคิดว่า ไรซ์-อะ-โรนี สำเร็จรูป น่าจะมีราคากล่องละ 5 ดอลลาร์ (จริงๆ แล้วแค่ 1 ดอลลาร์) ส่วนขนมพิซซาโรลนั้นเขาก็คิดว่าถุงหนึ่งน่าจะแพงตั้ง 22 ดอลลาร์แน่ะ


เช่นเดียวกับ ดาวิด คาเมรอน อดีตนายกฯ อังกฤษ ที่ตอนถูกถามว่า รู้มั้ยขนมปังแถวหนึ่งราคาเท่าไหร่ แล้วเขาตอบว่า 60 ดอลลาร์ (จริงๆ แค่ 1.40 ดอลลาร์) เพราะชีวิตไม่เคยเดินซูเปอร์มาร์เก็ต และที่บ้านเขามีเครื่องทำขนมปังเอง มูลค่า 200 ดอลลาร์


สำหรับ คาร์ดี บี ตอนที่ไม่รู้จะให้อะไร ออฟเซ็ต สามีในวันเกิดดี เธอก็เลยตัดสินใจให้เงินสด 500,000 ดอลลาร์ โดยแอบซุกไว้ในช่องฟรีซของตู้เย็น “ฉันนึกไม่ออกว่าจะให้อะไรดี เอาเงินไปเลือกซื้อเองก็แล้วกัน”


ด้าน กวินเนธ พัลโทรว์ ก็คิดว่าการจ่ายตลาดวันละ 300 ดอลลาร์นั้น สมเหตุสมผลดีแล้ว นอกจากนี้ เธอยังต้องจ่ายเงินค่าอาหารเสริม เครื่องประทินผิวราคาแพง และเทรนเนอร์ส่วนตัวอีก 33,000 ดอลลาร์ต่อปี


มหาเศรษฐีอย่าง ปารีส ฮิลตัน มีหลายบทบาทในชีวิต บทบาทหนึ่งคือเป็นเจ้าของสุนัขตัวน้อยน่ารัก ที่เกิดมามีชีวิตดีกว่าคนจำนวนมากในโลกนี้ พวกเขามีแมนชัน 2 ชั้นเป็นของตัวเอง ซึ่งติดแอร์ทั้งหลัง มีฮัทเตอร์เปิดให้อุ่นในหน้าหนาว และยังมีแชนเดอเลียร์ เฟอร์นิเจอร์ออกแบบโดยดีไซเนอร์ดัง แถมด้วยระบบไฟแบบสมาร์ท เปลี่ยนตามมู้ดของผู้อาศัย


สเปนเซอร์ แพรต และ ไฮดี มอนแท็ก กลายเป็นคู่สามีภรรยาถังแตก เพราะเชื่อว่าโลกจะสลายในปี 2012 จริงๆ ก็เลยใช้จ่ายเงิน 10 ล้านดอลลาร์ไปจนหมด “เราจะต้องผลาญเงินนี่ให้หมดก่อนที่อุกกาบาตจะถล่มโลก”


ตอน จัสติน บีเบอร์ มาทัวร์คอนเสิร์ตในอินเดีย นอกจากเหมาโรงแรม 5 ดาวถึง 2 แห่งแล้ว เขายังมีลิสต์นู่นนี่ยาวเหยียด ตั้งแต่โซฟาแบบที่ต้องการ โต๊ะปิงปอง เตียงนวด จากุซซี่ เตียงฝึกโยคะแบบอินเดีย พร้อมน้ำมันหอมระเหย ดอกคาร์เนชันสีม่วง รถซีดานหรู 10 คัน รถบัสวอลโว 2 คัน และโรลสรอยซ์ 1 คัน ฯลฯ


ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวันของ วิคตอเรีย เบคแฮม มีมูลค่ารวมกัน 1,741.52 ดอลลาร์


ห้องน้ำเคลื่อนที่ในงานแต่งของ เชลซี คลินตัน ที่มีโถส้วมทำจากพอร์ซเลน มีมูลค่ามากกว่าค่าจัดงานแต่งงานของใครหลายๆ คนเสียอีก


ด้าน สกอต ดีซิค ที่อินสตาแกรมมักจะเต็มไปด้วยนาฬิกาหรู และรถสปอร์ตราคาแพง ตอกย้ำความรวยด้วยภาพ “แพคข้าวของไปแคมปิ้ง” เฉพาะนาฬิกาอย่างเดียวก็ไม่รู้กี่ล้านเหรียญแล้ว


ขณะที่ จอห์นนี เดปป์ ผลาญเงินไปกับไวน์เดือนละ 30,000 ดอลลาร์ นอกจากนี้ เขายังไม่เดินทางด้วยเครื่องบินทั่วไป นอกจากเจ็ตส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในส่วนนี้เดือนละ 200,000 ดอลลาร์


กำลังโหลดความคิดเห็น