xs
xsm
sm
md
lg

นวัตกรรมกางเกงรุ่นใหม่ ต้องมีฟีเจอร์สุดสมาร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ว่าด้วยเรื่องของกางเกง คุณผู้ชายหลายคนอาจจะคิดว่ากางเกงมันก็เหมือนๆ กันไปหมดแหละ ดีไซน์เดิมๆ สีเดิมๆ ฟังก์ชั่นการใช้งานเดิมๆ ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะใส่กางเกงซ้ำๆ หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังคิดว่าใส่กางเกงสแลกตัวไหนๆ ก็คงเหมือนๆ กัน เราอยากให้คุณได้เจอกับ GQ PerfectPants™ แล้วความคิดนี้จะเปลี่ยนไป! เพราะนี่ไม่ใช่กางเกงสแล็คธรรมดา แต่มาพร้อมกับความต่างที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นกว่าที่เคย


1.ฟีเจอร์สะท้อนน้ำ
คุณสามารถใส่กางเกง GQ ไปลุยกรุงเทพฯ เมืองแห่งท่อน้ำทิ้งได้แบบไม่ต้องกลัวคราบเปื้อนหรือจะกินก๋วยเตี๋ยวข้างทางก็ไม่ต้องกลัวน้ำเลอะกระเด็นใส่กางเกง เจอน้ำแข็งหยดใส่ หรือเดินไปเหยียบน้ำขังที่ไหน ก็ล้างรอยเลอะออกได้หมดจดด้วยน้ำเปล่า หมดห่วงเรื่องรอยเปรอะเปื้อน มั่นใจได้ตลอดวันจริงๆ


2.ให้ความคล่องตัว
ด้วยฟีเจอร์ GQ Stretch™ บอกลาขากางเกงแน่นเปรี๊ยะไปได้เลย จะบุกน้ำคลอง ขึ้นรถ ข้ามเรือ นั่งพี่วิน หรือวิ่งตามรถเมล์ ก็สบายใจหายห่วง เพราะ GQ PerfectPants™ มีเนื้อผ้ายืดได้ 4 ทิศทาง ใส่คล่องตัวทุกกิจกรรม แถมตะเข็บเป้าเย็บแน่นหนา ไม่แตกหรือปริออกง่าย กางเกงตัวนี้ไม่เป็นอุปสรรคแน่นอน


3.เอวยืดได้หดได้
สายกินแหลก กินอิ่มๆมาระหว่างวันก็ไม่ต้องกลัวว่ากางเกงจะฟิตแน่น เพราะ GQ PerfectPants™ มีฟีเจอร์ GQ Buffet Waist™ เอวขยายก็สามารถปรับเอวยืดออกได้ 1 นิ้ว หรือถ้าวันไหนทานน้อย เอวเล็กลงก็สามารถปรับเอวให้เล็กลงได้ด้วย GQ Adjust Button™ ขอบเอวมีอินทรธนูและกระดุมช่วยปรับให้เอวเล็กลงได้ 2 นิ้ว เมื่อน้ำหนักตัวลดลง จะพุงยุบหรือพุงป่องก็ต้องพึ่งเข็มขัด รองรับหุ่นคุณผู้ชายที่เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่ต้องซื้อเผื่อไซซ์


4.เกาะชายเสื้อไม่หลุด
เคยไหม ไม่มั่นใจทุกครั้งเวลาโหนรถไฟฟ้าหรือรถเมล์เพราะกลัวชายเสื้อหลุด ปัญหานี้จะหมดไป ไม่ต้องกลัวชายเสื้อหลุดลุ่ย ทำให้เสียบุคลิก เพราะ GQ Grip Tech™ ดีไซน์ขอบเอวด้านในเย็บติดแถบซิลิโคน ช่วยป้องกันชายเสื้อหลุดออกนอกกางเกง รักษาความเนี้ยบและลุคที่เป๊ะได้ทุกโมเมนต์ มาพร้อม GQ Lock™ หัวซิปล็อกอัตโนมัติ ไม่เลื่อนลงเองขณะสวมใส่ ไม่ต้องกลัวซิปแตกระหว่างวัน


5.ใส่ของได้แบบไม่ตุง
ด้วย GQ Pocket™ ช่องกระเป๋าอเนกประสงค์ดีไซน์ให้อยู่แยกออกมาจากช่องกระเป๋ากางเกงปกติ ทำให้ใส่กุญแจรถหรือของกระจุกกระจิกได้โดยไม่ตุงออกมา


6.ยับยาก รีดง่าย
ใครๆ ก็ไม่อยากรีดกางเกงกันทุกวันหรอก มันเสียเวลา แต่จะปล่อยให้ยับจนน่าเกลียดก็ไม่ได้อีก สรุปก็ต้องเสียเวลารีดอยู่ดี แต่สำหรับ GQ PerfectPants™ มีเทคโนโลยี GQ Easy Care™ เนื้อผ้ายับยาก ไม่จำเป็นต้องรีด ใส่ซ้ำก็ยังดูเหมือนใหม่ สบายใจหายห่วง ประหยัดเวลาทั้งคุณสามีเเละคุณแม่บ้านแน่นอน


7.กระเป๋าป้องกันจากรังสี
GQ Safe Cell™ คือ กระเป๋าป้องกันรังสีจากมือถือ ซึ่งใครๆ ก็เก็บมือถือใส่กระเป๋ากางเกง แต่รู้ไหมว่ามือถือมีคลื่นรังสีที่เป็นอันตรายกับจุดสำคัญของคุณผู้ชายอยู่ด้วย! แบรนด์นี้จึงใส่นวัตกรรม GQ Safe Cell ช่องใส่มือถือที่ทำจากผ้าผสานเส้นใยโลหะ ช่วยป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าจากมือถือที่อาจเป็นอันตรายกับระบบสืบพันธุ์ได้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณใส่กางเกงที่ไม่ได้มีผ้าที่สามารถป้องกันรังสีนี้ได้ รังสีแม่เหล็กไฟฟ้าจากมือถือทำให้อสุจิมีประสิทธิภาพลดลง คุณผู้ชายควรเก็บมือถือให้ไกลตัว หรือใส่ GQ PerfectPants™ ที่มีกระเป๋ากางเกงสำหรับใส่มือถือโดยเฉพาะ


แน่นอนว่า GQ ก็ยังคงเป็นเจ้าแห่งไซซ์ ด้วยนวัตกรรม GQ Size™ มีไซซ์ให้เลือกมากที่สุด เพื่อให้ได้กางเกงที่พอดีที่สุดสำหรับคุณ พบกับ GQ PerfectPants™ ที่สุดแห่งนวัตกรรมกางเกง ทั้ง 12 ไซส์ 4 สีที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเเละช่องทางออนไลน์ คลิก! bit.ly/3yNrJJN


กำลังโหลดความคิดเห็น