xs
xsm
sm
md
lg

“นุ่น วรนุช” อวดลุคชุดไทยมูลค่าสูงถึง 7 หลัก ขึ้นปกแพรว เวดดิ้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถ้าถามว่าชุดไทยดาราคนไหนใส่แล้วดูสวยสง่างามมากที่สุด หลายคนคงพุ่งเป้าไปที่สาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี อย่างแน่นอน ล่าสุดสาวนุ่นยอมตอบรับถ่ายแบบชุดไทยในรอบสี่ปีให้กับทาง นิตยสารแพรวเว้ดดิ้ง อีกครั้ง และนับเป็นคอลเลกชันแห่งปีที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกด้วย เพราะเป็นการรวมตัวของ 4 โปรเฟสชันแนลแถวหน้าของเมืองไทยในแต่ละด้านเอาไว้ด้วยกันมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้เพราะนางแบบก็ถือว่าเป็นนางเอกแถวหน้าของประเทศ ชุดไทยที่ใช้สวมใส่ถ่ายแบบก็ผ่านการสร้างสรรค์จากสุดยอดผู้นำเทรนด์ชุดไทยอย่าง ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ซึ่งถือว่าเป็นห้องเสื้อเบอร์หนึ่งในเวลานี้ แถมสาวนุ่นเองยังยอมรับในฝีมือและรับงานถ่ายแบบชุดไทยให้เฉพาะห้องเสื้อนี้อีกด้วย และคอลเลกชันทั้งหมดนี้ถูกถ่ายทอดผ่านนิตยสารแพรว เวดดิ้ง ซึ่งเป็นนิตยสารชุดแต่งงานอันดับหนึ่งอีกเช่นกัน แถมโลเกชันที่ใช้ถ่ายแบบก็พรีเมียมสุดๆเพราะได้ ห้องรอยัล บอลรูม ของโรงแรมสุดหรู อย่างโรงแรมแมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ สถานที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอลังการและติดอันดับหนึ่งในไทยของเหล่าคนดังและเซเลบริตีมากมายที่หมุนเวียนกันเข้าไปใช้บริการจัดงานแต่งงานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวของเบอร์หนึ่งแต่ละด้านของจริงเอาไว้ด้วยกัน และผลงานในครั้งนี้จะออกมาสวยสง่างามมากขนาดไหนไปติดตามกันเลยค่า


สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซเนอร์ของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ กล่าวถึงผลงานในครั้งนี้ว่า "ต้องขอขอบคุณทุกท่านมากเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นคุณนุ่น วรนุช นิตยสารแพรว เวดดิ้ง และโรงแรม แมนดาริน โอเรนเต็ล กรุงเทพ ที่ทำให้ผลงานชุดไทยของเราในครั้งนี้ออกมาสวยสง่างามและสมบูรณ์แบบมากที่สุดกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งคอลเลคชันนี้เราออกแบบให้มีทั้งชุดไทยโบราณและชุดไทยประยุกต์มากกว่า 8 แบบ ซึ่งดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับสาวทันสมัยใน พ.ศ.นี้ ซึ่งผ้าที่เราเลือกใช้เป็นผ้าไหมระดับพรีเมียมเช่นเคย เช่น ผ้าไหมยกลำพูน ผ้าไหมปักธงชัย และผ้าไหมพาราณสี ทุกรายละเอียดของชิ้นงานก็ยังคงใช้ความประณีตขั้นสุดจากช่างฝีมือระดับโลก สมกับเป็นผลงานที่เราภาคภูมิใจนำเสนอมากที่สุด และแน่นอนว่าชุดไทยแต่ละชุดแต่ละลุคที่ออกแบบมานั้นสวยงดงามไร้ที่ติอย่างแน่นอน


เพราะมีมูลค่าสูงถึงเจ็ดหลักเลยทีเดียว เพื่อให้สมกับที่คุณนุ่นให้เกียรติมาเป็นนางแบบให้กับทางห้องเสื้อของเรา และผมเชื่อเหลือเกินว่าผลงานชุดไทยในครั้งนี้จะต้องถูกอกถูกใจและเข้าไปนั่งอยู่ในใจของแฟนๆ ที่ติดตามผลงานจากทางห้องเสื้อของเราอย่างแน่นอนครับ"


สาวๆคนไหนที่กำลังค้นหาชุดไทยในอุดมคติ สามารถเข้ามาค้นอินสไปเรชันได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ พิกัดร้านอยู่ที่ ปากซอยลาดพร้าว 50 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/vanuscouture หรือโทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896, 09-5948-1137 Line: @ vanuscouture


อ่าองค์ผจงเจริดเจิดสูงส่ง
สะพักทรงวงษ์สวรรค์บรรเลอหล้า
สิริสมบรมนาทผุดผาดโสภา
ทรามสวาดิพิลาสลินลาศพิไล
ดุจดั่งดวงรวงบุหงาลดามาลย์
ไหวสะท้านสะคราญโฉมประโลมไสว
ละลิ่วล่องละเลื่อนเคลื่อนสุราลัย
พิสมัยไผทพิสุทธิ์ วรนุช ภิรมย์.

ผู้ประพันธ์ : ปานวาด ณ วนัช
กำลังโหลดความคิดเห็น...