xs
xsm
sm
md
lg

“มิว-นิษฐา” X Pomelo ส่งดีไซน์ลายปรินต์ที่ไม่เหมือนใครรับ SPRING SUMMER 2021

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่นชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชวนสาวๆ มาเติมความมั่นใจในซัมเมอร์นี้กับคอลเลกชัน Spring Summer 2021 ที่สนับสนุนให้ Pomelo Girls หลีกหนีจากความเป็นจริงเพื่อเข้าสู่โลกแฟนตาซีอันสดใสตกแต่งด้วยลายปรินต์สุดพิเศษ และคัตติ้งที่สะดุดตา นำโดย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นักแสดงแนวหน้าของเมืองไทย และ มัจฉา โมซีมันน์ นางแบบ และนักร้องสุดฮอต สินค้าในคอลเลกชันนี้ประกอบด้วยไอเท็มที่ได้รับแรงบันตาลใจจากสไตล์ย้อนยุค รวมถึงดีไซน์โมเดิร์นสุดคูลซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงเข้าถึงแฟชั่น สนุกกับการจัดแต่งทรงผม และเป็นที่น่าจับตามองในฤดูร้อนนี้


คอลเลกชันล่าสุดนี้ ได้ดึงความคิดสร้างสรรค์จากอิทธิพลยุค 70s และ เทรนด์ของโซเชียลมีเดียมาใช้ โดยมีสินค้าทั้งหมด 73 ชิ้น ประกอบด้วย ชุดเซตหลากสตล์ เซตเดนิมลายตาราง ไอเท็มตีไซน์ถัก และแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ให้สาวๆ หวนระลึกถึงยุค Retro ที่มีลายปรินต์เฉดสีสันสดใส ตัดด้วยดีเทลร่วมสมัย เพื่อให้เหมาะกับทุกแพลนฤดูร้อนในซีซันนี้ ยิ่งไปกว่านั้น คอลเลกชันนี้ยังได้นำเสนอไอเท็มไหมพรมในโทนพาสเทล ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นแล้วยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย


ยิ่งไปกว่านั้น คอลเลกชันนี้ยังสอดคล้องกับโครงการด้านความยั่งยืน "Down To Earth" ของ Pomelo ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสายการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ประกอบด้วยยีนส์จากผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่ใช้น้ำในกระบวนการผลิตน้อยลงอย่างมาก รวมถึงเครื่องประดับที่ทำจากวัสดุ และผ้ารีไซเคิล และยังมีชุดว่ายน้ำที่ทำจากผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย จะเห็นได้ชัดว่าคอลเลกชัน Pomelo Spring-Summer 2021 ผสมผสานแฟชั่นเข้ากับแนวคิดแบบรักษ์โลกที่ลูกค้าสามารถรู้สึกดีๆ จากภายในสู่ภายนอก


เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวของคอลเลกชันนี้ Pomelo จะจัดไลฟ์สตรีมสุดพิเศษ และ Pre-sale เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของสินค้าจากคอลเลกชันนี้ก่อนใคร และยังได้นักแสดงสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” มาร่วมเป็นพิธีกรอีกด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...