xs
xsm
sm
md
lg

ตรุษจีนนี้! Shopee ชวนเสริมดวงแบบวิถีนิวนอร์มัล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การกราบไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตตามความเชื่อของพี่น้องเชื้อสายจีนในช่วงเทศกาลตรุษจีน เพื่อปัดเป่าสิ่งไม่ดี และขอให้ชีวิตต่อจากนี้เต็มไปด้วยความสุขและความสำเร็จ โดยหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ผู้คนนิยมไปสักการะก็คือ วัดหลงซาน ไต้หวัน วัดที่เก่าแก่และเลื่องชื่อในหมู่นักท่องเที่ยวในด้านการขอพรได้ครบทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นโชคลาภ สุขภาพ ความรัก การงาน การเงิน แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดในด้านการเดินทางจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน ช้อปปี้ ได้ร่วมมือกับ KKday อาสาเป็นสะพานบุญในแบบนิวนอร์มัล ผ่านกิจกรรม “อยู่บ้านก็เสริมมงคลได้” ส่งตรงความสิริมงคลจากวัดหลงซานถึงที่บ้านนักชอปชาวไทย พร้อมชวนชอปดีมีเฮง! ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในแคมเปญ ‘ช้อปฉลอง ปีฉลู’ ระหว่างวันที่ 8 ถึง 12 กุมภาพันธ์นี้

‘อยู่บ้านก็เสริมมงคลได้กับ Shopee และ KKday’ ให้ชีวิตปีฉลู มีแต่เรื่องฉลุย

สำหรับวัดหลงซาน เป็นวัดเก่าแก่ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองไทเป ประเทศไต้หวัน มายาวนานกว่า 300 ปี นอกจากความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามและมีมนต์ขลัง รวมถึงเป็นสถานที่ประดิษฐานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เทพเจ้าองค์ต่างๆ รวมกว่า 165 องค์แล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ ‘เครื่องราง’ ที่มีทุกขนาน ว่ากันว่าถ้าใครมีโอกาสได้ไปวัดหลงซานต้องห้ามพลาดที่จะเช่าบูชาเครื่องรางกลับบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล และเพื่อเป็นการต้อนรับปีนักษัตรฉลูในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ Shopee และ KKday ได้คัดสรร 6 เซตเครื่องรางยอดฮิตที่เชื่อว่าพกติดตัวไว้มีแต่เฮงแน่นอน พร้อมส่งตรงถึงหน้าประตูบ้านโดยที่ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปถึงไต้หวัน


เครื่องรางหน้าที่การงานและการเรียน

เริ่มต้นปีฉลู ว่าด้วยเรื่องหน้าที่การงานและการเรียน สำหรับใครที่ต้องการประสบความสำเร็จให้การทำงาน การเรียนให้เจริญก้าวหน้า สำหรับคนที่กำลังกำลังจะสอบ มีเครื่องรางเซตนี้ไว้เสริมความมั่นใจเข้าห้องสอบ หรือสำหรับใครที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ พกไว้จะช่วยเสริมให้เราเติบโตในหน้าที่การงาน

เครื่องรางสุขภาพและความสงบสุขร่มเย็น

สุขภาพถือเป็นเรื่องที่ทุกคนห้ามมองข้าม เครื่องรางชุดนี้ตอบโจทย์และเหมาะสำหรับซื้อเป็นของฝากให้ผู้หลักผู้ใหญ่ได้บูชาไว้ เพื่อให้เทพเจ้าคุ้มครอง ช่วยปัดเป่าโรคภัย ไข้เจ็บให้ห่างไกล อีกทั้งยังเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ใช้ชีวิตสงบสุขร่มเย็นตลอดทั้งปี 2564

เครื่องรางความรัก

เปิดศักราชใหม่ถึงเวลาสละโสด สำหรับคนโสดที่อยากมีคู่ แนะนำให้พก “เครื่องรางความรัก” ชิ้นนี้เอาไว้เสริมดวง อาจช่วยให้คุณสมหวังในความรักได้ง่ายขึ้น สำหรับคนมีคู่ ก็สามารถพกพา “เครื่องรางความรัก” นี้เช่นกัน เพื่อขอให้ความรักที่มีอยู่นั้น ไม่มีอุปสรรค และราบรื่นตลอดไป

เครื่องรางสำหรับคู่รัก

มาถึงเรื่องราวของ “คู่รัก” แนะนำให้คู่รักพกไว้คนละชิ้น ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่มีชีวิตรักที่ยืนยาว มั่งคง อยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า และเพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของทั้งคู่เวลาที่มีปัญหากัน อาจทำให้ความรักผ่านพ้นอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่น หรือความรักที่ดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นไปอีก ลองหาเครื่องรางสำหรับคู่รักไว้บูชา ทั้งคู่ หญิงชาย เครื่องรางชิ้นนี้จะช่วยเสริมดวงให้ครองรักกันยาวนานและมีความมั่นคงในชีวิตคู่ตราบนิจนิรันดร์

ชุดรวมเครื่องรางเพื่อชีวิตที่ดี

สำหรับคนที่อยากให้ชีวิตเฮงๆ ตลอดปีฉลู ชุดรวมเครื่องรางเพื่อชีวิตที่ดี เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นการรวมเอาสิ่งที่จะช่วยให้ชีวิตของคนที่บูชาดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ทั้งความรัก การงานและสุขภาพ ลองพกเครื่องรางเซ็ตนี้ไวเพื่อให้เกิดสิริมงคลและสิ่งดีๆ ในชีวิต

กำไลขอพร

มาถึงเครื่องรางชิ้นสุดท้าย อย่าง “กำไลขอพร” เป็นกำไลข้อมือที่เชื่อกันว่าผู้ที่มีไว้ครอบครองหวังสิ่งใดที่ปรารถนา ก็สามารถขอพรจากจากกำไลนี้ในเรื่องไดก็ได้ 1 ข้อ สาวๆ อาจจะลองหามาบูชาไว้เพื่อเป็นการเสริมเฮงรับตรุษจีนให้ได้โชคดีตลอดปี

นอกจากเครื่องราง 6 เซตนี้ ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมเอาใจเหล่าคนโสดกับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงเช่นกันด้วยแพกเกจ “บริการไหว้ขอแฟนออนไลน์ที่วัดหลงซาน” ซึ่งการไหว้เทพเจ้าเพื่อขอพรความรักที่วัดหลงซานนี้ เป็นกิจกรรมที่สายมูเรื่องความรักห้ามพลาด แต่ในเมื่อไม่สามารถเดินทางไปไหว้ขอพรได้ตัวเองก็ไม่ต้องกังวลใจ หรือเป็นปัญหาใดๆ เพียงแค่สั่งแพกเกจ “บริการไหว้ขอแฟนออนไลน์” แบบ New Normal โดยส่งคำอธิษฐานของคุณ ไม่ว่าจะขอแฟน ขอให้สมหวังในความรัก หรือขอให้รักที่มีอยู่ดียิ่งขึ้นไป เจ้าหน้าที่จะนำคำอธิษฐานไปทำพิธีขอพรกับเทพเจ้าให้ที่วัด หากเทพเจ้าตอบรับคำอธิษฐาน คุณก็จะได้รับ ‘ด้ายแดง’ กลับมา

ไม่เพียงเท่านี้ นักชอปยังจะได้พบกับอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญกับการเปิดวาร์ปทัวร์สักการะเทพเจ้า ณ วัดหลงซาน ที่ Shopee ร่วมกับ KKday เอาใจสายมู พาตะลุยเที่ยวไปกับรายการ Shopee Live Pro Horo พาไปเที่ยววัดหลงซานช่วง New Normal พร้อมรีวิวเครื่องรางสุดปังที่คุณต้องมีในปี 2021 โดยยูทูปเบอร์สายมูชื่อดังอย่าง “Bobo กวนจีน” ครั้งแรกบน Shopee Live ที่จะนำทุกท่านไปร่วมสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศึกษาทริกเสริมดวงสุดเฮงตลอดปีฉลู พร้อมสิทธิ์ในการรับเครื่องรางจากวัดหลงซานฟรี! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/KKcny21

ไม่มีไฟลต์บิน แต่ก็อินเสมือนบินไปเอง Shopee และ KKday เอาใจสายมู สามารถบูชาเครื่องรางในด้านต่างๆ และสั่งซื้อแพกเกจ “บริการไหว้ขอแฟนออนไลน์ที่วัดหลงซาน” ได้อย่างสะดวกสบายผ่านร้าน KKday Official Shop บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 47% พิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้เท่านั้น


‘ช้อปฉลอง ปีฉลู’ อั่งเปาให้โชค ลุ้นทอง ทุกวัน

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมหามงคลด้วยดีลและโปรโมชันสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมรับโชครับทรัพย์จากช้อปปี้ตลอด 5 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2564 โดยมีไฮไลต์ดังนี้

เฮง เฮง รับตรุษจีนกับ Shopee Game: พบกับ เกมอั่งเปาให้โชค [2] ลุ้นทองทุกวันรวมมูลค่ากว่า 188,888 บาท ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าในช้อปปี้ตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป เพื่อกดรับสิทธิ์เปิดเลขมงคล ลุ้นรับ Shopee Coins และรางวัลใหญ่อย่างโค้ดแลกรับทองคำหนัก 1 บาท [3] ทุกวัน พิเศษในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ มีสิทธิ์ลุ้นโค้ดแลกรับทองคำหนัก 1 บาทมากถึง 5 รางวัล และเกมเซียมซีออนไลน์จาก Shopee และ KKday เขย่าเซียมซีรับคำทำนายดวงชะตาจากวัดหลงซาน พร้อมรับ Shopee Coins เมื่อแชร์คำทำนาย

Shopee Live แจกปัง อั่งเปา : เตรียมรับอั่งเปาเฮงเฮง สูงสุดถึง 888 Shopee Coins พร้อมกิจกรรมและเกมสุดสนุกผ่าน Shopee Live ทุกวัน ในเวลา 18.00-18.30 น.

AirPay มอบอั่งเปายุคดิจิทัล : รับโชค 2 ต่อเมื่อชอปด้วย AirPay ทั้งโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และ Deals Near Me จากร้านอาหารดัง เช่น HongKong Noodle, Hong Bao, Hongmin, Ya Kun Kaya Toast, The Alley และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 50 บาท พิเศษในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อเติมเงินโทรศัพท์ผ่าน AirPay เตรียมรับ Shopee Coins สูงสุด 50%

ชอปดีมีเฮง! รับเทศกาลตรุษจีนในวิถีนิวนอร์มัล ในแคมเปญ “ช้อปฉลอง ปีฉลู” ตั้งแต่วันที่ 8 ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2564 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/chinese-new-year-sale


กำลังโหลดความคิดเห็น...