xs
xsm
sm
md
lg

ฮอตไอเท็มเทรนด์สีมงคลรับตรุษจีน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

วันตรุษจีน ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน และเป็นเทศกาลที่ชาวไทยเชื้อสายจีนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก หลายคนเลือกที่จะใช้โอกาสนี้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ใช้ข้าวของใหม่และใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสเพื่อความเป็นสิริมงคล เชื่อว่าจะทำให้พบเจอแต่ความสว่างสดใสมีแต่สิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต โดยศูนย์การค้า สยามพารากอน ได้ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแห่งแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก พร้อมเอาใจเหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์อัปเดตเทรนด์เสื้อผ้าและไอเท็มสุดปังของเทรนด์สีมงคลจากแบรนด์ชั้นนำก่อนใคร เช่น Alexander McQueen, BOSS, Dolce&Gabbana, FENDI, LOEWE และ SAINT LAURENT นอกจากนี้ยังเอาใจนักชอปออนไลน์ด้วยบริการโปรแกรมสุดพิเศษกับ Siam Paragon Luxury Chat & Shop แชตและชอปแบรนด์เนมระดับโลกจากคอลเลกชันล่าสุดพร้อมส่งถึงมือคุณ ร่วมอัปเดตเอ็กซ์คลูชีฟเทรนด์และโปรโมชันสุดพิเศษก่อนใครตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน


สำหรับไอเท็มสุดฮอตจากเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชันนี้มีทั้งเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรีจากเหล่าแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาสที่สยามพารากอนคัดสรรให้เป็นสุดยอด Must-Have ที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ FENDI ต้อนรับปีฉลูด้วยเอ็กซ์คลูซีฟแคปซูลคอลเลกชันที่มีความตั้งใจสร้างสรรค์ออกมาเป็นสีแดงสดเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน พร้อมถ่ายทอดความหรูหราตามแบบฉบับของ FENDI ได้อย่างไร้ที่ติในคอลเลกชันเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ รวมถึงกระเป๋าลายซิกเนเจอร์ของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่มีวางจำหน่ายเฉพาะที่สาขาสยามพารากอนเท่านั้น
ส่วน SAINT LAURENT เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่กำลังมาถึงด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นเพื่อเสริมสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยและการเริ่มต้นปีใหม่ที่ดียิ่งขึ้น นำเสนอผลงานสร้างสรรค์กระเป๋าสุดคลาสสิกรุ่น Solferino ในโทนสีแดงสง่าตามขนบธรรมเนียมของจีนต้อนรับปีฉลูทอง ทั้งยังมีกระเป๋า Niki bag และรองเท้าบูต Western-style ในรูปแบบลายพิมพ์วัวขาวสลับดำ เช่นเดียวกับเสื้อยืดและเครื่องประดับทรงเขาต่างๆ อันช่วยขับสไตล์ของคุณให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งล้วนเเสดงตัวตนในแบบฉบับ SAINT LAURENT ได้อย่างสมบูรณ์
มาถึง Dolce&Gabbana ในคอลเลกชันพิเศษอย่าง Primavera เลือกใช้สีสันได้อย่างกลมกลืนผสมผสานด้วยผลงานศิลปะดั้งเดิมของอิตาเลียน ด้วยงานฝีมืออันประณีต และการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งในคอลเลกชันนี้เลือกใช้ลายพิมพ์ระดับไอคอนิคของแบรนด์มาตีความในแบบร่วมสมัย และมีความเป็นกราฟิกที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ซิชิลี ที่ถ่ายทอดมาจากเมืองมรดกโลกอย่างรถเข็นขายสินค้าและเครื่องกระเบื้อง majolica ที่นำเสนอด้วยสีขาวและดำ บวกกับดีไซน์รูปทรงเรขาคณิต และลายพิมพ์ลวดลายสัตว์ในคอลเลกชันสุภาพบุรุษ, สุภาพสตรีและเด็ก ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่แบบแมชชิ่งได้ทั้งครอบครัว
พลาดไม่ได้สำหรับ LOEWE กับกระเป๋าไอคอนิกอย่าง Small Puzzle bag in classic calfskin มาในเฉดสีแดงเข้ม Berry ใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน Spring/Summer 2021 กระเป๋าใบคลาสสิกจากโลเอเว่ ที่ออกแบบมาให้สามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายสไตล์ และเข้าได้กับทุกลุคของคุณผู้หญิง พร้อมเป็นกระเป๋าคู่ใจที่พร้อมไปกับคุณในทุกโอกาส และกระเป๋ามัลติฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Small Hammock bag in classic calfskin เน้นการใช้งานได้อย่างคล่องตัว ที่มาพร้อมสายสะพายสามารถปรับระดับ และปรับวีธีการใช้งานได้ถึง 5 สไตล์ วัสดุหนังลูกวัวชนิดที่พิเศษตามแบบฉบับโลเอเว่
ด้านสาวก Alexander McQueen นำเสนอกระเป๋าหนังรุ่น TheShort Story จากคอลเลกชัน Spring/Summer2021 กระเป๋าถือที่มาพร้อมกับซิกเนเจอร์หูจับโลหะและสายสะพายที่สามารถถอดออกได้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานกระเป๋าได้สะดวกยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยสีประจำซีซัน เช่น ชมพูสด,เขียวมะนาว, กากี เป็นต้น เริ่มวางจำหน่ายที่สยามพารากอนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
ปิดท้ายด้วยแบรนด์สุภาพบุรุษอย่าง BOSS โดดเด่นด้วยสไตล์และเฉดสีที่สื่อถึงเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างดำและแดง ที่มาพร้อมกับลายเส้นกราฟิกปีนักษัตรฉลูในรูปของศีรษะวัว ตกแต่งอยู่ในคอลเลกชันพิเศษสำหรับสุภาพบุรษ ทั้งลุคทางการและลำลอง รวมถึงแอ็กเซสเซอรี เพื่อให้เป็นปีแห่งความสุขเฉลิมฉลองศักราชใหม่ 2021

นอกจากนี้ สยามพารากอนยังเอาใจสายชอปด้วยโปรโมชันสุดพิเศษห้ามพลาด!! ในแคมเปญ Siam Paragon World Fashion Privilege เพียงชอปครบ 30,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card 2,000 บาท (จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 18 กุมภาพันธ์นี้ สายแฟ(ชั่น)ร่วมเกาะติดกระแสเทรนด์สุดฮอตและไอเท็มเด่นของคอลเลกชันล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลกก่อนใครได้ที่สยามพารากอน อีกทั้งยังสามารถอัปเดตกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/siamparagonshopping


กำลังโหลดความคิดเห็น...