xs
xsm
sm
md
lg

เสริมมงคล รับปีวัวทอง ด้วยชุดไหว้คุณภาพระดับพรีเมียม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พลอยชมพู อัมพุช
กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ต กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน จัดงาน “The Greatest Chinese New Year 2021” (เดอะ เกรทเทสต์ ไชนีส นิวเยียร์ 2021) ชวนไหว้เสริมมงคลรับปีวัวทอง ด้วยหลายหลากชุดไหว้คุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมด้วยอุปกรณ์การไหว้ครบถ้วนถูกต้องตามประเพณี ตั้งแต่วันที่ 1-10 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

ศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล
พลอยชมพู อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เกต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนถือเป็นเทศกาลที่สำคัญที่สุดของชาวจีน นับว่าเป็นช่วงเวลาอันมงคลสำหรับการเริ่มเข้าสู่ปีใหม่ และตามวัฒนธรรมของชาวจีนตรุษจีนปี 2021 นี้ ตรงกับฉลู ธาตุทอง (ปีวัวทอง) ว่ากันว่า “วัว” 牛年 (níu-nián หนิวเหนียน) คือตัวแทนของความขยัน และความเฉลียวฉลาด เพื่อร่วมฉลองรับตรุษจีน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ในฐานะผู้นำของชุดเซ่นไหว้ที่มีคุณภาพดีที่สุด จัดงาน “The Greatest Chinese New Year 2021” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชุดไหว้สุดอลัง ครบครันทุกกระบวนไหว้” พร้อมจับมือกับสองผู้ผลิตชั้นนำอย่าง “เบทาโกร” และ “ซีพี” คัดสรรสินค้าคุณภาพ จัดเป็นชุดเซ่นไหว้ที่หลากหลายมาให้ลูกค้าได้เลือกไหว้เสริมมงคลรับตรุษจีน อาทิ ชุดไหว้ซาแซมหามงคลเสริมทรัพย์ S-Pure จากเบทาโกร ประกอบด้วย ไก่เนื้อต้มโรสแมรี่กับเห็ดเยื่อไผ่, หมูบะแซ และเป็ดย่าง, ชุดไหว้ซาแซเพิ่มทรัพย์ จากเบทาโกร ประกอบด้วย ไก่โคราชต้ม, หมูบะแซ และเป็ดพะโล้, ชุดไหว้ซาแซเสริมมงคล ชุด 1 จากซีพี ประกอบด้วย ไก่ต้ม, เป็ดพะโล้ และขาหมูพะโล้, ชุดไหว้ซาแซเสริมมงคล ชุด 2 จากซีพี ประกอบด้วย ไก่ต้มน้ำปลา, เป็ดพะโล้ และขาหมูเยอรมัน พร้อมกันนี้ยังมีชุดไหว้ แก ฮั้ว บ่วง สื่อ เฮง อีกหนึ่งชุดไหว้ความหมายดีๆ ที่ให้คนในบ้านรักสามัคคี ทุกเรื่องราบรื่น ประกอบด้วยซีฟู้ดคุณภาพพรีเมี่ยม ได้แก่ ปลากะพงขาวนึ่ง, กุ้งก้ามกรามนึ่ง และปูม้านึ่ง, ชุดไหว้โหงวก้วย ผลไม้มงคลเกรดพรีเมี่ยม 5 ชนิด, ชุดไหว้ส้มมงคล, ชุดไหว้โหงวเปี้ยะ ขนมมงคลตามประเพณีจีน, ชุดไหว้ซาลาเปามงคล พร้อมด้วยชุดไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ย และชุดกระดาษไหว้อื่นๆ ที่มีรูปแบบและเอกลักษณ์เฉพาะรวมถึงอุปกรณ์การไหว้ที่ครบครันเหมือนกับได้ไปเลือกซื้อที่เยาวราช”


นอกจากนี้ยังมีทั้งการบริการดีลิเวอรีที่จะมาช่วยเพิ่มสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า และตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน ที่อาจไม่มีเวลาไปหาซื้อชุดไหว้ด้วยตัวเองก็สามารถเลือกชอปชุดไหว้คุณภาพที่ดีที่สุดแบบครบครันได้ง่ายๆ ได้ทางออนไลน์ ผ่านทาง MCard Shop และ Pandamart, Happy Fresh โดย MCard Shop ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ Website: http://www.mcardshop.com / Facebook https://www.facebook.com/mcardshop.th / Line@: @mcardshop (มี @ ด้านหน้า) พร้อมรับโปรโมชันพิเศษเฉพาะลูกค้า MCard Shop เท่านั้น รวมถึงเรายังมีบริการให้ข้อมูลความรู้เรื่องการไหว้ที่ถูกต้องตามประเพณีจีน สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ยังไม่มีความชำนาญในการไหว้ตรุษจีน แต่เมื่อมาซื้อสินค้าที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ก็จะได้ของไหว้กลับบ้านไปอย่างครบถ้วนถูกต้อง ไม่ขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน”


พร้อมกันนี้ยังมอบโปรโมชันสุดคุ้มรับตรุษจีน อาทิ รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อชอปสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป, สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA รับความพิเศษสุดคุ้ม คุ้มที่ 1 บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 300 บาท เมื่อชอปตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป คุ้มที่ 2 ใช้คะแนน M Point 2 เท่าของยอดซื้อ รับส่วนลดสูงสุด 25% และคุ้มที่ 3 รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด 4 เท่า นอกจากนี้ยังมอบความพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองชุดเซ่นไหว้ซาแซล่วงหน้า รับฟรี! เทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว (สินค้ามีจำนวนจำกัด) และสำหรับลูกค้าที่สั่งชุดไหว้ซาแซมหามงคลเสริมทรัพย์ S-Pure ราคา 1,098 บาท ผ่านทางออนไลน์ M Card Shop รับฟรี ส้มมงคล 4 ลูก พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมายจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ชุดไหว้ซาแซมหามงคลเสริมทรัพย์ S-Pure จากเบทาโกร ประกอบด้วย ไก่เนื้อต้มโรสแมรี่กับเห็ดเยื่อไผ่, หมูบะแซ และเป็ดย่าง
ฉลองตรุษจีนปีวัวทองเสริมความโชคดี ร่ำรวย สุขภาพดี รับปีวัวทอง ด้วยของไหว้คุณภาพ ครบจบในที่เดียว ได้ในงาน “The Greatest Chinese New Year 2021” ตั้งแต่วันที่ 1-10 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา พร้อมติดตามทุกกิจกรรมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ก่อนใคร ได้ที่ www.facebook.com/GourmetMarketThailand

ชุดไหว้ซาแซเสริมมงคล จาก CP ประกอบด้วย ไก่ต้ม, เป็ดพะโล้ และขาหมูพะโล้

ชุดไหว้ แก ฮั้ว บ่วง สื่อ เฮง ประกอบด้วยซีฟู้ดคุณภาพพรีเมี่ยม ได้แก่ ปลากะพงขาวนึ่ง, กุ้งก้ามกรามนึ่ง และปูม้านึ่ง

ชุดไหว้โหงวก้วย ผลไม้มงคลเกรดพรีเมี่ยม 5 ชนิด

ชุดไหว้ แก ฮั้ว บ่วง สื่อ เฮง ประกอบด้วยซีฟูดคุณภาพพรีเมียม ได้แก่ ปลากะพงขาวนึ่ง

ชุดไหว้ซาลาเปามงคล

ชุดไหว้โหงวก้วย ผลไม้มงคลเกรดพรีเมียม 5 ชนิด

ชุดไหว้ไฉ่ซิงเอี๊ย


กำลังโหลดความคิดเห็น...