xs
xsm
sm
md
lg

โดดเด้งสะดุดตา! เซเลบรุ่นใหญ่ คุณย่ายังสาวใส…คุณยายยังสวยปิ๊ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คำกล่าวที่ว่า “สาวสองพันปี” สำหรับเซเลบกลุ่มนี้ บอกได้เลยว่าไม่ได้กล่าวเกินจริง เพราะแต่ละคน งดงามอมตะ ด้วยวัยเลยเลข 6 แถมยังพ่วงสถานะคุณย่า คุณยาย มีหลานๆ มาให้เชยชมกันแล้ว แต่ก็ยังครองความสวยสดใส หุ่นเนี้ยบนิ้ง ไม่น้อยหน้าสาวๆ คราวลูกแต่อย่างใด จะมีใครสาวขนาดไหนบ้างนั้น ลองไปดูกัน


เริ่มจากคุณย่าคนดังของ “น้องปีใหม่” ลูกสาวนางเอกสายหวาน “แอฟ-ทักษอร” ที่ปกติเราจะคุ้นหน้าคุ้นตาคุณพ่อสงกรานต์กับคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ตามสื่ออยู่บ่อยๆ ไม่ค่อยจะได้ยลโฉมความสวยของคุณย่า “ภัสรา เตชะณรงค์” สักเท่าไหร่ แต่เวลาเห็นทีไรทุกคนก็จะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ปีใหม่ได้ความสวยของคุณย่ามาเต็มๆ โดยนอกจากน้องปีใหม่แล้ว คุณภัสรยังมีหลานยายอีกหนึ่งคน เป็นลูกสาวของ “แจน-พัทธมน เตชะณรงค์” ลูกสาวคนที่ 3 ที่ตอนนี้อายุได้ 3 ขวบแล้ว แถมวัยกำลังซนแท็กทีมกับน้องปีใหม่ วิ่งวุ่นให้คุณภัสราได้จับปูใส่กระด้งกันทุกเทศกาลวันสำคัญ ที่สมาชิกทั้งตระกูลจะมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน


ถัดมาเป็นคุณย่าอีกคนที่เห็นสวยปิ๊งเช้งวับขนาดนี้ แต่หลานๆ โตเป็นหนุ่มน้อยกันหมดแล้ว อย่าง “ตุ๊ก-ยุพาพร สหวัฒน์” แห่งปรารถนาวนาลัย ที่ไม่ว่าจะหลานย่า หลานยาย ก็ล้วนแล้วอยู่ในวัยทีน ไปจนถึงกระทั่งวัยที่เรียนจบแล้ว แถมแต่ละคนยังหล่อเหลาไม่น้อยหน้าดารา นายแบบ กันเลยทีเดียว อาทิ น้องกัน-ณัฐภัทร, น้องกาย-ณัฐพนธ์, น้องกัส-ภควัต, น้องไกด์-ภูรินท์, น้องกาก้า-ยศบดี ฯลฯ โดยบรรดาหลานๆ ทั้งหลายล้วนแล้วแต่เป็นหลานชาย จะมีก็แต่ น้องกาญ่า-ธิตินันท์ สหวัฒน์ นักกีฬาขี่ม้าฝีมือดี หลงมาเป็นหลานสาวสุดที่รักในดวงใจของคุณยายเพียงหนึ่งเดียว


ส่วนสาวคนนี้ก็เพิ่งจะได้เป็นคุณย่ามาหมาดๆ สำหรับ “ปูลม-วิภาดา โทณวณิก” แห่งดุสิตธานี ที่บุตรชาย “แชมป์-ศิรเดช” กับลูกสะใภ้ “จอย–ณัฐภาณ์ ศรียุกต์สิริ” เพิ่งจะให้กำเนิดลูกชาย “น้องชนะ” เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมานี่เอง ถือเป็นหลานชายคนแรกของครอบครัวเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจที่คุณย่าวิภาดา และคุณปู่ชนินทธ์ ต่างก็หลงหลานชายกันเป็นการใหญ่


ถัดมาอีกคนที่สวยไม่แพ้กัน คือ “แหวว-พัชรดา ซอโสตถิกุล” พี่สาวแท้ๆ ของคุณปูลม โดยคุณแหววเป็นมารดาของหนุ่มมาดเท่ “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” ที่เห็นยังสวยสดใสขนาดนี้ มีหลานวัยซนแล้วถึง 2 คน คือ น้องกาย และน้องกาย่า ทายาทของบุตรชาย “ก้าว-ชัยพัชร์” กับลูกสะใภ้ “อุ้ย-สุทัศนีย์ คุนผลิน ซอโสตถิกุล”


อีกหนึ่งพี่สาวคนสวยของคุณปูลม “ปุ๊ก-พัฒนาวดี กรรณสูต” ก็เป็นคุณยายยังสาวเช่นกัน โดยลูกสาวคนสวยแอย่าง “ลูกตาล-สิรินดา กรรณสูต” ก็มีหลานชายให้ตั้งแต่เมื่อกลางปีที่แล้ว ส่วนปีนี้ลูกสาวคนโต “น้อยหน่า-สิริผกา กรรณสูต” ที่แต่งงานกับทายาทไทยรัฐ “จูเนียร์-วัชร วัชรพล” ก็ใกล้จะคลอดหลานอีกคนให้เต็มแก่แล้ว


สำหรับคุณยายคนนี้ แม้จะวัยเลย 65 ปีแล้ว แต่ก็ยังสวยเก๋ไม่ยอมแพ้กาลเวลา “ต๊อบ-ศรีสกุล พร้อมพันธุ์” สาวข้างกายลุงกำนัน “สุเทพ เทือกสุบรรณ” ที่ตอนนี้เป็นคุณยายของ “น้องด้าย” หลานสาววัย 2 ขวบ และ “น้องผ้า” วัย 9 เดือน จากลูกสาวของเธอกับอดีตสามี “พรเทพ เตชะไพบูลย์” อย่าง เข็ม-ธีราภา พร้อมพันธุ์ กับลูกเขย “แก็บ-สุรภาพ ลิ่มอติบูลย์”


มาถึง “เพชรพริ้ง สารสิน” อดีตบอสด้านสื่อสารองค์กรของการบินไทย ภรรยาสุดที่รักของ “กลินท์ สารสิน” ประธานหอการค้าไทย สาวสังคมคนสวยที่ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่ได้ก้าวสู่ตำแหน่งคุณย่าเป็นทีเรียบร้อย เมื่อบุตรชาย “ปรินท์ สารสิน” กับลูกสะใภ้ “ผักกาด-มุทิตา ศรลัมพ์” มีลูกชายกำลังซนวัยเกือบ 2 ขวบมาให้เชยชมนานแล้ว


อีกหนึ่งคุณยายที่ต้องบอกว่า นำเหนือเพื่อนฝูงรุ่นเดียวกันไปไกลคือ “ต้อง-จุฑาทิพย์ ไกรฤกษ์” ภรรยาของ “เพิ่มพูน ไกรฤกษ์” ที่ปัจจุบันนี้เธอมีหลานยายถึง 9 คนเลยทีเดียว ฟังดูเหมือนเป็นตัวเลขที่เยอะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ เพราะคุณต้องมีลูกสาวถึง 4 คน ที่แต่งงานออกเรือนและมีลูกให้เชยชมกันครบแล้ว ทั้ง “ต้น-ทิพาธี ที่แต่งกับ ธนะวุฒิ ภิรมย์ภักดี, ตาล-พัลลีพร แต่งงานกับ ประณิธาน พรประภา, ตอง-นิสามณี แต่งกับ ภูริต ภิรมย์ภักดี และ แตงกวา-จุฑาวรรณ แต่งกับ ร.อ. ธิรุตม์ สุวรรณมาศ”


ปิดท้ายกันที่ “ดร.มาลีรัตน์ คุนผลิน” คนแม่สุดเปรี้ยวของ ดร.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ที่ทุกวันนี้คนรู้จักในนามคุณย่าของเบบี้พอล ลูกชายวัยกำลังน่ารักน่าชังของ คุณพ่ออั๋นกับคุณแม่จ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ที่ทุกวันนี้เธอได้ปล่อยมือวางธุรกิจให้บรรดาลูกๆ ดูแลต่อ ส่วนตัวเธอนั้นขอทำหน้าที่ช่วยลูกชายเลี้ยงหลานคนโปรดเป็นงานประจำแทน


กำลังโหลดความคิดเห็น...