xs
xsm
sm
md
lg

ฉลอง 2 ปี “ปัญญ์ปุริ เวลเนส” เนรมิตศิลปะดอกไม้โดยฝีมือศิลปินไทย “นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAÑPURI WELLNESS) โอเอซิสแห่งการผ่อนคลายใจกลางกรุงเทพมหานครที่เน้นการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมจากภายในสู่ภายนอก พร้อมประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรที่เน้นตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ให้ได้รับความผ่อนคลาย สมดุล และสุขภาพที่ดีที่สุดในแบบของคุณ จัดงานครบรอบ 2 ปี (PAÑPURI WELLNESS 2nd Anniversary) พร้อมเชิญศิลปินไทยที่มีผลงานโดดเด่นทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ในการจัดดอกไม้ด้วยสื่อผสมแบบลอยตัว (Flower Art Installation) นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ มาร่วมสร้างผลงานเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ ความงามที่แท้จริงแบบไร้ขอบเขต ในชื่อ BREAKING THE BOUNDARY ถ่ายทอดเรื่องราวแรงบันดาลใจของความแตกต่างของมนุษย์ทั้งเชื้อชาติ รูปลักษณ์ อัตลักษณ์ ที่ถูกแบ่งแยกด้วยกฎเกณฑ์ต่างๆ ที่มนุษย์สร้างขึ้น โดยใช้ดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ เป็นตัวแทนในการสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้ได้อย่างสวยงาม

ปัญญ์ปุริ เวลเนส ตั้งอยู่ที่ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ บนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมบริการออร์แกนิกสปา การแช่บ่อน้ำแร่แบบต้นตำหรับออนเซ็นของญี่ปุ่นท่ามกลางวิวสกายไลน์ที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง และบ่อแบบส่วนตัว รวมถึงเวลเนสบาร์ จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนิก ตลอด 2 ปีที่ผ่านมานอกจากปัญญ์ปุริ เวลเนส จะเป็นสถานที่ที่มอบการบริการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมแล้ว ยังเป็นหนึ่งในพื้นที่แสดงผลงานศิลปะ รวมถึงกิจกรรมพิเศษเพื่อสุขภาพ อาทิ โยคะนิทรา และการแสดงผลงานของศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงอย่าง Gongkan มาอย่างต่อเนื่อง


วสุ สุรัติอันตรา กรรมการบริหาร บริษัท ปุริ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของปัญญ์ปุริ เวลเนส ว่า “ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ให้บริการ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าคนไทยและต่างชาติ และประสบความสำเร็จอย่างมาก ปัจจุบันเรามีลูกค้าไม่ต่ำกว่า 5,000 คนต่อเดือน พร้อมมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ซึ่งเราถือเป็นผู้นำในการนำโปรแกรมดูแลสุขภาพเข้ามาผสานกับผลิตภัณฑ์ของเรา ผ่านการบริการนวดออร์แกนิก ทรีตเมนต์ และการแช่น้ำแร่ออนเซ็นแบบต้นตำรับญี่ปุ่น รวมทั้งมีทรีตเมนต์ใหม่ๆ สำหรับการดูแลผิวหน้าและผิวกายเพิ่มขึ้นมามากมาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาสุขภาพแบบองค์รวมเช่นกัน

“สำหรับการจัดงานครบรอบ 2 ปีในครั้งนี้ ก็มีความพิเศษที่เราอยากมอบให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ โดยเราได้ร่วมมือศิลปินรุ่นใหม่เนรมิตศิลปะจากดอกไม้ภายใต้แรงบันดาลใจ ความงามที่แท้จริงที่ไร้ซึ่งขอบเขต ในชื่อ BREAKING THE BOUNDARY มาไว้ใจกลางชั้น 12 แห่งนี้ รวมทั้งมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เรานำเสนอให้ ไม่ว่าจะเป็นออนเซ็นที่ได้เห็นวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา อาหารคลีนฟูดที่ดีต่อสุขภาพ รวมทั้งสามารถมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดเชื้อโควิด-19 โดยปัญญ์ปุริ เวลเนส ได้ขานรับนโยบายเกี่ยวกับมาตรการป้องกันไวรัสโควิด-19 จากภาครัฐอย่างเคร่งครัด โดยมีการจัดพื้นที่ใหม่ทั้งหมด และทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะภายในเวลเนสทุกชั่วโมง รวมถึงแยกผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ให้ใช้ร่วมกัน ทั้งยังเพิ่มความเข้มงวดในการลงทะเบียนใช้บริการ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก และจะพยายามรักษาคุณภาพของเราต่อไปเรื่อยๆ และจะมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ๆ เพื่อนำเสนอแก่ลูกค้าต่อไป”ในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี ของปัญญ์ปุริ เวลเนสนี้ ขอมอบพื้นที่เป็นสื่อกลางให้แก่ศิลปินไทยรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ร่วมสร้างผลงานเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเพื่อการครบรอบ 2 ปีปัญญ์ปุริ เวลเนส ในชื่อผลงาน BREAKING THE BOUNDARY โดยผลงานชิ้นพิเศษนี้เลือกใช้ดอกไม้นานาพันธุ์ มาจัดวางแบบงานศิลปะสื่อผสมลอยตัวโดยศิลปินได้กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า “โลกของเราใบนี้ใช้กฎเกณฑ์การจำแนกทางหลักวนศาสตร์และวิทยาศาสตร์แบ่งแยกดอกไม้ และพืชพันธุ์ทางธรรมชาติแต่ละชนิดออกจากกัน แต่ในพื้นที่ของปัญญ์ปุริ เวลเนสแห่งนี้จะไม่มีข้อจำกัดและกฎเกณฑ์ เพื่อมอบโอกาสให้ดอกไม้และพืชพันธุ์ที่มีความแตกต่าง และหลากหลายได้เบ่งบานร่วมกันอย่างเสรี เหมือนดั่งความงามที่แท้จริงแบบไร้ขอบเขต”

“เมื่อเราเปรียบการแบ่งประเภทของดอกไม้ และพืชพันธุ์ทางธรรมชาติ กับมนุษย์ในโลกใบนี้ มีความเหมือนในบริบทของการถูกแบ่งแยกในด้านความแตกต่างทั้งในรูปลักษณ์ภายนอก อย่างสีผิว ลักษณะทางพันธุกรรม รวมไปถึงเชื้อชาติ ถิ่นกำเนิด และเพศ ความแตกต่างเหล่านี้หาใช่ความต่างที่เราต้องจำแนก แบ่งแยก หรือแม้แต่กีดกัน แต่อยากให้มองถึงความพิเศษ และความสวยงามเฉพาะตัวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ “การถูกแบ่งแยก” ด้วยความคิดของมนุษย์นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง และสร้างกฎเกณฑ์ที่ไร้ซึ่งจินตนาการต่อมนุษย์ในโลกใบนี้ด้วยกันเอง ดังนั้นศิลปะการจัดวางดอกไม้ครั้งนี้ ขอเป็นสื่อกลางให้กับมนุษย์ยุคปัจจุบันที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น สร้างการยอมรับว่าเราทุกคนมีความแตกต่างแต่อยู่ร่วมกันได้ สร้างความเคารพ และยอมรับในความต่างที่มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง ดอกไม้ที่ผลิบานทั้งสองฝั่งนั้นต่างพยายามทำลายกำแพงแห่งการแบ่งแยกเพื่อรวมเป็นหนึ่ง เปรียบดั่งคนวัยเปี่ยมพละกำลังที่พร้อมปูทางให้กับคนรุ่นหลังที่เปรียบเสมือนดอกไม้ที่กำลังตูมบริเวณฐานทั้งสองด้านของผลงาน ให้ได้มีโอกาสเบ่งบานโดยไร้ซึ่งกำแพงแห่งความต่างและแบ่งแยกมาขวางกั้น”ผลงานชิ้นนี้จาก นรภัทร ศักดิ์อาธรทรัพย์ ถือเป็นผลงานจากคนรุ่นใหม่ที่แสดงออกทางความคิดอย่างสร้างสรรค์ และมีเป้าหมายที่คล้ายกันของปัญญ์ปุริ และ ปัญญ์ปุริ เวลเนส ในเรื่องของความเสมอภาค เสรีภาพ รวมถึงปราศจากการแบ่งแยกใดๆ ผลงาน BREAKING THE BOUNDARIES นี้จะจัดแสดงขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 6 กันยายน ร่วมชมผลงานได้ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนส ชั้น 12 เกษร ทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2253-8899, อีเมล MEDIA@PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI


กำลังโหลดความคิดเห็น...