xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบอวดวงสวิงสวยๆ รับกระแสนิว นอร์มอล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่วงนี้อะไรๆ ก็ต้อง นิว นอร์มอล โดยเฉพาะ การเล่นกีฬา ซึ่งหลายๆ คนต่างก็ระมัดระวังเลือกเล่นกีฬาที่เล่นคนเดียวเป็นส่วนใหญ่ งานนี้ได้โชว์ทักษะในการเล่นกันอย่างเต็มที่ เซเลบหลายคนหันมาฝึกเล่นกอล์ฟ ยิงปืน และบางคนก็ออกรอบตีกอล์ฟเป็นประจำจนครองแชมป์มาแล้วก็มี เพราะกีฬาเหล่านี้ถือว่าเป็นกีฬาที่เป็น Social Distancing ได้อย่างดีทีเดียว วันนี้ลองตามมาดูกัน
หญิงแอร์-ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล อุบลเดชประชารักษ์ [yingair] คุณแม่ลูกสาม ที่ลูกๆ ยังเล็กจึงมักจะทำกิจกรรมร่วมกับลูกๆ เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกัน เธอนำหนุ่มน้อย 3พ. (พร้อม-พลาย-พจน์) ไปฝึกพัทกอล์ฟ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาที่ต้องมานั่งรอลูกๆ ทั้งสาม หญิงแอร์ก็ฝึกพัทกอล์ฟ ไปด้วยซะเลย
อุ้ย-สุทัศนีย์ คุนผลิน [auisutassanee] เป็นคุณแม่ยังสาวอีกคนหนึ่งที่มักจะส่งเสริมลูกๆ ให้ทำกิจกรรมร่วมกัน อย่าง น้องกาย กับน้องกาย่า ที่ช่วงนี้คุณแม่จะส่งไปฝึกพัทกอล์ฟ ระหว่างรอลูกๆ คุณแม่ก็ฝึกพัทไปด้วย งานนี้ได้เห็นวงสวิงสวยๆ ของสาวหุ่นเป๊ะแล้ว นึกว่ามือโปรมาตีเองเลยคร่า
เตย-วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์ [icetalllatte] มักจะพาน้องลาเต้ ลูกชายคนเดียว ไปออกรอบหลังเลิกเรียน ซึ่งในวัยอย่างน้องลาเต้นั้น เล่นจบ 18 หลุมแบบชิลๆ ส่วนคุณแม่เตยนั้น เล่นเก่งจนได้ถ้วยมาหลายใบ ล่าสุด หลังจากที่เคยแข่งขันจนได้ถ้วยแชมป์ Mixted Team Championship 2019 มาครองนั้น มาปีนี้หยุดเล่นไปหลายเดือน เพราะสถานการณ์โควิด เลยเพิ่งจะได้มาออกรอบพร้อมๆ น้องลาเต้ จึงเรียกตัวเองว่าเป็นเด็กใหม่ซะงั้น
ก้อย-ณัฐวดี บุรานนท์ [koi_natha] คุณแม่ลูกสาม ที่ขณะนี้ทั้งลูกสาวและลูกชาย ต่างเริ่มโตเป็นวัยรุ่นกันหมดแล้ว บางทีวันว่างของคุณแม่ก็จะควงลูกชายไปตีกอล์ฟ และเพื่อเพิ่มความสะใจก็จะพากันไปยิงปืน วันดีคืนดีก็จะไปดำน้ำ งานนี้คุณแม่สายลุยจัดเต็มมากคร่า
แพร-ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น [praeskitchen] ว่างจากการทำอาหารเมื่อไหร่ สาวแพรจะพุ่งไปสนามกอล์ฟเพื่อออกรอบพร้อมๆ กับคุณสามีและก๊วนเพื่อนทันที บางครั้งมีการแข่งขันกันเองในช่วงสั้นๆ เพิ่มความสนุกสนานยิ่งขึ้นไป สาวแพรตีเก่งได้ถ้วยมาหลายใบ เช่นกัน ส่วนการแข่งขันอย่างเป็นทางการที่ผ่านมา เธอสามารถคว้าถ้วยใหญ่ของปี Queen Sirikit Cup 2020 ที่สนาม RBSC ราชกรีฑา Sport Club มาครอง ไม่เสียแรงที่มุ่งมั่นตั้งใจฝึกฝนมาจนผิวเป็นสีแทนกว่าเดิมแล้วจร้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...