xs
xsm
sm
md
lg

“หม้อชาบูไฟฟ้า” ไอเท็มเสริมแต้มบุญสุดฮิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลายคนอาจจะรู้สึกเหนื่อยล้า กับการต้องฝ่าฟันอุปสรรคขวากหนามนานัปการ หรือทำอะไรแต่ละอย่างก็รู้สึกติดขัด ไม่ราบรื่นไปเสียหมด แต่ไม่ว่าครึ่งปีแรกที่ผ่านมาจะเป็นอย่างไร ครึ่งปีหลังจากนี้ต่อไปต้องดียิ่งกว่า ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพราะ ช้อปปี้ ได้ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย DIY อาจารย์เดียร์ ปานชีวา มาแชร์เคล็ดลับเพิ่มแต้มบุญง่ายๆ โดนใจสายมูไปกับ 8 นวัตกรรมสุดเจ๋ง ที่นอกจากจะช่วยให้การอยู่บ้านเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแล้วยังช่วยกระตุ้นพลังแห่งความสำเร็จได้อีกทางหนึ่งด้วย


หลอดไฟอัจฉริยะ
เริ่มที่ “หลอดไฟอัจฉริยะ” ทริกสำคัญที่จะสร้างโชค ส่งเสริมเรื่องเงินทองทรัพย์สินในช่วงครึ่งปีหลังได้อย่างรวดเร็ว เพราะธาตุไฟจากหลอดไฟอัจฉริยะสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี สำหรับบ้านที่ต้องการในด้านภาพลักษณ์และชื่อเสียง ยิ่งบ้านไหนมีคนโสดอยากเปิดโหมดชีวิตคู่ ธาตุไฟแบบพิเศษๆ นี้สามารถกระตุ้นทั้งเสน่ห์ เงินทองและโชคลาภ ให้เข้ามาหาคุณได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ประมาณว่ายิ่งสว่างยิ่งชัดเจน ย่อมจะดึงดูดเรื่องราวดีๆ เข้ามาได้อย่างราบรื่นขึ้น

กล่องจัดระเบียบ
บ้านที่โล่ง สะอาด มีระเบียบ จะส่งเสริมพลังให้กับช่วงครึ่งปีหลังได้เป็นอย่างดี เพราะจะสามารถทำให้พลังงานที่ดีไหลวนและเข้ามาเก็บสะสมในตัวบ้านได้อย่างสม่ำเสมอ “กล่องจัดระเบียบ” จึงมีส่วนช่วยในด้านการสื่อสารได้ดีมาก ทำให้คุณมีความคิดที่เป็นระบบระเบียบ เป็นลำดับขั้นตอน ลดอาการหลงลืมได้อีกด้วย เมื่ออารมณ์มั่นคง แรงดึงดูดโชคลาภย่อมมีพลังส่งเสริมให้ตัวคุณคิดสิ่งใดก็จะสามารถลงมือทำได้สำเร็จ


พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ
ช่วงนี้ยังคงเป็นฤดูฝนที่ร้อนอบอ้าว การที่เราจะหาสิ่งที่มาช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้น และส่งเสริมพลังแห่งสมาธิและความคิดสร้างสรรค์ “พัดลมไอเย็นตั้งโต๊ะ” นี่แหละคือไอเท็มที่หาได้ง่ายๆ หากคุณอยากมีสุขภาพกายและใจที่ดี มีสติ สมาธิในการทำงาน ก่อให้เกิดไอเดียที่สามารถสร้างชื่อเสียงที่ดีงาม ใจร่มๆ บ่มเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งปัญญา ส่งผลให้การที่จะพูด จะคิด จะลงมือทำอะไรก็ดูดี น่าเชื่อถือ ก่อให้เกิดผลงานที่เป็นเส้นทางไปสู่ความสำเร็จได้

หม้อชาบูไฟฟ้า
ชีวิตจำเป็นต้องได้รับการจัดระบบเพื่อวางแผนไปจนถึงสิ้นปี ดังนั้น การมีที่ปรึกษาที่ดี มีเพื่อนร่วมงานน่ารัก มีคนคอยสนับสนุน ก็จะทำให้ชีวิตดูง่ายและเป็นไปอย่างราบรื่นขึ้น “หม้อชาบูไฟฟ้า” จึงมาได้ถูกจังหวะ หากใครต้องการได้รับความเมตตา การสนับสนุน ความสมัครสมานสามัคคีแล้วล่ะก็ ต้องจัดไว้ในบ้านเลย เพราะเปรียบได้กับหม้อชาบูที่เดือดพร้อมไอความร้อนที่กระจายไปทั่วบ้าน ซึ่งนำไปสู่พลังแห่งการเป็นผู้นำ ทั้งยังส่งเสริมตัวคุณให้ดูน่าเชื่อถือได้ดีอีกด้วย

กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ
ในปีหนูธาตุน้ำจึงเข้าทางกับไอเท็มแต่งบ้านที่ต้องอาศัยความร่มรื่น ร่มเย็น เพื่อเสริมสร้างพลังที่ดีเข้าสู่ตัวบ้านก่อให้เกิดความสุข อย่าง “กระถางต้นไม้รดน้ำอัตโนมัติ” สำหรับบ้านที่ต้องการกระตุ้นเรื่องการเงินให้มีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ มีคนคอยช่วยเหลือ อุปถัมภ์ค้ำจุน ความเป็นธาตุน้ำและธาตุไม้จะส่งเสริมคุณให้สามารถทำการสิ่งใดก็เกิดผลดี


ถุงขยะเปลี่ยนถุงในตัว
เข้าครึ่งปีหลังของปีหนูทองบ้านช่องต้องสะอาด สว่าง และดูสดชื่น ต้องมีไอเทมเสริมดวง อย่าง “ถุงขยะเปลี่ยนถุงในตัว” สำหรับบ้านที่ต้องการกำจัดอุปสรรคขวากหนาม ไม่อยากให้ใครพูดลับหลังแบบไม่ดีงาม และมีภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจ เครื่องมือนี้เอาอยู่ เพราะการกำจัดสิ่งที่ไม่ใช้แล้ว หรือไม่พึงประสงค์ เก็บทิ้งใส่ถุงขยะได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว ย่อมก่อให้เกิดความสบายใจ ดูเป็นระเบียบ

กล้องติดรถยนต์
การที่มีอุปกรณ์เสริมดวงสำหรับยานพาหนะ ก็มีความสำคัญ หากบางช่วงเวลาที่คุณเกิดความไม่มั่นใจด้วยสภาวะเช่นนี้ ทางเลือกหนึ่งที่ช่วยคุณได้นั่นก็คือ ไอเท็มที่จะส่งผลให้คุณรู้สึกอุ่นใจและกระตุ้นพลังแห่งสติ ความเชื่อมั่นในตัวเองนั่นก็คือ กล้องติดรถยนต์ เพราะเมื่อคุณรู้สึกอุ่นใจ มั่นใจ ย่อมเกิดพลังพิเศษที่จะช่วยกระตุ้นพลังแห่งการคุ้มครอง มีสติ สมาธิ คิดการใดก็จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคก้าวไปสู่ความสำเร็จได้

ห่วงฮูลาฮูปอัจฉริยะ
การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มพลังของธาตุไฟนี่ล่ะ ที่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องดึงดูดโชคลาภความสำเร็จ เพราะนอกจากร่างกายจะแข็งแรง รูปร่างจะดีขึ้นแล้ว ความตั้งใจที่เต็มเปี่ยมกับไอเท็ม อย่าง “ห่วงฮูลาฮูปอัจฉริยะ” เสริมความสนุก ผ่อนคลาย สามารถทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ หากมีความตั้งใจจริงเหมาะสมมากสำหรับคนที่กำลังเครียด ขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง รู้สึกขาดซึ่งแรงบันดาลใจ อะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยกล้าลองแบบนี้แหละ ที่จะทำให้ลืมความคิดแบบลบๆ และสนุกไปกับท่วงท่าตามใจตัวเอง เมื่อรู้สึกดีกับตัวเอง พลังในการกระตุ้นความสำเร็จย่อมเกิดขึ้น

#CelebOnline #shopee #power #ไอเท็มเสริมพลังกำลังโหลดความคิดเห็น...