xs
xsm
sm
md
lg

‘วิทร้า’ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากสวิส ชวนเปลี่ยนมุมทำงาน ปรับไลฟ์สไตล์รับนิวนอร์มัล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อรณิชา กรินชัย
ที่สุดของพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ชวนเปลี่ยนมุมทำงาน สร้างแรงบันดาลใจ ตอบรับชีวิตวิถีใหม่หรือ New Normal จัดงาน “Be Inspired in the new normal” (บี อินสไปร์ อิน เดอะ นิวนอร์มัล) เปิดตัวโชว์รูม Vitra (วิทร้า) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดยูนีคดีไซน์ล้ำจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยล้ำสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่ออฟฟิศหรือห้องทำงานที่บ้าน ท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่นที่ซ่อนตัวอยู่ในบ้าน ณ นอร์ส รีพับบลิค ไลฟ์ สเปซ โซลูชั่น ซอยสมคิด

วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับบลิค จำกัด
งานนี้ วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ ผู้คร่ำหวอด ในแวดวงเฟอร์นิเจอร์ ให้การต้อนรับอย่างเป็นกันเองพร้อมกล่าวว่า “วิทร้า เป็นแบรนด์ดังที่ได้ความนิยมและมียอดขายสูงสุดในยุโรป ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับคุณภาพและเทคนิคการผลิตขั้นสูง โดยเป็นผลงานโมเดิร์นดีไซน์ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตประจำวันของคนร่วมสมัย มีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งในด้านเทคโนโลยีควบคู่ไปกับงานฝีมือ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั้งในระดับครัวเรือนไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางของโปรเจคยักษ์ใหญ่ระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นที่สนามบินดูไบ, พิพิธภัณฑ์ Museum of Modern Art (พิพิธภัณฑ์โมเดิร์นอาร์ต) ที่นิวยอร์ก, พิพิธภัณฑ์ Tate Modern (เทต โมเดิร์น) ที่ลอนดอน, สำนักงานใหญ่ของ Fendi (เฟนดิ) ที่โรม หรือสำนักงานใหญ่ของ Amorepacific (อมอร์แปซิฟิค) ที่โซล เป็นต้น ทาง นอร์ส รีพับบลิค จึงเชื่อมั่นว่า วิทร้าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคนี้ที่กำลังมองหาหรืออยากปรับเปลี่ยนมุมที่นั่งทำงานประจำ ให้มีกำลังใจทำงานได้ตลอดทั้งวัน”

ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์
โชว์รูม วิทร้า เป็นส่วนขยายสุดเท่ของ นอร์ส รีพับบลิค ไลฟ์ สเปซ โซลูชั่น ในซอยสมคิด กินพื้นที่บนชั้น 2 อันเป็นที่ตั้งของออฟฟิศ นอร์ส รีพับบลิค ที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ผ่านการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ Live Office (ไลฟ์ ออฟฟิศ) ที่แตกต่างไปจากโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นของแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ โดยพื้นที่ทั้งหมดถูกจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในสำนักงาน พรีเซ็นต์ความเป็นวิทร้า ผสมผสานกันอย่างกลมกลืน ท่ามกลางบรรยากาศโล่งกว้าง ฝ้าเพดานสูง ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับบรรยากาศภายในโชว์รูม พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกบานใหญ่เข้ามา ร้านจึงสวยงามมีมิติ แต่ให้ความรู้สึกสงบ สบายๆ เรียบง่ายแบบเป็นกันเอง

ษริกา สารทศิลป์ศุภา

ษริกา สารทศิลป์ศุภา และ คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์

ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

อรณิชา กรินชัย, ษริกา สารทศิลป์ศุภา และชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง

ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, ษริกา สารทศิลป์ศุภา และ คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์

วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์

Vitra Showroom

Vitra Showroom


กำลังโหลดความคิดเห็น...