xs
xsm
sm
md
lg

เซอร์ไพรส์วันเกิด จีจี้ ฮาดิด ท้อง 5 เดือน ลูกเซน มาลิค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซูเปอร์โมเดลคนดัง จีจี้ ฮาดิด ฉลองวันเกิดครบ 25 ปีของเธอพร้อมกับข่าวลือหนาหูว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกคนแรก ที่คาดว่าน่าจะเป็นลูกของอดีตนักร้องวงวันไดเรกชัน เซน มาลิค ที่เพิ่งรีเทิร์นกลับมารักกันใหม่

จีจี้จัดงานฉลองครบ 25 ปีกับปาร์ตี้เล็กๆ ในครอบครัว ที่กักตัวอยู่ที่ฟาร์มของพวกเขาในเพนซิลเวเนีย


เว็บไซต์ทีเอ็มซีรายงานว่า เธอกำลังตั้งครรภ์ลูกของเซนได้ 5 เดือนแล้ว แต่ยังไม่มีใครรู้เพศของลูกในท้อง หลายคนพยายามส่องดูรูปภาพจีจี้ในชุดเสื้อคอเต่าและกางเกงยีนส์สีซีด ว่าหน้าท้องของเธอแอบยื่นออกมาให้เห็นบ้างมั้ย ในภาพยังมี เซน มาลิค ผู้คาดว่าเป็นพ่อของลูกมาร่วมแสดงความยินดีในวันเกิดด้วยย้อนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จีจี้เคยเกริ่นๆ เรื่องคิดจะมีลูก ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์นิตยสารไอ-ดี “ฉันก็อายุมากขึ้นทุกวัน ฉันไม่รู้จะเป็นนางแบบไปได้อีกนานแค่ไหน ตอนนี้ฉันว่าฉันอยากจะสร้างครอบครัวแล้วล่ะ

“ฉันรักแง่มุมที่สร้างสรรค์ของแฟชั่น มันช่วยเติมเต็มความอิ่มเอมใจได้ เพื่อนร่วมงานแต่ละคนก็น่ารักๆ ทั้งนั้น ฉันโชคดีมากที่ได้มีโอกาสทำงานกับพวกเขา แต่ใครจะรู้ล่ะ วันหนึ่งฉันอาจจะใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน ทำกับข้าวอะไรแบบนี้”


จีจี้กับเซน เริ่มคบหากันตั้งแต่ปี 2015 หลังจากเจอกันในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง Pillow Talk ของเซน โดยปาปาราซซีจับภาพทั้งคู่ออกจากงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของจัสติน บีเบอร์ หลังงานมอบรางวัลอเมริกัน มิวสิก อวอร์ดส์ มาพร้อมกัน

ทั้งคู่ก็ไม่ได้ปิดข่าว แต่กลายเป็นคนคู่ที่เปิดตัวออกสื่อไปเลย ถึงขั้นไปถ่ายแฟชั่นให้โว้กอิตาลีคู่กันที่เนเปิลส์ รวมทั้งควงคู่เดินบนพรมแดงในงานเม็ตกาลาในนิวยอร์กด้วย


ทั้งสองกลายเป็นคู่รักคนรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองมากที่สุดอย่างรวดเร็ว จีจี้กับเซนกลายเป็นเงาตามตัว เขาประจำอยู่ที่แถวหน้าในทุกแฟชั่นโชว์ที่เธอไปเดิน ขณะที่เธอก็ไปเป็นกำลังใจในทุกคอนเสิร์ตของฝ่ายชาย

ในปี 2017 เซนบอกกับยูเอสวีกลีว่า “ผมจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มาก พยายามทำให้ดีที่สุดเหมือนอย่างที่เธอก็ทำแบบเดียวกัน เราหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้สวย”

วันเกิดปี 2017
พวกเขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่นิวยอร์ก ที่เดียวกับน้องสาวของจีจี้ เบลลา ฮาดิด และเพื่อนสนิทของครอบครัวอย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ “เราชอบทำอาหารกันทั้งคู่ครับ ก็เลยผลัดกันทำเมนูต่างๆ ผมชอบทำพายไก่ใส่ข้าวโพดหวานให้เธอกิน” เซนให้สัมภาษณ์เอาไว้

ทว่า ในปลายปี 2018 ทั้งคู่ก็ออกมาช็อกแฟนๆ ด้วยการออกประกาศการเลิกรากัน โดยเซนได้โพสต์ข้อความในโซเชียลมีเดียว่า พวกเขากลายเป็นคน “เคย” รักกัน และตอนนี้เดินทางใครทางมันเรียบร้อยแล้ว

จีจี้ ฮาดิด-เซน มาลิค
หากในปี 2019 จีจี้กับเซนก็กลายเป็นข่าวว่ากลับมาอยู่ด้วยกันอีกรอบ ซึ่งเรื่องนี้เป็นที่ชัดเจนในเดือนธันวาคม 2019 ว่าไม่ใช่การกลับมาคบกันฉันเพื่อนแน่นอน เมื่อจีจี้โพสต์ลงอินสตาแกรมว่า เธอกำลังอบขนมสูตรแม่ของเซนให้เขากิน

ตามมาด้วยเดือนมกราคม 2020 ทั้งสองกลายเป็นคนคู่ติดกันเป็นตังเมอีกรอบ และเมื่อถึงวันวาเลนไทน์ จีจี้ก็เปิดตัวหนุ่มหวานใจของเธอ เป็นรูปคู่ของเธอกับนักร้องหนุ่ม พร้อมคำบรรยาย “เฮย์ วาเลนไทน์ ซี ถ่ายที่ฟาร์ม เมื่อเดือนธันวาคม 2019” (HEY VALENTINE. Z on the farm. December 2019)


กำลังโหลดความคิดเห็น...