xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบริตีหัวใจสีเขียว ร่วมแสดงความยินดีกับ Yves Rocher เผยภาพลักษณ์ใหม่ “สวยโลกไม่เสีย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Yves Rocher (อีฟ โรเช่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ในฝรั่งเศส โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากพฤกษาพรรณธรรมชาติ จัดงานเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย” โดยได้รับเกียรติจาก มร.ปิแอร์ อเล็กซองด์ เชแนล และวิลาสินี ภาณุรัตน์ จากแบรนด์อีฟ โรเช่ ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน และบอกเล่าถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์วิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด Yves Rocher (อีฟ โรเช่) กล่าวว่า “การเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่อย่างเป็นทางการของแบรนด์ในครั้งนี้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ของหลายๆ คน อันที่จริงแล้วเราไม่ได้เปลี่ยน แต่ อีฟ โรเช่ ยังมุ่งมั่นสร้างสรรค์ความงามจากพฤกษาพรรณธรรมชาติเหมือนอย่างที่ทราบกันดี สิ่งที่เราอยากเล่ามากขึ้นคือเรื่องของแนวคิด Act Beautiful - สวยโลกไม่เสีย ซึ่งจริงๆ แล้วอีฟ โรเช่ยึดมั่นและทำอย่างจริงจังมากว่า 60 ปี โดยนอกจาก อีฟ โรเช่จะมุ่งเน้นการดูแลเอาใจใส่เรื่องความงามให้แก่ผู้หญิงทั่วโลกแล้ว เรายังเป็นแบรนด์ Vegan (วีแกน) 100% ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เราเชื่อว่าความสวยสามารถสร้างได้โดยไม่ต้องพึ่งพาสารเคมี รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ของเรายังได้ถูกออกแบบเพื่อให้เป็นมิตรต่อธรรมชาติ โดยใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้เพื่อช่วยลดปริมาณขยะโลก รวมไปถึงการปรับส่วนผสมและวัตถุดิบให้ย่อยสลายง่าย ไม่เป็นมลภาวะต่อโลก และเรายังตอบแทนธรรมชาติอย่างสม่ำเสมอ ในปี 2020 นี้ที่สถานการณ์โลกกำลังมาถึงจุดวิกฤต เราก็อยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่ช่วยสร้างความตระหนักในเรื่องของการรักษ์โลกในแง่มุมของอีฟ โรเช่ ในประเทศไทยด้วย ซึ่งเป็นที่มาของงานในวันนี้ค่ะ”


ชุตินันท์ รงคะอำพันธุ์ กล่าวเสริมว่า “ภายใต้แนวคิด Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย นี้ อีฟ โรเช่ยังอยากแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ Eco Product (อีโค โปรดักต์) ในคอลเลกชัน I Love My Planet (ไอ เลิฟ มาย แพลเน็ต) นำเสนอความงามที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณและเส้นผมอย่างล้ำลึก และมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงบรรจุภัณฑ์ของเรายังผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 100% และลดขนาดลงถึง 4 เท่า ซึ่งก่อให้เกิดก๊าซเรือนกระจกน้อยลง 50% นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ I Love My Planet (ไอ เลิฟ มาย แพลเน็ต) แต่ละขวดที่คุณซื้อ อีฟ โรเช่ จะปลูกต้นไม้ให้โลกเพิ่มขึ้นอีก 1 ต้น เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของแบรนด์ในปี 2020 นี้ ที่จะปลูกต้นไม้ให้ครบ 100 ล้านต้นทั่วโลกในโครงการ Plant for The Planet (แพลนต์ ฟอร์ เดอะ แพลเน็ต) นอกจากนี้ ในประเทศไทยเรายังจัดแคมเปญ ‘คุณเปลี่ยน เราปลูก’ เชิญชวนให้นำผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหนก็ได้ มารับส่วนลด 100 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์ในประเภทเดียวกัน และยังปลูกต้นไม้เพิ่มอีก 1 ต้นด้วยเช่นกัน อีฟ โรเช่ขอเชิญชวนให้ทุกท่านคอยติดตามและรับรองว่าจะได้เห็นสิ่งดีๆ ที่อีฟ โรเช่ตั้งใจทำเพื่อชวนคุณสวยไปพร้อมกับโลกตลอดปี 2020 นี้”


นอกจากนี้ ภายในงานยังมีได้บรรดาหนุ่มสาวรักษ์โลก นำโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร, ปอนด์-พลวิชญ์ เกตุประภากร ที่มาร่วมพูดคุยภายใต้แนวคิด Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย พร้อมแชร์ไอเดียในการดูแลรักษาโลกให้ดีขึ้น ร่วมด้วยคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง มิว-ศุภสิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดและมอบของรางวัลให้แก่แฟนคลับผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมกับแบรนด์อีฟ โรเช่ โดยมี โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินงาน นอกจากนี้ยังมีแขกคนสำคัญ เช่น ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, มิลิน ยุวจรัสกุล, แสงแข เหมกมลเศรษฐ์, พิยะดา นันทะ, รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน, นวดี โมกขะเวส,ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์, พิมพ์จิรา เจริญลักษณ์, พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์, ปาวา นาคาศัย และพลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ฯลฯ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...