xs
xsm
sm
md
lg

คิง พาวเวอร์ เนรมิตหมู่บ้านหนูทองฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คิง เพาเวอร์ เปิดฉากฉลองเทศกาล ‘ตรุษจีน’ ยิ่งใหญ่ จัด “KING POWER THE BLESSING COMES HOME (คิง เพาเวอร์ เดอะ เบลสซิ่ง คัมส์ โฮม)” เนรมิตหมู่บ้านหนูทองโอบล้อมด้วยสถาปัตยกรรมจีน พร้อมชวนอิ่มอร่อยอาหารจีนร่วม 30 ร้านเก่าแก่ชื่อดัง พร้อมส่งมอบคำอวยพร ผ่านงานศิลปะลายเส้น ‘ครอบครัวหนู’ในรูปแบบ AR Installation Art ที่พร้อมสำหรับแชร์ในโซเชี่ยลมีเดีย และกิจกรรมมงคลมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น.


เพื่อมอบประสบการณ์ท่องเที่ยวระดับโลก ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยเชื้อสายจีน นักท่องเที่ยวชาวจีน ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีน หรือ วันปีใหม่ของชาวจีน ปีนี้ ‘คิง เพาเวอร์’ จึงร่วมฉลองเทศกาล ‘ตรุษจีน’ อย่างยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใคร โดย อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้กล่าวถึงการจัดงานตรุษจีน คิง เพาเวอร์ ในปีนี้ ว่า “ปีนี้เป็นครั้งที่ 3 สำหรับการร่วมจัดงานฉลองเทศกาลตรุษจีนของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ซึ่งมี ผลิตภัณฑ์ โก๋แก่ มันส์ทุกเม็ดแบรนด์อันดับ 1 ในเรื่องถั่ว นำเสนอผลิตภัณฑ์ คุณภาพจากถั่วชั้นดี คัดคุณภาพทุกเม็ด ใส่ใจทุกขั้นตอน และ ยาอมแก้ไอตราตะขาบ 5 ตัว ยาอมที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 80 ปี เป็นผู้ร่วมจัดงานได้นำคอนเซ็ปต์ “THE BLESSING COMES HOME” บรรยากาศความอบอุ่นของครอบครัวที่กลับมาพร้อมหน้า ทำกิจกรรมร่วมกัน อวยพรให้กันในวันตรุษจีนมาเป็นแนวคิดสำคัญในการจัดงาน โดยตั้งแต่ทางเข้าบริเวณด้านหน้า คิง เพาเวอร์ รางน้ำเนรมิต ‘The Golden Mouse Village’ หรือ ‘หมู่บ้านหนูทอง’ ที่แวดล้อมด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมจีนโดยได้รับแรงบันดาลใจจากถนนซานถัง (Shantung Street) ของเมืองซูโจว หนึ่งในเมืองมรดกโลกที่มีความงดงาม มีกิจกรรมมงคล การแจกอั่งเปาส่วนลด พร้อมร่วมถ่ายภาพ ส่งมอบคำอวยพรมงคลทั้ง 6 ประการ ผ่านงานศิลปะลายเส้น ‘ครอบครัวหนู’ ออกแบบโดย ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ซึ่งเป็นนักวาดภาพ illustrator ชื่อดังระดับโลก นำผลงานภาพวาดมาผสานเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) ในรูปแบบ AR Installation Art ที่พร้อมสำหรับแชร์ในโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งนับว่าตอบโจทย์คนชอบถ่ายภาพแน่นอน”


ในขณะที่ อีกหนึ่งมงคลที่ขาดไม่ได้ในช่วงเทศกาลตรุษจีน คือ การได้รับประทานอาหารดี อาหารอร่อย ปีนี้ คิง เพาเวอร์ รวบรวมร้านอาหารจีนเก่าแก่ ร่วม 30 ร้านทั่วประเทศ ที่มีชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็น อร่อยในตำนาน อร่อยจากรุ่นสู่รุ่น อร่อยคิวยาว และอร่อยแบบไม่เคยออกงาน ที่ไหนมาก่อน อาทิ ก๋วยเตี๋ยวเจ๊ปุ๊ย พลับพลาไชย ที่มีชื่อเสียงเรื่องลูกชิ้นปลา ฮือก้วยทำเองที่เปิดมานานกว่า 40 ปี, ร้านหมูสะเต๊ะ นายสง่า เจ้าดังย่านเอกชัย บางบอน ที่การันตีว่ามางานนี้เป็นที่แรก เป็นต้น มามอบประสบการณ์บน ‘ถนนอิ่มมงคล’ หรือ Paradise Food Street ของนักเดินทาง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเสริมความเป็นมงคลมากมายตามความเชื่อหลากหลายศาสตร์ อาทิ สุดยอดศาสตร์พยากรณ์มากมาย หมอฮั่น มาจอง ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ไพ่นกกระจอกจีน, หมอเล็ก ผู้เชี่ยวชาญ ด้านศาสตร์การใช้ดนตรีกู่เจิ้งในการพยากรณ์ ซึ่งสามารถพบประสบการณ์พิเศษนี้ เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) ใน คิง เพาเวอร์ ในวันเสาร์ อาทิตย์ รวมถึงความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งสำหรับนักเดินทางอีกมากมาย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...